Giải quyết vấn đề Maki! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Bản phát hành đặc biệt của tuần này bao gồm When Will Ayumu Make His Move Episode 12. Thật không may, đây là một trong những phần cuối cùng của anime. Trước khi tập cuối cùng có thể có ngày phát sóng, người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm các chi tiết làm mới của tập tiếp theo. Vì vậy, tập cuối sẽ đi sâu vào việc giải quyết xung đột giữa Urushi và Maki. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện sắp tới.

Trong tập cuối, Maki sẽ tiết lộ toàn bộ câu chuyện về những gì đã xảy ra vào đêm khi Urushi gọi cho anh. Tuy nhiên, cậu bé sẽ có phiên bản câu chuyện của riêng mình. Vì vậy, đó là một trò chơi quan tâm xem ai có thể thắng và ai có thể thua là sự thật.

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 12

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 12: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Sore De Mo Ayumu Wa Yosete Kuru là “Katte Tsutaetainode.” Đây là đêm chung kết mùa giải được dự đoán là sẽ khép lại rất nhiều cốt truyện nối tiếp nhau. Một trong những điểm đáng nói nhất của trường đã trở thành mối quan hệ giữa Urushi và Maki. Và sau đó đã nhanh chóng chỉ ra rằng Urushi đã gọi cho cô vào nửa đêm một lần.

Nếu không có bất kỳ bối cảnh nào, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một động thái không phù hợp. Vì vậy, bây giờ, Urushi sẽ rất khó khăn để giải thích với mọi người về điều này. When Will Ayumu Make His Move Tập 12 sẽ cho thấy những gì thực sự đã xảy ra vào đêm đó. Hơn nữa, rất nhiều cốt truyện dự kiến ​​sẽ kết thúc từ tập này.

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 12

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của When Will Ayumu Make His Move Episode 11 là “Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn.” Tập phim bắt đầu với việc Ayumu bước vào phòng với vẻ mặt kiêu ngạo. Mọi người có thể nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn trên khuôn mặt của anh ấy. Hóa ra buổi tập shogi đó không diễn ra như họ đã định. Ở phía bên kia, một người đã rất vui khi được tham gia chuyến đi đến trường. Và người này là Urushi. Mặc dù chuyến tập huấn là một trải nghiệm tồi tệ, nhưng anh ấy không để nó ảnh hưởng đến chuyến đi của trường.

Nửa sau của tập phim là về những tranh cãi đã diễn ra trong chuyến đi. Maki muốn mọi người biết rằng Urushi đang cố gắng đến gần cô trong chuyến đi. Và vì vậy, cô đã tiết lộ với mọi người rằng đã thử liên lạc với mình một lần vào lúc nửa đêm.

Khi nào Ayumu sẽ hành động - Tập 12

Khi nào Ayumu sẽ hành động? Tập 12: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng và bản xem trước của tập mới đã được công bố cho công chúng. Người hâm mộ đang cực kỳ háo hức chờ xem những gì sẽ đến trong mùa giải mới. Hiện tại, When Will Ayumu Make His Move Episode 12 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *