GKIDS Screens Evangelion 3.0 + 1.01 Film ở Hoa Kỳ vào tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Chiếu phim vào các ngày 6, 8, 11/12


GKIDS đã thông báo vào thứ Tư rằng nó và Sự kiện Fathom sẽ sàng lọc Evangelion: 3.0 + 1.01: Thrice Upon A Time (Shin Evangelion Gekijō-ban: ||) phim bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh tại các rạp ở Mỹ vào ngày 6, 8 và 11 tháng 12. Vé sẽ được bán vào ngày 2 tháng 11. Công ty đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu thông báo:


GKIDS sẽ phát hành bộ phim trên video gia đình vào một ngày sau đó.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021, và xếp thứ nhất trong tuần đầu công chiếu. Phim đã vượt mốc 10 tỷ yên (khoảng 74 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản. Bộ phim mới Evangelion: 3.0 + 1.01 phiên bản bắt đầu phát vào tháng 6 năm 2021 cho “lần chạy cuối cùng” của bộ phim. Phiên bản mới có “sửa đổi nhỏ” đối với một số đoạn phim hoạt hình, nhưng không thay đổi câu chuyện của bộ phim.

Bộ phim ra mắt trên Amazon Prime Video phát hành trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2021. Phim có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha bán đảo, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Hàn và tiếng Anh, cũng như phụ đề bằng 28 ngôn ngữ.

Amazon Prime Video cũng đang phát trực tuyến Evangelion: 1.11 Bạn (Không) Cô đơn, Evangelion: 2,22 Bạn có thể (Không) Tiến lênEvangelion: 3,33 Bạn có thể (Không) Làm lại chiếu tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả Nhật Bản. Các phiên bản này là phiên bản điều chỉnh của các bộ phim sau khi ra rạp ban đầu. Funimation đã phát hành các phiên bản mới này trên video gia đình với các bản lồng tiếng độc đáo của riêng mình

Kêu la! Nhà máyGKIDS ra mắt phiên bản Collector’s Edition của Neon Genesis Evangelion anime truyền hình và các bộ phim Evangelion: Cái chết (Đúng) 2Sự kết thúc của Evangelion vào tháng 12 năm 2021 và Bộ đĩa Blu-ray Standard Edition vào tháng 11 năm 2021. Công ty bắt đầu bán các bản tải xuống kỹ thuật số cho loạt phim và phim vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *