Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2: Ngày phát hành và bản xem trước

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Good Bones: Risky Business Season 1 đang đến gần và người hâm mộ thực sự háo hức muốn biết thêm thông tin chi tiết về điều tương tự. Đây là một loạt phim phụ với chương trình gốc được gọi là Good Bones. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế có cảnh một số công nhân rất nổi tiếng đảm nhận các dự án và biến chúng thành một thứ gì đó kỳ diệu và bất ngờ.

Trong spin-off mới này, chúng ta sẽ thấy câu chuyện của Mina. Bản thân cô đã tiếp tục mua Ngôi nhà Sanders, nằm trong khu phố Indianapolis của Quảng trường Fountain. Trở lại với chương trình, trước khi chúng tôi tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về tập tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu tóm tắt của tập trước đã khởi động mùa này cho Mina và các dự án mới của cô ấy.

Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 1 có tựa đề Dự án đam mê tốn kém của Nina. Như chúng tôi đã nói, mùa giải bắt đầu với Mina khi cô ấy quyết định thực hiện dự án mơ ước của mình và cuối cùng hoàn thành tất cả cho bản thân. Công việc mới của cô ấy sẽ bắt đầu trên một ngôi nhà rất lịch sử thời Victoria.

Nó cũng đi kèm với một nhà xe ngựa. Chúng tôi thấy rằng Mina có kế hoạch cao cho toàn bộ nơi này. Cô ấy muốn biến địa điểm của mình thành một trung tâm tổ chức sự kiện chỉ phục vụ bữa sáng, rộng 7.000 bộ vuông. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tập tiếp theo.

Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2

Một phần còn lại của Mina với gia đình của cô ấy

Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Good Bones: Risky Business Season 1 là vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Dự kiến ​​phát hành lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên HGTV cũng như Discovery Plus. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày Thứ Ba và vì vậy người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho các tập giống nhau.

Cách xem Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Good Bones: Risky Business Season 1 Tập 2 khi bài dự thi được phát sóng trên HGTV vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn truy cập trang web chính thức của kênh. Và xem tất cả các tập mới nhất. Để làm như vậy, người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để có quyền truy cập. Một cách khác để xem các tập là thông qua Discovery Plus.

Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2

A vẫn từ Good Bones: Risky Business

Nền tảng này có giá khoảng 4,99 đô la một tháng như chi phí đăng ký cơ bản của nó, cũng đi kèm với quảng cáo. Bạn luôn có thể loại bỏ những quảng cáo đó với gói trả phí 9,99 đô la một tháng. Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes là một số tùy chọn sẽ cung cấp các tập mới của loạt phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập yêu thích của mình hoặc thậm chí toàn bộ phần sau khi phim được phát sóng.

Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2 Preview

Trong Good Bones: Risky Business Season 1 Episode 2, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Mina phải đối mặt với một số vấn đề xây dựng trong dự án và công việc mới của cô ấy. Chúng tôi đã thấy những kế hoạch công phu của cô ấy để biến nơi này thành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng theo phong cách lịch sử tuyệt đẹp của thời Victoria.

Theo bản tóm tắt chính thức của tập tiếp theo, người ta nói rằng Mina có thể đạt đến một điểm rất khó khăn trong dự án của mình và đưa ra quyết định bốc đồng. Kế hoạch này của cô ấy có thể gây rắc rối cho cả nhóm và thậm chí có thể làm trật bánh dự án mà cô ấy đã bắt đầu ngay từ đầu.

Cũng nên đọc: Good Mythological Morning Season 22 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *