GENSHIN CONCERT 2022 Kỷ niệm hai năm phiêu lưu ở Teyvat

Rate this post


HoYoverse đã thông báo rằng Tác động Genshin sẽ kỷ niệm hai năm phiêu lưu ở Teyvat bằng cách tổ chức GENSHIN CONCERT 2022 – Giai điệu của một cuộc hành trình bất tận vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Tựa game nhập vai miễn phí phổ biến có nhạc nền gốc do Yu-Peng Chen và HOYO-MiX sáng tác và sản xuất. Phần nhạc nền ban đầu nhằm khắc họa sự đa dạng của các khu vực, nền văn hóa và con người ở Teyvat với các yếu tố âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới.

Tác động Genshin sẽ sớm phát hành album thứ mười ba với âm nhạc từ rừng nhiệt đới Sumeru, khu vực mới nhất của trò chơi.GENSHIN CONCERT 2022 sẽ dài khoảng 75 phút và có các bản trình diễn chân thực và các chuyển thể sáng tạo mang tính biểu tượng Tác động Genshin nhạc phim.

Dàn nhạc Thính phòng Hollywood sẽ trình diễn các buổi biểu diễn giao hưởng cổ điển do nhạc trưởng kiêm nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Eímear Noone chỉ huy. Trong khi đó, Giám đốc âm nhạc của sự kiện, Shiro SAGISU, sẽ hợp tác với các ban nhạc nổi tiếng, nhạc sĩ dân gian và các nghệ sĩ tài năng từ các nền tảng khác nhau để hình dung lại Tác động Genshin nhạc phim theo phong cách đương đại.

Bạn có thể xem miễn phí GENSHIN CONCERT 2022 vào lúc 12:00 (UTC + 8) vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 thông qua chính thức Tác động Genshin Kênh Youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *