Ghost Hunters Season 15 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Sẵn sàng cho một số hoạt động ma quái và ngoạn mục ?? Ghost Hunters đã trở lại và ở đây chúng ta sẽ xem mọi thứ chúng ta biết về Ghost Hunters Season 15 Episode 1, tức là ngày phát hành và phần mới có gì cho chúng ta trong cửa hàng. Khởi động lại Ghost Hunters tiếp tục nhóm khi họ đi khắp đất nước để tìm kiếm manh mối ở một số nơi bị ma ám nhất của quốc gia. Một mùa mới của chương trình huyền bí đột phá từ nhóm TAPS nổi tiếng sắp ra mắt.

Các thợ săn huyền thoại Jason Hawes, Steve Gonsalves, Dave Tango và Shari DeBenedetti khám phá một số trường hợp đáng sợ nhất của họ và kiểm tra một số sự kiện siêu nhiên mới đáng báo động và đáng sợ trong nhà, cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp. , di tích lịch sử và những nơi khác. Với công nghệ mới nhất, các phương pháp thử và đúng của họ, và các điều tra viên khách mời đặc biệt, TAPS sẽ đối đầu trực tiếp với những kẻ phá hoại rắc rối, lùng sục mọi lỗ hổng để tìm ra những người sống sót. cuộc sống.

Thật khó tin rằng Ghost Hunters đang ở mùa thứ mười lăm kể từ khi chương trình ra mắt trên kênh Khoa học viễn tưởng trước đây có tên là Kênh Khoa học viễn tưởng vào ngày 6 tháng 10 năm 2004. Lần này, chương trình sẽ có nhiều tập hấp dẫn hơn và một số bạn đã bị ma ám có thể thấy rằng một số niềm đam mê của bạn đã suy yếu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra tất cả những gì có liên quan đến Ghost Hunters Season 15 Episode 1.

Làm thế nào để xem Ghost Hunters Season 15 Episode 1?

Dàn diễn viên của Thợ săn ma mùa 15

Thợ săn ma diễn viên phần 15

Vì chương trình là một chương trình thực tế, sẽ không có thêm bất kỳ chi tiết nào liên quan đến dàn diễn viên ngoài thực tế là đội hoàn chỉnh – những người mà chúng tôi đã thấy qua các mùa – đều có mặt. Dàn diễn viên chính bao gồm Shari DeBenedetti và các thành viên TAPS nổi tiếng Jason Hawes, Steve Gonsalves và Dave Tango. Tuy nhiên, Amy Bruni, Adam Berry, Britt Griffith và Kris Williams cũng sẽ có mặt. Ngoài ra, rất có thể chúng ta cũng sẽ gặp phải một số hồn ma.

Cũng đọc: Ngày phát hành Netflix của Enola Holmes 2 được xác nhận

Ghost Hunters Season 15 Episode 1 Preview

Ghost Hunters Season 15 Episode 1 có tên là “người giữ ánh sáng,“Và một lần nữa, nhóm TAPS ở đây để tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nhóm TAPS đã cùng nhau xem xét một số vụ án cũ và mới, cũng như xem xét các vụ nhìn thấy ma và ám ảnh mới. Chúng ta sẽ thấy nhóm TAPS của chúng tôi kết nối lại với Amy Bruni, Adam Berry và Kris Williams trong tập đầu tiên của mùa giải khi họ đi đến Florida panhandle, nơi một cuộc triển lãm mới đang kích hoạt hoạt động ma quái tại Pensacola Lighthouse.

Thợ săn ma diễn viên phần 15

NGƯỜI SĂN GHOST: Jason Hawes

Những người kết nối với ngôi nhà này gần đây đã trải qua rất nhiều năng lượng xấu và mọi thứ dường như không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các nhân viên hoảng sợ lo lắng rằng tinh thần bất ổn và không thoải mái có thể làm tổn thương khách và những người có liên quan đến địa điểm. Xem cách nhóm TAPS điều tra và những manh mối họ tìm thấy sẽ thật tuyệt vời.

Để không bỏ lỡ tập đầu tiên, hãy đón xem phần tiếp theo của Ghost Hunters Season 15 Episode 1 ngày phát hành.

Ghost Hunters Season 15 Episode 1 Ngày phát hành

Chỉ còn ít phút nữa là đến ngày phát sóng tập đầu tiên của chương trình đầy ám ảnh Ghost Hunters Season 15 trên sóng truyền hình các bạn nhé. Ghost Hunters Season 15 Episode 1, có tựa đề “Keeper of the Light”, sẽ phát sóng vào thứ Bảy, 1 tháng 10 năm 2022, lúc 9 giờ tối ET / PT trên Kênh du lịch và chương trình cũng sẽ phát trực tuyến trên Discovery +. Đây là tập phim chiếu sớm cho mùa 15 của Ghost Hunters Season, các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Một tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần. Cũng không có đoạn giới thiệu nào, cho đến thời điểm hiện tại, cho phần mới.

Ghost Hunters Season 15 Episode 1 Preview

Amy Bruni khi săn ma

Làm thế nào để xem Ghost Hunters Season 15 Episode 1?

Ghost Hunters Season 15 Episode 1 đã ra mắt và sắp phát sóng trên kênh Travel Channel vào ngày 1 tháng 10. Tuy nhiên, đây không phải là nơi duy nhất để xem chương trình vì nó cũng sẽ phát trên Discovery + cùng ngày. . Ngoài ra, Amazon Prime hiện có sẵn Ghost Hunters để phát trực tuyến. Ghost Hunters cũng có sẵn để thuê hoặc mua trên Google Play, Vudu, DIRECTV, Amazon Instant Video và iTunes. Do đó, các phần trước cũng có thể thuê được trên nhiều dịch vụ phát trực tuyến.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành, những gì sẽ xảy ra và mọi thứ khác mà chúng ta biết về Ghost Hunters Season 15 Episode 1. Vì vậy, hãy sẵn sàng trở lại với tư cách là Thợ thủ công. Cuộc săn ma của chúng tôi xem xét các hoạt động kỳ lạ hơn trên khắp đất nước. Để biết thông tin mới thú vị, hãy kiểm tra lại sớm. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Bạn gái cũ của Lewis Capaldi là ai? Cố ấy đang ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *