God Of War Ragnarok có đoạn giới thiệu câu chuyện mới ở trạng thái chơi

Rate this post

Kratos buồn bã nhìn chằm chằm vào chiếc rìu mà anh ta cầm trên tay.

Sự lựa chọn táo bạo đã thực sự hỏi Kratos, vị thần chiến tranh, liệu anh ta có thực sự muốn chiến tranh hay không.
Ảnh chụp màn hình: Sony

Năm ngoái, Sony Santa Monica thậm chí sẽ không xác nhận tên chính thức tiếp theo của God of War. Tuy nhiên, trong năm ngoái, nó cuối cùng đã bắt đầu kéo lại bức màn về God Of War Ragnarok theo một số cách lớn, và bây giờ một đoạn giới thiệu mới tại buổi giới thiệu State of Play hôm nay đã tiết lộ nhiều hơn nữa. về thế giới của nó và những trở ngại thần thoại mà Kratos và con trai của anh ta sẽ phải đối mặt trong đó.

Đoạn giới thiệu mới đầy ắp những cảnh hành động thú vị về Dad of War và Atreus trông kỳ lạ với Aaron Paul, chiến đấu với đàn hạc, xem sứa bay khổng lồ lơ lửng trên đường chân trời và giải các câu đố. giải phóng Tyr, vị thần chiến tranh Bắc Âu, khỏi sự trói buộc. Nhưng vì đây là series God of War mới nên đoạn trailer không cắt xén việc các nhân vật coi Kratos là rác rưởi, gọi anh ta là thần giả, nói rằng không ai tôn thờ anh ta và anh ta chỉ đơn giản là một con trâu say máu.

PlayStation

Trong khi Kratos không xuất hiện trong các giai đoạn của bữa tiệc nướng công cộng, đoạn trailer cho thấy Atreus đang che giấu một bí mật với người cha già thân yêu của mình, và hai người có một cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Kratos tuyên bố rằng anh ta không cần ai bảo vệ mình. Ngòi của đoạn phim quảng cáo thậm chí còn trêu chọc chúng ta bằng một cái nhìn thoáng qua về cuộc đối đầu giữa Kratos và Thor. Hãy để các tia lửa bay.

Sau khi khởi động lại loạt phim hành động được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2018, God Of War Ragnarok ban đầu được thiết lập để phát hành vào năm ngoái trước khi bị trì hoãn. Cần thêm thời gian sản xuất một phần do biến chứng công việc từ covid-19, cũng như diễn viên lồng tiếng Christopher Judge của Kratos cần thời gian để hồi phục sau ca phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua trong nửa sau. Năm 2019.

Nơi God of War 2018 chứng kiến ​​cảnh Kratos chăn dắt đứa con trai nhỏ của mình qua Midgard trên hành trình rải tro của người vợ Faye trên đỉnh núi cao nhất, phần tiếp theo cho thấy họ đang tìm kiếm câu trả lời. từ về danh tính của Atreus bây giờ là một trẻ vị thành niên. Thor và Freya cũng xuất hiện tại một số điểm để thử và chiến đấu với bộ đôi. Trò chơi mới cũng sẽ có một bản đồ mở rộng, dọc hơn và một đạo diễn mới, mặc dù nó vẫn sẽ được trình bày dưới dạng một cảnh quay điện ảnh duy nhất. Quan trọng nhất, sẽ có xe trượt dành cho chó mà bạn có thể sử dụng để đi qua lãnh nguyên băng giá của Scandinavia với những người bạn tốt nhất mà một vị thần chiến tranh từng có.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Mặc dù Ragnarok không phải là trò chơi God of War cuối cùng, nhưng nó sẽ là chương cuối cùng trong câu chuyện Bắc Âu của nó. Nhà sản xuất Cory Barlog tiết lộ sẽ không có trò chơi thứ ba vì bộ ba này đơn giản là mất quá nhiều thời gian. Tất cả những câu hỏi lớn mà người hâm mộ đặt ra kể từ trận đấu năm 2018 sẽ sớm được giải đáp.

God of War Ragnarok dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 11 cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *