Geordie Shore Season 23 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Geordie Shore Season 23 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Loạt phim được coi như một sự tái hợp cho nhượng quyền thương mại. Chương trình bắt nguồn từ Anh. Bối cảnh là Newcastle upon Tyne. Phần giới thiệu phần mới nhất được thực hiện bởi Paramount Plus. Họ đã tiết lộ một đội hình hoàn toàn mới bao gồm loạt phim chưa có tên tuổi được thiết lập để gia hạn cho MTV Entertainment Studios. Mặc dù thực tế là bộ truyện này đã được công bố từ nhiều năm trước, nhưng bây giờ nó mới được phát sóng.

Chính vì những quy định khắt khe ở Anh khiến việc quay phim gặp nhiều khó khăn vì quá đông người không thể tập trung tại một địa điểm trong thời gian dài. Phần này coi như một chương trình tái hợp, không phải là một phần phụ. Các diễn viên sẽ cùng nhau kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại Geordie Score trong mùa giải này, và bộ phim sẽ bùng nổ, được trình chiếu cho người hâm mộ trong suốt loạt phim. Cho đến nay, mùa phim đã giảm hai tập. Trước khi chúng ta nói về phần thứ ba, chúng ta hãy xem qua một bản tóm tắt thực sự nhanh chóng.

Tóm tắt tập phim Geordie Shore Season 23

Trở lại Geordie Shore Season 23 Episode 1, có tựa đề Let’s Get Together !, chúng ta thấy rằng Charlotte, Holly và Sophie đã được ghép đôi với nhau khi họ cố gắng tắm cho Marnie. Lễ kỷ niệm này cũng được đưa lên tàu để kỷ niệm một thập kỷ của Geordie Shore. Các cô gái chắc chắn đang có khoảng thời gian của cuộc đời mình tại bữa tiệc đoàn tụ này.

A vẫn từ Geordie Shore Season 23

Mặc dù, cùng với sự hỗn loạn gây ra, mọi người bắt đầu suy nghĩ lại về lựa chọn của họ và khán giả đặt câu hỏi liệu suy nghĩ của họ về việc tổ chức sự kiện có đúng hay không. Sau đó trong tập thứ hai của mùa, chúng ta thấy rằng Charlotte, cũng như Sophie và Marnie, cố gắng lên kế hoạch cho toàn bộ sự kiện cho Geordie Reunion khi nó đang cố gắng bắt đầu.

Khi ban tổ chức cố gắng mời tất cả mọi người có mặt tại sự kiện, chúng tôi được biết rằng không phải bất kỳ diễn viên nào trong loạt phim xưa và nay đều xuất hiện. Điều này rõ ràng là làm tổn thương tình cảm. À quay lại với tập phim mới sắp ra mắt trong tuần này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem diễn biến của nó như thế nào nhé.

Geordie Shore Season 23 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành cho tập 3 của Geordie Shore Season 23 là ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên MTV lúc 10 giờ tối ET. Mời các bạn đón xem các tập phim mới nhất vào thứ 3 hàng tuần. Mỗi tập thường kéo dài 45 phút. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Geordie Shore Season 23 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ Geordie Shore Season 23

Cách xem Geordie Shore Season 23 Episode 3

Geordie Shore Season 23 Episode 3 có thể được xem dễ dàng khi nó phát sóng trên MTV vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ có thể truy cập các mục mới nhất thông qua trang web chính thức của kênh. Để tiếp tục, bạn cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các tập phim cũng sẽ phát hành trên Paramount Plus để phát trực tuyến sau này. Nền tảng này có giá 4,99 đô la là phí đăng ký cơ bản của nó. Phiên bản cao hơn có sẵn với giá 9,99 đô la một tháng. Trong Kingdom, các tập sẽ có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến NOW. Họ cũng có sẵn để xem thông qua Hayu.

Cũng nên đọc: Khởi động lại 2022 Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.