Giải thích & Đánh giá về Do Revenge Season 1 Ending

Rate this post

Bản phát hành đầu tiên trên nền tảng của loạt phim “Do Revenge” tập trung vào hai cá nhân trong một trường trung học dành cho những đứa trẻ giàu có, khi tiền bạc và địa vị xã hội lên tiếng sau khi một đoạn video bị rò rỉ trên mạng. Trả thù là điều duy nhất trong tâm trí của nhân vật chính, Dreyer, nhưng một bước ngoặt đã xảy ra trong tập cuối, một điều khá bất ngờ khiến bộ truyện này rơi vào tình trạng hồi hộp khó tin khi chúng ta lên đến cao trào. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ tóm tắt lại và giải thích mọi thứ cần nhớ về bộ phim này.

Đánh giá Do Revenge Season 1

Đánh giá Do Revenge Season 1

vì vậy chúng ta hãy đi vào trọng tâm của vấn đề. Câu chuyện bắt đầu với việc hai người gặp nhau với ý định trừ khử kẻ thù của nhau. Eleanor sau đó chuyển đến một trường tư thục danh tiếng, nơi Dreyer là một phần của đội ưu tú, nhưng sau khi ở cùng Max, lớp trưởng cao cấp, và gửi cho anh ta một đoạn video cay. Chúng tôi thấy rằng địa vị xã hội của anh ấy giảm nhẹ, điều này cuối cùng khiến anh ấy rời khỏi nhóm bạn.

Drea rời nhóm bạn vì cô ấy tin rằng Max là người đã nói với cô ấy và mọi người đã xem đoạn video trong suốt mùa hè. Drea đến một câu lạc bộ quần vợt nơi cô kết bạn với Eleanor, sau khi Eleanor đưa cô đi và chiếc xe của cô bị hư hỏng và sau đó bị mắc kẹt trong bãi đậu xe.

Đánh giá Do Revenge Season 1

Họ bày tỏ nỗi đau và sự đau khổ của họ trước bàn tay của người khác và những gì họ có thể làm để nhận lại những người đã làm tổn thương họ. Chúng được liên kết với nhau để không bị nghi ngờ.

Làm thế nào để Drea và Eleanor gặp nhau?

Làm thế nào để Drea và Eleanor gặp nhau?

Drea và Eleanor gặp nhau tại một trại tennis mùa hè trong cuộc đời thiếu niên của họ. Họ đã gặp nhau trước đó tại một trại ban ngày khi họ 13 tuổi. Ở đó, Eleanor tình cờ nghe thấy Erica (Sophie Turner) và bạn của cô ấy nói về video của Drea, video mà Erica đã thực sự cho các cô gái khác xem.

Eleanor báo cáo cô với Drea, người sau đó trả thù bằng cách đưa Erica đi cai nghiện sau khi trồng cocaine trong phòng của cô. Đây là cách Drea chú ý đến Eleanor và sau đó trở thành bạn của cô ấy sau khi chiếc xe của người cũ bị hỏng và Eleanor đã cho cô ấy đi nhờ. Sau này trong phim mới tiết lộ rằng Eleanor rút bugi của Drea là lựa chọn duy nhất dành cho Drea khi cô tìm kiếm sự giúp đỡ.

Carissa đang trốn cái gì ở trang trại?

Carissa đang trốn cái gì ở trang trại?

Tại thời điểm này trong phim, chúng ta biết rằng Eleanor muốn trở lại Carissa. Drea được giao nhiệm vụ làm như vậy và cô ấy đã lợi dụng một ngày ở bãi biển với những người bạn từ trang trại để lấy trộm chìa khóa của Carissa từ nhà kính độc quyền.

Khi vào bên trong, cô và Eleanor phát hiện ra rằng Carissa đang trồng những thứ kỳ lạ như cần sa và nấm. Drea quyết định lấy những thứ này ra và cho vào bữa tối để khiến các cao niên rơi vào trạng thái hoảng loạn và ốm yếu khó chịu.
sự kết thúc của sự trả thù

Chuyện gì đã xảy ra giữa Eleanor và Carissa?

Chuyện gì đã xảy ra giữa Eleanor và Carissa?

Chúng ta đã thấy Eleanor kể rằng khi cô ấy còn nhỏ, một cá nhân tên Carissa đã biến cô ấy thành kẻ săn mồi và lan truyền tin đồn rằng cô ấy đã đè cô ấy xuống đất và cố gắng hôn cô ấy. Eleanor đã phải chiến đấu theo cách của mình để vượt qua giới tinh hoa, bao gồm cả Max, người yêu cũ của Draya, người mà cô muốn loại bỏ, và Tara, người bạn thân nhất trước đây của cô.

Tara, người bạn thân trước đây của anh ấy và hiện đang hẹn hò với Max, được nhận vào nhóm và kế hoạch ban đầu để hạ gục Max bằng cách làm rò rỉ một số tin nhắn anh ấy đã gửi cho các cô gái khác khi đang yêu không thành. Bởi vì anh ấy và bạn bè của anh ấy đã cố gắng tìm ra cách để khiến anh ấy trông giống như một mối quan hệ cởi mở và vì mọi người đều thích anh ấy, họ đều xem đó là một cách tích cực và là cách để có cơ hội với anh ấy. Anh ta tự định vị mình là đồng minh của phụ nữ và mọi thứ họ phải trải qua, trong khi thực tế Dreyer mới là nạn nhân.

Nhưng điều gì đã xảy ra tiếp theo?

Giải thích về Do Revenge Season 1 Ending

Giải thích về Do Revenge Season 1 Ending

Trong trò chơi có tổng bằng 0 này, Eleanor và Drea nhận ra rằng không ai trong số họ sẽ đứng đầu. Mặc dù sau bài phát biểu căng thẳng của Tara với Drea ở vị trí của họ trước đêm gala cuối cùng, có vẻ như “con chó cái xấu tính” Drea sẽ đi khắp nơi trên Eleanor. Cô ấy chắc chắn đã bắt đầu buổi tối theo cách đó khi cô ấy nói với cả nhóm sự thật về cô ấy và lý do tại sao cô ấy muốn làm bạn với họ ngay từ đầu. Nhưng khi Eleanor bước ra ngoài khóc, Drea nhận ra rằng cô ấy giống như bè lũ của mình và khác biệt.

Drea chạy theo Eleanor để xin lỗi, cho thấy cô ấy đã thay đổi như thế nào trong con người của mình. Drea cuối cùng nhận ra rằng thời gian này trong cuộc đời cô ấy sẽ không bao giờ quay trở lại và cô ấy có thể gạt bỏ nỗi lo “tìm ra nó” của mình vào một thời điểm khác. Sau đó cô và Eleanor đi du lịch cùng nhau, bỏ lỡ bữa tiệc tốt nghiệp. Russ và Drea cũng quay lại với nhau và Max cuối cùng đã đến một câu lạc bộ dành cho những người đàn ông tự ái có vấn đề về bản ngã.

“Do Revenge” là một bộ phim hài kịch năm 2022 của đạo diễn Jennifer Kaytin Robinson.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *