Ginka & Glüna Chương 5: Ngày phát hành, bản xem trước và cách đọc

Rate this post

Ginka & Glüna là câu chuyện cảm động mới nhất được Weekly Shōnen Jump giới thiệu đến người xem và người hâm mộ vẫn yêu thích nó cho đến ngày nay. Manga chắc chắn đã chiếm được cảm tình của độc giả manga khắp nơi với ý tưởng hấp dẫn và mới mẻ. Mặc dù còn khá mới nhưng khi ra mắt vào tháng 9 năm 2022, bộ phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả và thậm chí còn phát triển một lượng fan tích cực. giữa các độc giả. Lý do cho tất cả những điều này là sự đáng yêu tuyệt đối của các nhân vật chính của manga.

Những tương tác và trò hề giữa các nhân vật chính thực sự rất ấm lòng và hài hước khi đọc. Mặc dù nó có thể được coi là một phần của thể loại hài, đôi khi nó chạm vào một số tông màu nghiêm túc. Về cơ bản, manga kể về cuộc phiêu lưu của một người tuyết tên là Ginka và một cô gái pháp sư tên là Glüna khi họ rời núi đến thành phố.

Manga được viết và minh họa bởi Shinpei Watanabe, và nó đã được đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 12 tháng 9 năm 2022. Khi chương thứ 5 của manga sắp ra mắt, chúng tôi đã thu thập được một số thông tin thú vị. hương vị về manga và các chương sắp tới cho bạn.

Giới thiệu Ginka & Glüna là gì?

Khi Glüna còn là một cô bé, mẹ cô qua đời vì bệnh dịch, và cô không hề biết cha mình. Vì vậy, cô ấy sống một mình trên vùng núi tuyết, nơi thực sự khan hiếm thức ăn. Những con vật thường buồn bã nhìn cô bé Glüna, người phải vất vả kiếm thức ăn hàng ngày một mình. Nhưng cô ấy ít nhiều hài lòng với cuộc sống của mình và thường đọc sách về ảo thuật mỗi đêm, mơ một ngày trở thành ảo thuật gia.

Sau đó, cô gặp một người tuyết có thể nói chuyện và đi lại như một con người. Người tuyết nói với cô ấy rằng tên của anh ấy là Ginka và cảm ơn cô ấy vì đã đưa chiếc khăn cho anh ấy trước đó. Mặc dù ban đầu Glüna thấy Ginka phiền phức, cô ấy bắt đầu chấp nhận anh ấy như một người bạn.

Nhưng sau đó cô ấy đã có một phát hiện gây sốc: Ginka có thể làm phép thuật thực sự! Cũng tuyệt vời. Mặc dù cô ấy đã đọc về các pháp sư trong một thời gian dài, cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy một pháp sư cho đến khi Ginka, đó là. Bây giờ cô ấy nhận ra sức mạnh của Ginka, cô ấy yêu cầu anh ấy dạy cho cô ấy. Và vì vậy anh đã chấp nhận yêu cầu của cô.

Năm năm sau, dưới sự giám hộ ma thuật của Ginka, Glüna đã trở thành một pháp sư quyền năng có thể làm nên những điều kỳ diệu. Giờ cô đã học được tất cả những gì Ginka phải dạy, cô quyết định đã đến lúc phải ra khỏi những ngọn núi đầy tuyết này. Nhưng Ginka từ chối đi cùng cô ấy.

Glüna nhận ra rằng ngay khi Ginka rời khỏi những ngọn núi này, anh ta sẽ mất tất cả sức mạnh phép thuật của mình và sẽ biến mất. Nhưng Glüna tìm ra giải pháp cho việc này và yêu cầu Ginka đi cùng cô ấy. Tự hào về sự trưởng thành của Glüna với tư cách là một pháp sư, Ginka quyết định rời khỏi vùng núi với cô ấy.

Vì vậy, cuộc phiêu lưu của người tuyết và cô gái phép thuật bắt đầu!

Trước đây trên Ginka & Glüna

Trong chương trước, chúng ta đã biết rằng bộ đôi này vẫn đang lang thang quanh thành phố thủ đô, và bây giờ họ có một người bạn đồng hành mới – Beretta. Cô ấy là một ảo thuật gia giống như Glüna, nhưng cô ấy được cho là không thực sự giỏi về nó và thường than thở về sự kém cỏi của mình.

Trong các chương trước, chúng ta đã thấy bộ ba đảm nhận tất cả các công việc ma thuật xung quanh thành phố và hoàn thành ngay cả những công việc khó khăn. Chứng kiến ​​sự thành công của họ, Liên minh Phép thuật đã tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong việc hoàn thành nhiệm vụ Bảy Ngôi sao. Mặc dù Ginka & Glüna vẫn vô tư như thường lệ, Beretta biết những khó khăn của một nhiệm vụ bảy sao và thậm chí hối tiếc khi họ thực hiện nó.

Ginka & Glüna

Một đoạn trích từ Ginka & Glüna

Khi bộ ba đi xuống một mỏ có tên là Tunnel Maze để tìm nguyên nhân biến mất của những người thợ mỏ, họ được dẫn qua những đường hầm thực sự phức tạp có từ thời Verokian. Khi đến đáy mỏ, họ gặp một khuôn mặt mới – Anemone.

Beretta và Anemone thực sự biết nhau, và Anemone tiếp tục bắt nạt Beretta. Trong khi điều này đang xảy ra, một con cua đá đã tấn công cả nhóm, và mặc dù Anemone tự hào đánh bại nó, nhưng ngày càng nhiều con cua đá lao ra khi nghe thấy tiếng kêu của con cua đá trước đó.

Trong tình huống này, Anemone thực sự nghĩ rằng họ sẽ chết, nhưng hai người họ vẫn mỉm cười. Ginka & Glüna nhảy về phía trước để tấn công những con cua đá đang đến, nhưng Ginka bảo Glüna đứng lại để anh ta có thể giết tất cả chúng mà không phá hủy da của chúng có thể được bán sau này.

Khi chương kết thúc, chúng ta thấy Anemone chết lặng nhìn Ginka khi anh ta giết tất cả những con cua đá mà không cần đũa phép hay bùa chú. Chương kết thúc với một cảm giác điềm báo khi Ginka nói với những người còn lại rằng đây chưa phải là sự kết thúc của nhiệm vụ của họ và điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến…

Ngày phát hành Ginka & Glüna Chương 5 là khi nào?

Bạn có thể đọc phần còn lại của cuộc phiêu lưu của Ginka & Glüna qua chương thứ năm của manga, dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Đọc Ginka & Glüna Chương 5 trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc trực tuyến các chương sắp tới và chương trước trên Viz Media và Manga Plus.

Cũng nên đọc: Akane-Banashi Chương 33: Ngày phát hành, bản xem trước và cách đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *