Frozen Planet II Episode 3: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành Frozen Planet II Episode 3 đã đến với chúng ta !! Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Frozen Planet gốc được phát sóng, BBC và Sir David Attenborough đang trở lại với loạt phim sáu phần mới khám phá và tôn vinh những vùng lạnh nhất trên hành tinh của chúng ta. Frozen Planet II sẽ đưa người xem đến với những vùng đất hoang dã ở Bắc Cực và Nam Cực. Mười năm sau Frozen Planet ban đầu, loạt phim này kể câu chuyện hoàn chỉnh về vùng băng giá trên hành tinh của chúng ta, được bao bọc trong băng và phủ đầy tuyết.

Không giống như loạt phim đầu tiên, tập trung vào các vùng cực, Attenborough nói rằng trong Frozen Planet II, “chúng ta sẽ khám phá tất cả các môi trường sống đóng băng của Trái đất, từ những đỉnh núi cao nhất đến sa mạc phủ đầy tuyết, sâu dưới lớp băng.” Hãy chuẩn bị để được chiêm ngưỡng một kiệt tác khác từ Đơn vị Lịch sử Tự nhiên của BBC, đỉnh cao của nhiều năm làm việc chăm chỉ của các nhà nghiên cứu, nhà điều hành máy quay, biên tập viên và đạo diễn.

Frozen Planet II Tập 2

Cũng nên đọc: Chúng ta sẽ thấy gì tiếp theo trong ‘Hành tinh xanh’ mùa 1 tập 5?

Ngày phát hành tập 3 của Frozen Planet II

Frozen Planet II Tập 3 sẽ được phát sóng trên BBC One vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 20:00. Bạn có thể xem tập sắp tới trên kênh BBC.

Frozen Planet II

Cũng nên đọc: Hiệu ứng hàng loạt: Trứng Phục sinh và các tài liệu tham khảo mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Frozen Planet II Episode 3?

Frozen Planet II đưa người xem bên dưới lớp băng ở Bắc Cực để gặp gỡ các loài động vật sống ở đó. Câu chuyện bắt đầu vào mùa đông, khi những con gấu Bắc Cực, thường là những sinh vật sống đơn độc, được nhìn thấy đang chơi đùa cùng nhau trên băng. Trong khi đó, cá voi beluga có nguy cơ chết đói khi chờ băng biển tan ra và giải thoát chúng khỏi hố băng nơi chúng đã bị mắc kẹt trong 5 tháng.

Lớp băng nổi ngoài khơi bờ biển phía đông Greenland trở thành nơi ươm mầm cho hải cẩu vào mùa xuân và sinh vật phù du nở hoa vào mùa hè nuôi dưỡng tôm xương nhỏ – loài lần đầu tiên được quay ở đây – và cá voi đầu cong. Đó cũng là thời kỳ của nhiều loài chim biển, với hàng triệu con chim biển đổ về Bắc Cực, bao gồm cả chim auklet có mào, có nghi thức giao phối khác thường giống như tiếng kêu.

Frozen Planet II Tập 2

Có sự hài hước trong hình thức những con hải mã lăn xuống nước để giải nhiệt, nhưng cũng có một thông điệp nghiêm túc về việc nhiệt độ mùa hè tăng lên – sự mất mát của băng biển mùa hè do biến đổi khí hậu gây ra. lực lượng đối với gấu Bắc Cực, vốn đang bị nhồi nhét trong các bãi săn đang ngày càng thu hẹp căn cứ của chúng.

Cũng nên đọc: Tầm quan trọng thực sự của những người không phải là nhà khoa học trong Dr. Stone

Tóm tắt Frozen Planet II

Frozen Worlds, tập đầu tiên của Frozen Planet II, cung cấp một chuyến tham quan vòng xoáy về các môi trường sống băng giá của Trái đất. Trong khi Frozen Planet ban đầu chỉ tập trung vào hai cực, loạt phim mới này đưa người xem đi khắp thế giới, từ những khu rừng sâu bao quanh các lục địa Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, đến các môi trường sống bao quanh các lục địa Bắc Mỹ, Châu Âu. và Châu Á. Băng do độ cao tạo ra, chẳng hạn như dãy Himalaya, được gọi là ‘cực thứ ba.’

Chương trình nghiên cứu lý do tại sao những nơi này lạnh và những cách đặc biệt mà động vật thích nghi với những thách thức của môi trường này: chim cánh cụt hoàng đế tự tìm đường đi xuyên băng biển ở Nam Cực; Mèo Pallas đã bắt đủ chuột nhảy để sống sót qua mùa đông lạnh giá của Mông Cổ; và bò xạ hương trốn gấu xám trên lãnh nguyên Bắc Cực.

Cũng nên đọc: Kỷ niệm 100 năm các kế hoạch của Disney

Giới thiệu về The Show Frozen Planet II

Frozen Planet đã mang đến cho khán giả BBC một cái nhìn chưa từng có về cuộc sống ở Ba Lan vào năm 2011. Frozen Planet IIdo Ngài David Attenborough trình bày, đã quay trở lại Bắc Cực và Nam Cực để quan sát những loài sinh vật tuyệt vời phát triển mạnh ở đó 11 năm sau đó.

Tuy nhiên, nó còn mở rộng ra ngoài Ba Lan, chứng kiến ​​các bộ phim truyền hình về động vật hoang dã được chiếu ở tất cả các vùng lạnh giá nhất thế giới: núi cao, sa mạc đóng băng, rừng băng giá và đại dương băng giá.

Frozen Planet II Tập 2

Đây là những vùng hoang dã thực sự cuối cùng trên hành tinh, những nơi mà việc sinh tồn rất khó khăn đến nỗi chỉ có một nhóm động vật anh hùng mới có thể sống sót. Từ gấu Bắc Cực đến chim cánh cụt, hổ Siberia đến khỉ tuyết, mỗi loài đều phải đối mặt với những thách thức riêng để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt của chúng. Đơn vị Lịch sử Tự nhiên nổi tiếng thế giới của BBC Studios được tạo ra Frozen Planet IIdo BBC America, Open University, Migu Video, ZDF và France Telev Television đồng sản xuất.

Người kể chuyện của Frozen Planet II là ai?

Sir David Attenborough, huyền thoại truyền hình và kho báu quốc gia, trở lại câu chuyện Hành tinh băng giá II. Trong loạt phim này, anh ấy không đi đến các địa điểm khác nhau để thuyết trình mà thay vào đó, anh ấy xuất hiện khi đứng hoặc ngồi trước màn hình TV lớn.

Attenborough bắt đầu sự nghiệp của mình tại BBC vào năm 1952 với tư cách là một nhà sản xuất thực tập sinh trước khi tiếp tục tổ chức loạt phim đầu tiên của mình, Zoo Quest, từ năm 1954 đến năm 1963. Ông được bổ nhiệm làm Kiểm soát viên của kênh BBC Two mới vào năm 1965, và sau đó được thăng chức lên Giám đốc chương trình của BBC năm 1969, sau khi trình bày chương trình bổ sung. Ông từ chức vào năm 1973 và trở lại làm phim. Kể từ đó, anh đã trình bày và tường thuật nhiều chương trình cho các đài truyền hình và các dịch vụ phát trực tuyến như BBC, Netflix và Apple TV.

Cũng nên đọc: BBC đã thực sự vạch trần Tim Westwood?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *