Giới thiệu Deadpool 3 Wolverine Teaser: Wolverine sẽ trở lại như thế nào?

Rate this post

Đây sẽ là phân tích của tôi về đoạn giới thiệu Deadpool 3 sắp tới cho Wolverine. Đây là một tin rất lớn, họ vừa xác nhận Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine trong như Deadpool vs Wolverine hay Deadpool and Wolverine, có thể không phải họ đánh nhau, có thể đánh nhau một chút nhưng có thể là một bộ phim thân thiện hơn. Tôi sẽ giải thích những gì đang xảy ra với điều này bởi vì điều thực sự thú vị là Ryan Reynolds đã nói rằng trước khi mua lại lớn của Disney, họ thực sự đã lên kế hoạch cho Deadpool 3 trở thành một bộ phim Deadpool Wolverine, với Hugh Jackman’s Wolverine.

Đây chắc chắn là một trong những tin tức quan trọng đối với MCU trong những năm này, nếu xét về tình hình hoạt động của họ. Chúng tôi rất vui mừng về rất nhiều thứ. Đầu tiên, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được một bộ phim Deadpool khác, cũng trong MCU. Thứ hai, Hue Jackman sẽ trở lại với vai Wolverine sau bảy năm. Thứ ba, chúng ta sẽ thấy Wolverine và Deadpool trong cùng một bộ phim (đừng nói với tôi điều đó đã xảy ra trong bộ phim Wolverine đầu tiên, bạn có nghĩa là hãy quên nó đi).

Phân tích trailer Deadpool 3 Wolverine

Teaser Deadpool 3 mà anh ấy tung ra ở đây rõ ràng chỉ là để nói, như “ồ bạn biết chúng tôi muốn đưa ra thông báo lớn này ở d23, nhưng xin lỗi vì chúng tôi đã bỏ lỡ nó”. Tôi nghĩ lý do tại sao họ chờ đợi điều đó là vì họ đang đợi mực khô trên một số hợp đồng, giống như thực sự chỉ làm việc thông qua thỏa thuận để đưa Hugh Jackman trở lại. Và họ đã đưa ra một loạt các thông báo thực sự lớn, mặc dù sẽ rất thú vị khi tìm hiểu về điều này trong bảng điều khiển d23 lớn.

Phân tích trailer Deadpool 3 Wolverine

Ryan nghĩ ra ý tưởng cho Deadpool 3

Thích cách anh ấy thực sự nói về việc đưa anh ấy vào MCU khi anh ấy mặc một bộ trang phục từ Deadpool 2, giống như bộ bị rách, trông rất xám. Tôi nghĩ một trong những lý do để làm điều đó là để cho bạn biết rằng nó sẽ giống như Deadpool từ Vũ trụ X-Men hơn là một nhân vật Đa vũ trụ. Hoặc ý tưởng của tôi ban đầu thực sự là một điều buồn cười, đó là họ sẽ chỉ nói rằng anh ấy đã ở trong MCU suốt thời gian và sẽ không thực sự giải quyết vấn đề trên quy mô lớn. Đó sẽ là một trong những trò đùa lớn của những bộ phim mà anh ấy đã tham gia MCU suốt thời gian qua, và không ai để ý cho đến tận bây giờ.

Bạn nhận thấy trong thời gian này, có một vài quả trứng phục sinh nhỏ cho nhiều công việc kinh doanh khác của anh ấy trong đời thực, tách biệt với hành động của anh ấy khi anh ấy đang đội mũ. Wrexham, anh ta rót cho mình một ít rượu gin của Hàng không, đó là thương hiệu rượu gin của anh ta. Anh ta lấy cốc Deadpool của mình, có vẻ kỳ quặc khi uống gin từ cốc Deadpool. Khoảnh khắc với anh ấy trên lon mặc trang phục Deadpool, nếu anh ấy không thể phóng to và thu nhỏ thì đó là một cuốn truyện tranh Marvel mà anh ấy đang đọc trên lon, vì vậy tất cả chỉ là một trò đùa… anh ấy đang cố gắng tìm ý tưởng cho những bộ phim thực tế.

Nhưng trò đùa lớn hơn ở đây là anh ấy nói rằng anh ấy đã dành tất cả thời gian của mình để cố gắng tìm ra những gì sẽ làm với bộ phim, nhưng anh ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, anh ấy nói, tôi không có gì cả, tôi không thể hiểu được ”. Vì vậy, mọi người nói đùa rằng họ đến để đưa Hugh Jackman trở lại vì anh ấy không thể nghĩ ra một bộ phim tử tế nếu không có Hugh Jackman.

Phân tích trailer Deadpool 3

Ryan đọc truyện tranh Deadpool để lấy cảm hứng

Wolverine một lần nữa

Ở cuối đoạn teaser của Deadpool 3, Rayan nói, “Yeah, nó hoàn toàn trống rỗng ở đây và thật đáng sợ nhưng chúng tôi đã có ý tưởng”, sau đó Huge bước vào cảnh nền và Rayan tiếp tục, “hey Hugh bạn muốn chơi Wolverine một lần nữa” để mà Huge nói “có, chắc chắn rồi”.

Tôi cũng thích ý tưởng rằng anh ấy hoặc đang đi chơi trong nhà của Hugh Jackman giống như anh ấy đột nhập vào nhà của Hugh Jackman hoặc anh ấy và Hugh Jackman chỉ vào rừng để ở bên nhau một thời gian. Khi anh ấy nói Ryan Reynolds kiểu như “bạn có muốn đóng vai Wolverine thêm một lần nữa không”, tôi không biết “chỉ một lần nữa thôi” nghĩa là gì.

Bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mong đợi Hugh Jackman cuối cùng sẽ trở lại với vai Wolverine trong MCU trong Avengers 6 Secret Wars chỉ vì tất cả những điều đã xảy ra trong bộ phim đó. Tôi nghĩ sự khác biệt với Deadpool 3 là anh ấy sẽ giống như một phần thực sự lớn của bộ phim và trong Avengers 6 Secret Wars, anh ấy có thể giống như một phần nhỏ của bộ phim đó giống như một phần khách mời của bộ phim. phim đó.

Deadpool

Jackman khổng lồ nói có với sự trở lại

Họ giải thích rằng một số hợp đồng giữa Marvel với các diễn viên hoạt động hơi khác một chút, chẳng hạn như khi bạn nghe về việc các diễn viên ký sáu thỏa thuận hình ảnh với Marvel, họ thực sự phân biệt được cách nhìn của nó. dựa trên thời gian họ đã tham gia bộ phim và nếu họ không tham gia bộ phim trong một thời gian đủ dài mà không thực sự được tính vào một trong những lựa chọn của họ.

Vì vậy, giống như tôi đã nói Deadpool 3 có nghĩa là sẽ có rất nhiều Wolverine trong suốt bộ phim. Nó không chỉ giống như việc anh ấy xuất hiện ở phần cuối trong một trò đùa nào đó và khi họ tiết lộ ngày phát hành là ngày 6 tháng 9 năm 2024 trong một vài năm, họ đã sử dụng bài hát của Whitney Houston mà vì tôi sẽ luôn yêu Hugh và họ đã thực sự đặt chỗ. anh ta. trong tiêu đề.

Nhưng điều buồn cười về các logo ở đây, giống như chúng có móng vuốt của Wolverine thông qua logo Deadpool, đó thực sự là rất nhiều biểu tượng của người hâm mộ mà mọi người đã phát hành trong vài năm qua khi chúng tôi kêu gọi. đã gọi họ để đưa Wolverine trở lại MCU sau khi tất cả những tin tức về Deadpool này xảy ra.

Dị nhân trong MCU

Một trong những điều lớn khác xảy ra ở giai đoạn này là họ sẽ có thêm rất nhiều dị nhân, rất nhiều nhân vật X-Men chạy quanh MCU vào thời điểm bộ phim ra mắt. Vì vậy, có lẽ sẽ có rất nhiều nhân vật đó trong bộ phim này giống như sẽ có rất nhiều dị nhân X-Men vì Deadpool, Wolverine, cả hai dị nhân, X-Men, giống như X-Men trong MCU bởi vì Tất nhiên là Hugh Jackman.

Dị nhân trong MCU

Dị nhân trong MCU

Nhưng điều này vẫn có ý nghĩa trước khi họ phát hành bản khởi động lại X-Men đầy đủ tiếp theo. Bởi vì anh ấy đã trở lại MCU, tôi cũng tự hỏi điều này có nghĩa là gì khi họ thực hiện một phiên bản Wolverine với một diễn viên khác, giống như họ luôn muốn trở thành phiên bản Wolverine của Hugh Jackman hay họ sẽ đi theo Logan và truyền ngọn đuốc cho x-23 bởi vì có cả một câu hỏi về dòng thời gian ở đó. Đó là một trò đùa của Deadpool, và về “những mốc thời gian này là khó hiểu” theo đúng nghĩa của chúng.

Chúng tôi vừa được Miss Marvel phong thánh là dị nhân trong MCU. Họ đã sử dụng bài hát chủ đề của loạt phim hoạt hình X-Men trong tập của cô ấy khi họ tiết lộ nó, và họ cũng xác nhận rằng Namor sẽ trở thành một dị nhân trong MCU trong Black Panther Wakanda Forever. Vì vậy, họ giống như phần nổi của tảng băng trôi, mặc dù về mặt kỹ thuật thì Scarlet Witch và Quicksilver cùng những đứa con của cô ấy là Billy và Tommy đã là những người đột biến.

Cảnh bị xóa của Deadpool

Trong Doctor Strange 2 Multiverse of Madness, họ có tất cả các cảnh Cameo của Dị nhân. Biên kịch của Doctor Strange 2 cũng nói rằng anh ấy sẽ có một cảnh post-credit với Deadpool tại một thời điểm. Nó sẽ giống như cảnh hậu tín dụng thứ hai vui nhộn thay vì cảnh hậu tín dụng của Bruce Campbell với anh ta phá vỡ quả bóng thứ tư. Kiểu như Deadpool nhìn tay mình một cách đùa cợt về loạt phim Evil Dead, vì đó cũng là những bộ phim của Sam Raimi.

Phân tích trailer Deadpool 3 Wolverine

Cảnh bị xóa của Deadpool

Đã có rất nhiều câu chuyện cười về cách họ sẽ đưa Deadpool vào MCU, cách họ giải quyết vấn đề đó, chẳng hạn như sẽ không vui nếu Deadpool chỉ xuất hiện trong MCU trong Deadpool 3 như thể anh ấy đã ở đây toàn bộ thời gian. . thời gian trong MCU? Nó có liên quan gì đến các cuộc xâm lược, các đoạn teaser của The Secret Wars và phần hậu kỳ của Doctor Strange 2 không? Các nhà biên kịch chỉ nói rằng họ thực sự phải tìm hiểu tất cả những chi tiết đó trước khi thực sự viết Deadpool 3.

Wolverine đã xóa cảnh

Từ lâu, Kevin Feige đã thực sự muốn đưa Wolverine vào một cảnh khách mời trong bộ phim Captain America đầu tiên. Anh ấy sẽ có Hugh Jackman Cameo vào vai nhân vật Wolverine, nhưng toàn bộ ý tưởng là anh ấy vẫn chưa trở thành Wolverine giống như anh ấy không có Adamantium cho đến rất lâu sau trong dòng thời gian. Và đó là bởi vì nhân vật thực sự được sinh ra vào những năm 1800, vì vậy anh ta đã sống qua tất cả các cuộc Chiến tranh khác nhau trong thời gian này trước khi anh ta tham gia chương trình Weapon X.

Ở phần đầu của Wolverine Origins, bạn sẽ thấy rằng một trong những cuộc chiến mà anh ta đang chiến đấu là Thế chiến thứ hai. Cảnh Cameo lớn của anh ấy trong bộ phim Captain America đầu tiên sẽ là nơi anh ấy đến để giải cứu tất cả các loài động vật trong Howling Rangers. Logan của Hugh Jackman sẽ là một trong những nhân vật được anh giải cứu.

Teaser Deadpool 3

Wolverine đã xóa cảnh

MCU Weapon X

Họ đã đặt rất nhiều cơ sở để đưa Weapon X vào MCU. Giống như họ có một phiên bản khác của vũ khí, Weapon X là một phần của vũ khí đó hoặc một biến thể của vũ khí đó. Một điều thú vị khác ở đây dành cho những bạn muốn xem bộ phim Hulk vs Wolverine trong MCU, tôi không biết liệu họ có thực sự làm điều đó hay không nhưng có vẻ như có rất nhiều Hulk trong Thế chiến xảy ra giữa Captain America 4 và bộ phim Thunderbolts, giống như có rất nhiều cốt truyện liên quan đến Hulk.

Những bộ phim đó sẽ là thời điểm thích hợp để giới thiệu khái niệm MCU Weapon X vì cả Captain America 4 và bộ phim Thunderbolts sẽ ra mắt ngay sau Daredevil. Điều thú vị là nó cũng có thể trôi qua một chút với các tập phim Daredevil Born Again tùy thuộc vào thời điểm công chiếu. Vì vậy, năm 2024 sẽ là một năm bùng nổ hơn đối với các bộ phim Marvel và loạt phim của Disney.

Phim thay thế Deadpool 3

Họ thực sự đang tiết lộ cốt truyện hoàn toàn riêng biệt này cho một bộ phim Deadpool 3 hoàn toàn khác mà họ sẽ làm việc nếu thỏa thuận không thành công và Marvel không lấy lại nhân vật Deadpool. Họ nói rằng khi họ thực hiện Deadpool 3 tại Fox và đây chỉ là một bộ phim solo nhỏ của riêng họ, họ thực sự sẽ thực hiện một chuyến đi trên đường giống như một cuộc giao thoa giữa Deadpool và Wolverine. Vâng, mọi người tự hỏi liệu họ có bao giờ kết hợp Deadpool Wolverine với Wolverine của Hugh Jackman hay không, điều này thực sự sẽ xảy ra trong bộ phim Deadpool 3 đó.

Phân tích trailer Deadpool 3 Wolverine

Phim thay thế Deadpool 3

Và trong khi bộ phim Logan ra mắt cùng thời điểm đó và giết chết nhân vật Wolverine Logan sau đó trong dòng thời gian, thì nhân vật Patrick Stewart, Giáo sư X trong các bộ phim X-Men gốc đó cũng từ cùng một dòng liên tục. Nhưng bạn đăng tất cả các giả thuyết của bạn trong phần bình luận bên dưới, bạn muốn họ làm gì với Wolverine như một nhân vật chỉ là một khái niệm trong MCU sau bộ phim Deadpool 3 Wolverine? Nếu nó thực sự trở thành bộ phim thực tế cuối cùng của Hugh Jackman.

Phim Người Sói Trước Logan

Lựa chọn duy nhất của họ sau đó sẽ là sử dụng chúng trong vai trò khách mời một lần hoặc tạo lại hoàn toàn một phiên bản của nhân vật, có nghĩa là

Phiên bản Deadpool 3 của Wolverine sẽ phải là Đa vũ trụ, giống như phiên bản cáo của Vũ trụ X-Men. Họ phong cho các phim X-Men về cáo là ở cùng một vũ trụ với các phim về cáo Deadpool, giống như họ đã có một sự giao thoa lớn để nói với bạn rằng “ồ tất cả đều xảy ra trên cùng một Trái đất”.

Wolverine

Phim Người Sói Trước Logan

Vì vậy, hiện tại, ít nhất, tôi giả định rằng phiên bản Hugh Jackman đóng trong Deadpool 3 sẽ giống với Wolverine mà chúng ta đã xem suốt thời gian qua, chỉ sớm hơn một chút trong dòng thời gian này. Bạn phải nhớ những sự kiện của Logan diễn ra trong tương lai xa. Vì vậy, nó giống như chúng tôi chưa thực sự nắm bắt được khoảng thời gian mà điều đó diễn ra, vì vậy điều đó có nghĩa là có tất cả những Cuộc phiêu lưu mà họ có thể có với họ trước đó và đó là cách bạn thực hiện. anh ta trở lại mà không cần phải hoàn tác hoàn toàn các sự kiện của Logan.

Tôi sẽ viết nhiều bài hơn về nó khi chúng tôi nhận được nhiều tin tức hơn và nhiều đoạn giới thiệu hơn. Tôi chắc chắn rằng Ryan Reynolds sẽ đưa ra nhiều video hài hước hơn như thế này, chỉ gợi ý về những gì đang diễn ra với cốt truyện thực tế. Nếu may mắn, chúng ta sẽ có được Hugh Jackman bên trong bộ trang phục Wolverine màu vàng đó.

Cũng nên đọc: 10 lý do nên xem phim Marvel: Tại sao phim Marvel lại hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *