Grand Design Season 23 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Grand Design là một chương trình truyền hình về bất động sản của Anh, theo chân hành trình của một số cá nhân và cặp vợ chồng tham vọng nhất, những người muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ cho dù thế nào đi nữa. Grand Design là một trong những chương trình truyền hình về bất động sản được đánh giá cao nhất từ ​​hơn 20 năm nay và đã giành được một số giải thưởng danh giá và được coi là một trong những chương trình truyền hình hay nhất. tốt nhất.

Chương trình theo chân người dẫn chương trình Kevin McCloud, người đã gặp gỡ những cá nhân độc đáo này và thảo luận về kế hoạch xây dựng của họ, anh thường xuyên ghé thăm địa điểm nơi ngôi nhà đang được xây dựng để xem mọi thứ. Nó có hoạt động bình thường hay không? Chương trình làm tất cả những gì có thể để giữ cho khán giả đầu tư, đưa chúng ta vượt qua những thách thức mà một người phải đối mặt trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, và nó cho phép chúng ta chứng kiến ​​và hiểu tất cả những phức tạp kỹ thuật đi kèm trong khi xây dựng một ngôi nhà.

Quá trình xây dựng mất vài tháng để hoàn thành và sau khi hoàn thành, Kevin sẽ nhìn lại lần cuối ngôi nhà mơ ước và đưa ra đánh giá của mình, đồng thời kết thúc tập của chương trình.

Trong tập trước của Grand Design, một cặp vợ chồng người Úc và Zimbabwe cùng nhau muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ, một tòa nhà nhiều tầng tuyệt đẹp trên một con dốc, một ngôi nhà khiến họ nhớ về cội nguồn của mình. nguồn gốc của họ, tức là ngôi nhà sẽ có một người Úc và một người Zimbabwe. bản chất trong đó.

Mặc dù trước khi có thể hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà xinh đẹp của mình, họ đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như điều kiện thời tiết xấu, việc thi công khó khăn vì cố gắng xây dựng trên một mái dốc, vấn đề vật liệu, và cuối cùng họ đã cạn kiệt kinh phí. Nhưng như người ta đã nói, nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mọi vất vả, khó khăn và thử thách đã được đền đáp khi cuối cùng họ đã hoàn thành công việc sau 17 tháng. Sau khi dự án kết thúc, các cặp đôi đã mời Kevin đi xem và trời ơi! Anh ấy rất ấn tượng.

Grand Design Season 23 Episode 5 Spoilers

Giống như bất kỳ tập thiết kế hoành tráng nào khác, tập này cũng theo chân Kevin McCloud, người dẫn chương trình truyền hình này đi du lịch và gặp gỡ những người mới, nói về ngôi nhà mơ ước của họ và hỏi họ một số câu hỏi. câu hỏi để hiểu quan điểm của họ. Trong tập này, một cặp đôi đáng yêu, Mike & Sarah, muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng họ có thể cung cấp nơi trú ẩn cho các thế hệ sau, tức là xây dựng một ngôi nhà nhiều thế hệ.

Một điều chắc chắn về cặp đôi này là họ thích làm điều đó theo cách riêng của họ. Họ muốn xây dựng một tầng thượng phức tạp nhưng đẹp đẽ, nơi cất giữ những thứ giá trị nhất của họ và một tầng hầm của riêng họ.

Grand Design Season 23 Tập 5

Grand Design Season 23 Tập 5

Ngày phát hành tập 5 của Grand Design Season 23

Tập 5 của Grand Design season 23 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 lúc 21h theo giờ Vương quốc Anh. Chương trình này bắt đầu vào năm 1992 và kể từ đó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và yêu thích từ các nhà phê bình cũng như khán giả. Thành công của mùa đầu tiên cho phép nhà sản xuất thực hiện nhiều mùa hơn của chương trình, và đã hơn 20 năm trôi qua và Grand Design hiện đã có hơn 23 mùa một số phần phụ như Grand Design Indore, Grand Designs Abroad, Grand Designs Trade Secret, Grand Design Revisited & Grand Design Street.

Bây giờ đối với những người mới tham gia chương trình này, bạn có thể xem bản xem trước của chúng tôi về các tập trước của phần 23 tại đây.

Bạn có thể xem Grand Design Season 23, tập 5 ở đâu

Bạn có thể xem Grand Design Season 23 Episode 5 trên Channel4 lúc 9 giờ tối theo Giờ Vương quốc Anh. Tập phim mới có tựa là Derbyshire Dales. Mỗi tập của Grand Design dài khoảng 47 phút và được phát sóng vào thứ 4 hàng tuần trên kênh Channel4. Nó là một chương trình liên quan đến các dự án xây dựng, giải quyết những khó khăn và thách thức phải đối mặt khi một người mơ ước xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng mình. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình truyền hình về bất động sản, chắc chắn bạn nên xem qua Grand Design.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *