Giải thích về sức mạnh của Android 17-Akira Toriyama khẳng định 17 có tiềm năng to lớn

Rate this post

Akira Toriyama có Big Plans cho Android 17. Anh ấy nói rằng 17 có tiềm năng rất lớn, như nhà sản xuất Dragon Ball Super đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Super đang thúc đẩy anh ta đến mức họ thậm chí đã phát hành một đoạn giới thiệu đặc biệt về sự trở lại của tập 17 trước Tập 86. Chúng ta sẽ quay lại điều đó sau khi phân tích trận chiến ‘Goku vs 17’.

Trong Dragon Ball Super tập 86, Android 17 đã cho Super Saiyan Blue Goku chạy trốn để kiếm tiền. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy 17 hành động, sau phần Cell, chúng ta thực sự không biết 17 đang đứng ở đâu về sức mạnh, và bây giờ đột nhiên chúng ta phát hiện ra anh ta có thể theo kịp Super Saiyan Blue. Điều đó là rất lớn, được cho là Goku không sử dụng toàn bộ sức mạnh hoặc sẵn sàng gây ra bất kỳ thiệt hại thực sự nào vào ngày 17. Đó là một đợt tăng sức mạnh lớn từ cuối năm 17 để có thể chống lại SSB của riêng mình, bất kể Goku có thoải mái như thế nào đi chăng nữa. vẫn là SSB. Ngoài ra, mặc dù 17 sẽ không thể đánh bại Goku ngay cả khi anh ta sử dụng toàn bộ sức mạnh, hãy lưu ý rằng 17 cũng không sử dụng 100% sức mạnh của mình. Vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, có thể nói 17 là DAMN mạnh mẽ.

Bây giờ, tôi không biết tại sao, có một câu hỏi mà một số người hâm mộ cứ nhắc đi nhắc lại, câu trả lời quá rõ ràng.

Làm thế nào để 17 có thể tăng sức mạnh mặc dù là một Android?

Lập luận của họ là từ điểm Android được tạo ra, chúng phải có cùng mức sức mạnh, nhưng như tất cả những người hâm mộ Dragon Ball không chậm phát triển đều biết rằng trường hợp của 17 và 18 khác với trường hợp của các Android khác. Ví dụ: Android 16 được tạo ra từ đầu bởi Dr.Gero, anh ta là máy 100%, nhưng 17 và 18 ban đầu là con người, và Dr.Gero đã sửa đổi chúng, biến chúng thành người nhân tạo và hy vọng chúng có thể giết Goku và Company . Vì vậy, cũng giống như những con người khác, trên thực tế, họ có thể đào tạo và trở nên mạnh mẽ hơn hoặc tăng sức mạnh của họ. Bây giờ, Granted họ có thể tăng sức mạnh bằng cách đào tạo câu hỏi là làm thế nào mà 17 có thể đạt đến cấp độ này?

Kể từ năm 17 là một con người được nâng cao và được thiết kế đặc biệt để tiêu diệt Saiyan mạnh như Goku và Vegeta. Anh ta rất có thể có nhiều tiềm năng hơn bất kỳ người bình thường nào hoặc thậm chí cả người Saiyan. Ít nhất thì mức độ anh ấy đã đạt được cho thấy như vậy. Tiềm năng là chìa khóa ở đây, ví dụ, Gohan có nhiều tiềm năng không hoạt động hơn Goku và Vegeta. Vì vậy, nếu anh ấy cứ luyện tập không ngừng nghỉ như họ, thì ở thời điểm này anh ấy sẽ mạnh hơn họ rất nhiều. Chúng tôi phải nhấn mạnh vào tiềm năng của 17 vì nó đã được chính Akira Toriyama xác nhận. Chúng tôi có một cuộc phỏng vấn với nhà sản xuất Dragon Ball Super, Hiroyuki Sakurada từ DB-Z.com, và đây là phần quan trọng, anh ấy nói “C-17 không có nhiều trận đánh nhau trong câu chuyện gốc, cũng như trong phim hoạt hình cho đến bây giờ.

Akira Toriyama không có cơ hội để bộc lộ hết sức mạnh của mình, nhưng ông ấy đã cho chúng tôi đồng ý làm điều đó, nói rằng C-17 có tiềm năng rất lớn ”. Nó cũng được gợi ý rằng anh ta đã qua thời gian thi đấu với các đối thủ của mình trong Cell Saga. Vì vậy, chúng ta sẽ đi qua 1 ví dụ chắc chắn, sẽ giúp chúng ta hiểu được người thay đổi cuộc chơi có thể có tiềm năng cao đến mức nào! Golden Frieza đã có thể theo kịp Super Saiyan Blue. Goku và Vegeta thay phiên nhau chiến đấu với Frieza, nhưng anh vẫn là một mối đe dọa đáng tin cậy đối với cả hai người.

Bây giờ, lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Frieza trước đây là khi nào, và anh ta mạnh như thế nào vào thời điểm đó. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy anh ấy trong Dragon Ball Z, Future Trunks đã chém anh ấy mà không cần nỗ lực thực sự nào. Tiến nhanh đến Siêu hạng, Golden Frieza có thể cho SSB tham gia một cuộc thi, và làm thế nào anh ta đạt được phong độ này?

Anh ấy đã không tập luyện trong 10 năm, 5 năm, 1 năm, thậm chí nửa năm. Frieza có được phong độ hoàng kim chỉ nhờ tập luyện trong 5 tháng. Tại sao? Bởi vì anh ấy được sinh ra với khả năng đó, anh ấy chưa bao giờ luyện tập nghiêm túc trước thời điểm này. Tuy nhiên, anh ấy có thể sánh ngang với Goku và Vegeta, những người đã dành cả cuộc đời để luyện tập. Đó là cách tiềm năng không hoạt động thay đổi trò chơi có thể có trong Dragon Ball. Bạn biết chủng tộc của Frieza là như vậy, nhưng Frieza là một thần đồng ngay cả đối với chủng tộc của anh ấy, do đó điều đó là hợp lý, và chúng tôi không thấy quá nhiều người hâm mộ phàn nàn về điều đó khi Resurrection F ra mắt. Nếu bạn ổn với điều đó, bạn sẽ ổn với điều này.

Bạn có biết số 17 có bao nhiêu tiềm năng không?

Bạn có biết sức mạnh của anh ta nhân lên với tốc độ nào sau khi luyện tập không? Không, không ai trong chúng tôi biết câu trả lời chính xác bởi vì chúng tôi chưa bao giờ được cung cấp thông tin cụ thể đó, nhưng vì sức mạnh của 17 đã tăng lên đến mức chúng tôi phải giả định rằng anh ta có tiềm năng cực kỳ cao, thậm chí có thể cao hơn cả người Saiyan. Bằng cách đó, nó hoàn toàn có ý nghĩa, tôi chỉ không hiểu tại sao mọi người lại khó chịu về điều này đến vậy.

Không giống như những gì đã xảy ra với Frieza, đã hơn 10 năm kể từ khi chúng ta thấy 17 hoạt động trở lại trong câu chuyện Android-Cell. 17 thậm chí còn ám chỉ trong khi chiến đấu rằng anh ấy đã được đào tạo trong suốt những năm qua. Vì vậy, các bạn đồng ý với Frieza, người yếu hơn một Super Saiyan đang cạnh tranh gay gắt với SSB Goku, nhưng không ổn với việc 17 tuổi chỉ có thể chống lại một Goku thoải mái?

17 mạnh hơn DBZ Frieza rất nhiều, anh ta có thể dễ dàng bắn một phát Frieza, trong dòng thời gian tương lai, 17 và 18 giết toàn bộ băng nhóm Z bao gồm cả Vegeta, Piccolo và Gohan. Nó thậm chí không giống như họ không hề tập luyện, những người này tự nhiên tiếp tục tập luyện chỉ là họ không nhận thức được chúng từ trước. Vì vậy, 17 và 18 mạnh hơn nhiều so với một siêu Saiyan truyền thống đã phá hủy và giết chết Frieza. Sau đó, 17 người này đã có hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, và có dấu hiệu là anh ta đã được đào tạo, bạn không thể chấp nhận điều đó, nhưng bạn chấp nhận Frieza là người mạnh mẽ. Bạn đang tranh cãi ngay cả sau khi chính Toriyama nói rằng 17 có tiềm năng to lớn và sức mạnh thực sự của anh ta chưa bao giờ được tiết lộ? Nếu bạn vẫn có một vấn đề với điều đó. Chà, anh bạn, bóng tối hẳn là tốt hơn cho bạn.

Điều thú vị hơn nữa về 17 có thể là vì là một android, anh ta được cho là có lượng dự trữ ki vô hạn, mang lại cho anh ta sức chịu đựng cao, vì vậy bạn có thể đoán được mức độ đào tạo mà anh ta có thể thực hiện với điều đó. Bây giờ, một số người nói rằng 17 không có đối tác đào tạo, vậy làm thế nào anh ta có thể tập luyện đủ chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ như vậy?

Chà, nhiều võ sĩ mạnh thường thích luyện tập một mình, như Vegeta chủ yếu tự luyện tập trong phần lớn thời gian. Whis giống như chủ nhân đầu tiên của mình. Trường hợp tương tự với Piccolo và Tien, và những kẻ ghét sẽ ghét nhưng Master Roshi cũng bí mật tiếp tục đào tạo của mình tất cả một mình. Nhân tiện, tôi đã nhận được một số tin nhắn trên trang Facebook của tôi, cho những người bạn không biết. Nơi tốt nhất để liên hệ với tôi là trên Facebook, chỉ cần tìm kiếm The Fan Guy và bạn sẽ có thể tìm thấy trang của tôi. Vì vậy, tôi có giả thuyết này rằng có lẽ cuối cùng thì 17 tuổi không phải tập luyện một mình và anh ta đang tập luyện với Vegeta. Cơ sở của lý thuyết này là, 17 đã nói với Goku, vì vậy bạn cũng có thể biến hình như thế này?

Vì anh ấy cũng đã nói, nên lý thuyết sử dụng điều đó làm cơ sở để xác lập sự thật rằng anh ấy đã tập luyện với Vegeta, vì vậy anh ấy đã nhìn thấy bộ dạng đó trước đây, và đó là lý do tại sao anh ấy lại nói như vậy. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy có thể thoải mái đối phó với SSB Goku, Chà, tôi luôn thích những giả thuyết đặc biệt nhưng theo ý kiến ​​của tôi, 17 đã nói như vậy để bạn có một biến đổi khác ngoài biến đổi Super Saiyan đó, huh? Tôi nghĩ đó là ý của anh ấy.

Dù sao đi nữa, mặc dù số 17 đã tăng sức mạnh rất lớn, và điều đó có thể hợp lý. Tôi chỉ muốn nhắc bạn rằng, điều đó không nhất thiết có nghĩa là anh ấy có thể đối đầu với Goku. Goku chỉ đang kiểm tra các đồng minh của mình, không cố gắng đánh bại họ. Ngoài ra, anh ấy đang chú trọng nhiều hơn vào việc đánh giá cao hơn họ thay vì áp đảo họ, bởi vì đó là điều quan trọng hơn trong trận chiến hoàng gia. Nếu không, anh ấy chỉ có thể chế ngự họ, và một số người hâm mộ sẽ không tức giận như vậy. Nói chung, hầu hết các nhân vật DB đều hoạt động tốt hơn khi họ nghiêm túc hoặc tức giận, nhưng điều đó đặc biệt đúng với Saiyan Vì sức mạnh của họ khá liên quan đến cảm xúc của họ khi Goku tức giận hoặc nghiêm trọng, anh ta giống như hoàn toàn khác và là một con người. Chúng tôi thậm chí còn thấy điều này trong phần Future Trunks. Vì vậy, Goku không nghiêm túc, Goku không có bất kỳ ý định làm hại cụ thể họ có thể mang lại kết quả như vậy.

Nhân tiện, dù là gì thì chúng ta cũng nên vui vì các nhân vật khác đang được tăng sức mạnh, bởi vì thành thật mà nói thì chương trình đã trở nên quá tải với các hành động của Saiyan, và nó gần như trở nên khó chịu. Dragon Ball nói chung không chỉ là về Saiyan ,. Siêu năng lực, Cấp độ sức mạnh và sự biến đổi, nó còn đi sâu hơn thế nữa, và những người hâm mộ thực sự bắt đầu xem nó từ đầu sẽ hiểu những gì tôi đang nói.

Đúng vậy, DBZ đã tạo ra sự chênh lệch sức mạnh vô cùng đáng kinh ngạc, và nếu Super phải tạo ra sự mâu thuẫn nào đó để khắc phục điều đó, tôi chắc chắn sẽ luôn làm hòa với nhau và tôi yêu cầu bạn làm như vậy. Tin tôi đi, hãy cố gắng tận hưởng buổi biểu diễn thay vì tiêu cực như vậy, và chắc chắn bạn sẽ thích nó. Đảm bảo đăng ký và bật thông báo. Ngoài ra, mình có một câu hỏi liên quan đến kênh của mình cho các bạn, mong các bạn không phiền mình nói lạc đề, các bạn có nghĩ mình nên mở tài khoản Patreon không?

Bình luận suy nghĩ, quan điểm và lý thuyết của bạn xuống bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *