Gregory chết trong tập nào?

Rate this post

Kể từ khi The Walking Dead ra mắt vào năm 2010, nó đã thu hút sự chú ý của mọi người. Tín dụng cho cơn sốt này và sự ủng hộ cho chương trình này nằm ở cốt truyện hấp dẫn của nó. Kể từ năm 2010, 10 mùa đã được phát hành, và mùa cuối cùng và cuối cùng của The Walking Dead, mùa 11, hiện đang được phát sóng với các tập được phát hành hàng tuần.

Trên hành trình này, chắc chắn chương trình đã tạo được ấn tượng lớn trong lòng khán giả với từng nhân vật. Gregory là một trong những nhân vật như vậy trong chương trình, người được biết đến với sự ích kỷ của mình. Đáng buồn là nhân vật này đã chết trong mùa thứ 9 của chương trình, nhưng người hâm mộ vẫn tò mò về cái chết của anh ấy.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Gregory và vai trò của anh ấy trong chương trình và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Gregory chết trong tập phim nào? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau nơi người dùng có thể phát trực tuyến các tập mới nhất của bộ phim truyền hình này.

Gregory là ai?

Gregory xuất hiện trong The Walking Dead trên AMC với tư cách là một nhân vật chủ chốt, một kẻ thù tiềm tàng, và một thành viên sống sót của đại dịch. Trong chương “Một khởi đầu mới”, anh ta là kẻ thù chính. Gregory được thể hiện dưới cả hai hình thức truyền thông với tư cách là thủ lĩnh nhút nhát của The Hilltop, người cúi đầu trước Negan cũng như những Đấng cứu thế áp bức. Các cư dân của The Hilltop, chán ngấy với chế độ nô lệ áp đặt của họ, ủng hộ Rick và quyết định của anh ta để tuyên chiến chống lại Saviors, với Maggie Greene thay thế Gregory làm thủ lĩnh của họ.

Vẫn từ The Walking Dead Season 9 Khởi đầu mới

Vẫn từ The Walking Dead Season 9 Khởi đầu mới

Gregory lộ diện là một kẻ ích kỷ, nhút nhát và ích kỷ. Anh ta cũng là một kẻ nói dối tuyệt vời, một kẻ xảo quyệt, khó đoán và rất lôi kéo. Do khả năng giữ cho nhiều người sống sót trong ngày tận thế, anh ấy có vẻ thích phục vụ với tư cách là chỉ huy của Hilltop. Gregory cũng vậy, được tiết lộ là hoàn toàn thu mình và chỉ quan tâm đến việc đảm bảo cuộc sống của chính mình khi anh ta bỏ rơi Gabriel sau cuộc tấn công vào Đất Thánh, mặc dù sau đó đã dừng lại và quay lại để cứu anh ta.

Cũng nên đọc: Tập phim nào khiến Hershel chết trong The Walking Dead?

Gregory chết trong tập phim nào của The Walking Dead?

Gregory đã chết trong mùa thứ 9 của loạt phim trong tập phim có tựa đề “Một sự khởi đầu mới”. Gregory đã cố gắng tổ chức một cuộc nổi dậy chống lại Maggie trong hành động, “Một sự khởi đầu mới”, nhưng âm mưu của anh ta không thành công và cuối cùng anh ta đã tự hủy hoại chính mình. Chiến lược bao gồm việc cung cấp rượu cho Bá tước địa phương, một thợ rèn và phục hồi rượu, sau đó thuyết phục ông ta giết Maggie, thủ lĩnh quyền lực của Hilltop, hơn một năm sau thảm kịch của phần tám. Maggie quyết định công khai giết kẻ thù chính trị cũ của mình trước mặt tất cả Hilltoppers khi cuộc đảo chính thất bại, và cô nhận ra dấu ấn của Gregory ở khắp mọi nơi trong kế hoạch.

Gregory bị Maggie hành quyết

Gregory bị Maggie hành quyết

Gregory bị xử tử bằng giá treo cổ mới được xây dựng theo yêu cầu của Maggie trước toàn thể cộng đồng Hilltop. Mặc dù sống nhiều hơn những gì anh ấy phải làm, Gregory chưa bao giờ thực sự nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Anh ta không phải là một anh hùng thích hợp cũng không phải là một nhân vật phản diện. Vì vậy, không có tiếng nức nở khi anh ta chết. Công lý đã được trao cho Gregory.

Cũng nên đọc: Tập phim nào Beth chết trong những cô gái tốt?

Xem The Walking Dead ở đâu?

Netflix cung cấp các phần The Walking Dead từ 1 đến 10. Trên Disney +, bạn có thể xem các tập mới nhất của The Walking Dead. Ngoài ra, Phần 11 có thể truy cập thông qua AMC theo yêu cầu thông qua các tùy chọn phát trực tuyến, vệ tinh hoặc phát trực tuyến, cũng như AMC +.

AMC + có đăng ký hàng tháng là $ 8,99. Không có mức giá bổ sung hoặc quảng cáo đi kèm với dịch vụ. Gói Cơ bản cho Netflix có giá 9,99 đô la mỗi tháng, gói Tiêu chuẩn là 15,99 đô la và gói Premium là 19,99 đô la mỗi tháng. Gói Premium bắt đầu từ $ 14,99, trong khi tùy chọn Standard DVD & Blu-ray có sẵn với $ 9,99 một tháng. Bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều màn hình đồng thời trên Netflix, tùy thuộc vào gói đăng ký bạn chọn.

Một gói đăng ký Disney + có giá 7,99 đô la / tháng, có thể hơi đắt so với gói hàng năm, chi phí 79,99 đô la hàng năm.

Cũng nên đọc: The Capture Season 2 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *