Gachiakuta Chương 31 Ngày phát hành: Khám phá Vùng Cấm!

Rate this post

Ngày phát hành Gachiakuta Chương 31 đã được lên kế hoạch nhưng tiếc là sẽ mất thời gian ngọt ngào để phát hành vì bộ truyện sẽ bị gián đoạn vào tuần tới. Gachiakuta là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Kei Urana, người trước đây đã làm việc với người sáng tạo Lực lượng Lửa Atsushi Ohkubo với tư cách là trợ lý của tác giả và bây giờ cô ấy được biết đến là người kế nhiệm. của bạn.

Kei Urana lần đầu tiên được công nhận nhờ tác phẩm của mình khi cô giành giải nhất trong Lễ trao giải Manga dành cho người mới lần thứ 103 do Tạp chí Shonen Jump tổ chức. Tác phẩm Gachiakuta của cô bắt đầu đăng trên tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha vào tháng 2 năm 2022 trước khi kết thúc manga Fire Force.

Tính đến thời điểm viết bài này, Gachiakuta có tổng cộng 30 chương và các chương đã được tập hợp thành ba tập. Câu chuyện lấy bối cảnh một thế giới mà nhân loại bị chia cắt thành hai phần, một bên là sống nhuận bút, một bên là nghèo đói. Quét rác và cố gắng kiếm sống Ngoài ra còn có một đứa trẻ mồ côi tên là Rudo nhưng mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi anh ta bị buộc tội vì một tội ác mà anh ta không phạm phải và bị ném xuống vực sâu.

Vực thẳm là nơi mà ngay cả những cư dân ổ chuột cũng sợ hãi và muốn sống ở đó. Rudo có khả năng thể chất cực cao và giờ đây cuộc hành trình mới của anh vào vực thẳm này bắt đầu với những đồng loại khác bị bỏ rơi ngoài xã hội. Phong cách nghệ thuật của tác giả giống với Fire Force nơi cô làm việc trước đây.

Nếu bạn đã yêu thích Lực lượng Lửa thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích Gachiakuta hơn nữa vì nó có tông màu tối hơn và cho chúng ta thấy một thực tế hấp dẫn về thế giới của chúng ta một cách đáng kinh ngạc. với thể loại hành động, phiêu lưu và hài. Chương mới nhất của Gachiakuta đã cho chúng ta thấy rằng Rudo cùng với Riyo, Engine và những người khác đang khám phá khu vực cấm và tìm kiếm một “Người phụ nữ” nào đó.

Gachiakuta tập 1 bìa!

Chương mới nhất đầy hành động của Gachiakuta khiến người hâm mộ rất háo hức với chương Gachiakuta sắp tới, đó là Gachiakuta chương 31. Điều gì sẽ xảy ra trong chương đã nói? Chà, chúng ta chắc chắn không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong chương sắp tới nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm lúc này là thảo luận về nó.

Nhưng điều chính mà người hâm mộ đang bối rối là ngày phát hành của Gachiakuta Chương 31. Vì vậy, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Gachiakuta Chương 31, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả chúng. Các chi tiết liên quan đến chương sắp tới của Gachiakuta như ngày phát hành của nó và bạn có thể đọc nó ở đâu. Vì vậy, không cần cường điệu thêm nữa, chúng ta hãy bắt đầu. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về manga Gachiakuta.

Điều gì sẽ xảy ra trong Gachiakuta Chương 31?

Không có phần tiết lộ hoặc quét sơ bộ nào cho Gachiakuta Chương 31 nên thật khó để suy đoán về các sự kiện sẽ diễn ra trong chương sắp tới của Gachiakuta. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Gachiakuta Chương 31 là cho các nhân vật của chúng ta xông vào khu vực cấm và tìm kiếm người phụ nữ.

Chúng ta có thể sớm thấy điều bí ẩn này vì Rudo đã có thể cảm nhận được cô ấy. Tuy nhiên, sẽ không phải trước khi họ chạm trán với một số sinh vật mới trong khu vực hạn chế này. Gachiakuta Chương 31 dự kiến ​​sẽ chứa đầy những pha hành động giống như phần mới nhất. Kiểm tra ngày phát hành của Gachiakuta Chương 31 bên dưới.

‘Gachiakuta’ PV pic.twitter.com/AjYuUCRqup

– Kei Urana ️Kei Urana (@KEI_URANA) ngày 6 tháng 9 năm 2022

Gachiakuta Chương 31 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Gachiakuta sẽ tạm nghỉ trong số sắp tới của tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha do tác giả đang nghỉ ngơi. Vì vậy Gachiakuta chương 31 dự kiến ​​phát hành trên tạp chí shonen jump số 46 hàng tuần của Kodansha vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 10.

Vì bộ truyện chưa được sản xuất ở nước ngoài nên việc quét các chương mới của Gachiakuta sẽ bị hoãn lại một hoặc hai ngày kể từ ngày phát hành chương. Loạt phim đã bước sang một phần mới và hành động cho loạt phim đã được lên lịch. Tìm thêm thông tin về Gachiakuta trên trang web của chúng tôi.

Đọc Gachiakuta Chap 31 ở đâu?

Thật không may, hiện tại không có phương tiện chính thức nào để đọc các chương mới của Gachiakuta ngoài việc mua tạp chí shonen jump hàng tuần của Kodansha hoặc tập của bộ truyện. Việc sản xuất ở nước ngoài có nghĩa là bộ truyện đang được dịch thuật và chưa có xác nhận phát hành của nền tảng đọc chính thức Gachiakuta như Viz, Mangaplus và những người khác.

Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay sau khi chúng tôi nhận được một số thông tin mới về nó. Trong khi đó, bạn có thể tìm bản quét sơ bộ của chương này trực tuyến.

Cũng nên đọc: 23 Anime Like Jujutsu Kaisen – Anime Analogue hay nhất được đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published.