Golden Kamuy Season 4 Trì hoãn các tập sau khi nhân viên chính qua đời

Rate this post

Trang web chính thức của Kamuy vàng thông báo vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, rằng một nhân viên chính của mùa 4 của anime đã qua đời vào thứ Ba, ngày 1 tháng 11 năm 2022. Không có thông tin về nhân viên được tiết lộ.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và lời cầu nguyện chân thành nhất của chúng tôi đối với linh hồn của anh ấy,” các nhân viên còn lại đã viết để đáp lại sự ra đi của nhân viên.

Đối với các tập sắp tới của Kamuy vàng mùa 4, ban sản xuất đã quyết định hoãn phát các tập 43 đến 49 (tức 7 đến 13).

Thông tin thêm về việc nối lại các tập phim và phát hành đĩa Blu-ray thứ 4 sẽ sớm được tiết lộ trên trang web chính thức và Twitter.

Với tư cách là Ủy ban sản xuất Golden Kamuy, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất những tác phẩm tốt hơn để có thể mang đến những tác phẩm hay hơn cho những khách hàng đang mong chờ bộ phim được phát sóng. Chúng tôi chân thành đánh giá cao sự hiểu biết của bạn.
-Ban sản xuất Golden Kamuy.

Golden Kamuy Phần 4

Kamuy vàng phần 4 được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Hitoshi Nanba từ Geno Studio đã chuyển giao vai trò giám đốc của mình cho Shizutaka Sugahara từ Brain’s Base, với Takumi Yamakawa đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Chủ đề mở đầu của anime, “NEVER SAY GOODBYE feat. Mummy-D ”do ban nhạc hiphop / funk Nhật Bản ALI thể hiện. Trong khi chủ đề kết thúc, “Subete ga Soko ni Arimasu yo ni,” được trình diễn bởi ban nhạc rock Nhật Bản THE SPELLBOUND.

Kamuy vàng là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022, với các chương của nó được thu thập thành 31 tập tankōbon.

Câu chuyện kể về Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh của cuộc Chiến tranh Nga-Nhật đầu thế kỷ XX, và hành trình tìm kiếm một khối tài sản khổng lồ bằng vàng của người Ainu, được giúp đỡ bởi một cô gái trẻ Ainu tên là Asirpa.

Ngôn ngữ Ainu trong truyện được giám sát bởi Hiroshi Nakagawa, một nhà ngôn ngữ học ngôn ngữ Ainu từ Đại học Chiba.

Kể từ tháng 6 năm 2022, Kamuy vàng đã phát hành hơn 22 triệu bản, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Manga đã giành được Manga Taishō lần thứ 9 vào năm 2016 và Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 22 vào năm 2018.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do Geno Studio sản xuất được phát sóng với hai mùa từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Một mùa thứ ba được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *