Giai điệu cà phê tập 10: Ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và cách xem

Rate this post

Giai Điệu Cà Phê là bộ phim truyền hình Thái Lan đang dần đi đến những tập cuối cùng. Phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả. Đối với một số người, điều đó gây khó chịu, thậm chí chỉ trích các nhân vật chính vì hành động hơi tự cao tự đại. Ngoài ra, không có sự phát triển nhân vật trong truyện. Mặt khác, một số người đã đề cập đến cách người ta có thể thưởng thức bộ phim mà không cần đặt ra một số lý thuyết động não.

Các diễn viên được khen ngợi về diễn xuất của họ. Dàn diễn viên chính bao gồm Pavel Naret Promphaopun, người đóng vai Plengrak. Các dự án trước đây của anh bao gồm 2 Moons 2, Coffee Melody: Behind The Scenes, và Moons 2 Special: Before the Moon Rises, cùng những dự án khác.

Benz Panupun Vongjorn trong vai Duean Yi, là một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã gặp tình yêu của cuộc đời, Plengrak khi đang tìm kiếm nguồn cảm hứng. Các dự án trước đây của Benz bao gồm Call It What You Want (Phiên bản 2022), My Only 12%, My Secret Love, Call It What You Want 2 và Call It What You Want, trong số những dự án khác.

Cũng đọc: Đừng nói không với phim truyền hình Thái Lan: Cách xem

Giai điệu cà phê tập 9 Tóm tắt

Duean Yi, gặp Janjao sau một thời gian khá lâu, và lần này cô ấy đã mang đến một tin vui. Một hãng thu âm lớn muốn hợp tác với anh ấy, và vì điều đó, anh ấy sẽ phải chuyển đến Thượng Hải.

Mặt khác, Plengrak đang có khoảng thời gian vui vẻ với Tusmin và Jean. Trong khi đó, Duean Yi đang rất khó quyết định có nên dọn ra ngoài hay không. Khi anh ấy hỏi Janjao rằng cô ấy sẽ làm gì nếu ở chỗ anh ấy, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ theo đuổi ước mơ của mình như thế nào. Rốt cuộc, những cơ hội như vậy thỉnh thoảng đến. Hơn nữa, trong ba tháng nữa anh ấy sẽ ra đi.

A Still From The Series

Duean Yi, đã đến Plengrak vì có vẻ như anh ấy có rất nhiều thứ trên đĩa của mình ngay bây giờ. Anh ấy chủ yếu đến đó để thông báo về kế hoạch chuyển đi vì nhu cầu công việc, tuy nhiên, xem khối lượng công việc của anh ấy như thế nào thì anh ấy cũng không thể nói trước được điều gì. ở đó.

Đêm đó, Plengrak thậm chí còn nấu ăn cho Duean Yi, lúc này Jean bước vào, nói với anh rằng anh rất vui vì sếp đã làm hòa với Duean Yi.

Winter cuối cùng cũng có mặt trong chương trình đầu tay của họ và đang tổ chức một buổi biểu diễn. Khi họ ra mắt, không ai chú ý đến họ, nhưng bây giờ, kịch bản đã thay đổi. Các thành viên ban nhạc tin rằng nếu chúng ta cống hiến hết mình cho điều gì đó thì ngày này hay ngày kia chúng ta sẽ thành công. Phần đặc biệt là Duean Yi thậm chí còn làm một bài hát cho họ.

Giai điệu cà phê Ep 10

A Still From The Series

Như thể buổi hòa nhạc không đủ đặc biệt, trên tất cả, đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đã chờ đợi khi Plengrak cuối cùng đã cầu hôn Plengrak và đây là sự khởi đầu của một giai đoạn mới.

Với Plengrak đó, anh ta thú nhận rằng anh ta phải ra nước ngoài và định cư ở đó trong thời gian như thế nào.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến bộ phim BL Thái ‘Rak Diao’ (2022)?

Xem Giai Điệu Của Cà Phê Tập 10 ở đâu? Thông tin chi tiết về luồng

Coffee Melodies tập 10 sẽ được phát hành trên mạng gốc Kênh 3. Đối với khán giả quốc tế, bộ truyện đã có trên ứng dụng Rakuten Viki. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải mua Viki Standard Pass. Có một số lựa chọn, hãy chọn gói nào phù hợp với bạn nhất và sau đó bạn đã sẵn sàng để xem Giai điệu cà phê. Ngoài ra, bạn có rất nhiều tùy chọn phụ đề để lựa chọn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem bộ phim truyền hình Thái Lan ‘KinnPorshe’?

Giai điệu cà phê tập 10 được phát hành khi nào?

Coffee Melodies tập 10 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bộ phim bắt đầu với tốc độ chậm và mặc dù diễn xuất của các nhân vật chính rất đáng chú ý, nhưng toàn bộ bộ phim lại ít tác động hơn. nhiều lợi ích hơn. Mặc dù vậy, một bộ phận khán giả cảm thấy có mối liên hệ với nó, đồng ý với thực tế là có một số chỗ mà câu chuyện có thể hay hơn.

Nhiều người yêu thích phản ứng hóa học giữa các diễn viên và thấy nó vô cùng đáng yêu, trong khi đối với một số người, nó dường như không diễn ra. Tìm hiểu xem câu chuyện có thực sự gây được tiếng vang với bạn hay không bằng cách xem Giai điệu cà phê.

Cũng đọc: 10 đề xuất cho các chương trình truyền hình chính kịch Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published.