Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Rate this post

Ngày phát hành tập 4 của Halloween Baking Championship mùa 8 đã gần kề và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về những điều tương tự. Loạt phim này đưa ra ánh sáng về một cuộc thi nấu ăn khi chúng tôi có thể vượt qua nó từ tiêu đề của chương trình. Nhưng sự khác biệt đến khi các đầu bếp và thợ làm bánh phải sáng tạo về sản phẩm của họ và trình bày chúng theo chủ đề Halloween ma quái xuyên suốt các tập để giành chiến thắng trước các thí sinh khác.

Loạt phim đã phát sóng trên Food Network từ năm 2015. Bạn nên biết rằng chương trình chỉ phát hành vào một thời điểm nhất định trong năm khi mùa rùng rợn tháng 10 sắp đến gần, vì vậy nó sẽ trở thành một chương trình ăn theo. Mùa. Người chiến thắng được trao vương miện xứng đáng với danh hiệu thợ làm bánh ma quái và đáng sợ nhất trong tất cả. Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Ánh sáng chiếu vào những người thợ làm bánh khi họ tham gia vòng Sơ khảo.

Tại đây, họ sẽ khám phá các chủ đề của họ cho những thử thách còn lại trong ngày. Họ cũng nhận được các giới hạn thời gian khác nhau để tạo ra một chiếc bánh ngọt nhỏ. Thí sinh chiến thắng vòng này sẽ có cơ hội vươn lên dẫn đầu. Ưu điểm này cũng thay đổi và tăng thêm sự thú vị cho bộ truyện. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của tương tự, chúng ta hãy tóm tắt nhanh các tập phim.

Halloween Baking Championship mùa 8 Tập 4 Ngày phát hành

A vẫn từ Giải vô địch làm bánh Halloween mùa 8

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 3 Recap

Quay trở lại Halloween Baking Championship Season 8 Episode 3, có tựa đề Maze Madness, chúng ta đã thấy John Henson lên sân khấu một lần nữa với một cuộc chinh phục mới dành cho những người thợ làm bánh. Anh ấy yêu cầu họ cập nhật mê cung hàng rào đặc trưng của khách sạn. Vì vậy, các đội được thực hiện khi họ cố gắng làm mới những chiếc bánh mê cung và khiến chúng trở nên hấp dẫn và ma quái hơn. Càng về cuối vòng, chúng ta thấy rằng Carla Ha, Zac Young và Stephanie Boswell là giám khảo cho trò chơi này. Nếu họ có thể đi đến trung tâm của cùng, các thí sinh sẽ được trao giải thưởng. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì bạn có thể mong đợi từ điều tương tự.

Halloween Baking Championship mùa 8 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành cho tập 4 của Halloween Baking Championship mùa 8 là ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập có tựa đề Spoiled Rotten by Ax-ID. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Food Network lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các mục mới dự kiến ​​sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Hai. Bạn có thể làm theo điều tương tự thông qua Otakukart.

Halloween Baking Championship mùa 8 Tập 4 Ngày phát hành

Diễn viên của giải quán quân làm bánh Halloween mùa 8

Cách xem Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4

Bạn có thể dễ dàng xem Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 khi nó phát hành trên Food Network vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Tập phim cũng sẽ có trên trang web chính thức của kênh. Bạn có thể thấy điều tương tự với thông tin xác thực cáp hợp lệ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn phát trực tuyến các tập phim có sẵn thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Discovery Plus cũng sẽ xem một loạt các tập mới mỗi tuần. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho lần nạp tiền cơ bản của nó.

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 Spoilers

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 có tựa đề Spoiled Rotten by Ax-Identity. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy những người thợ làm bánh phải trải qua một thời gian khó khăn khi nguyên liệu của họ bị hỏng vì John Henson yêu cầu họ làm món tráng miệng mốc kết hợp với các nguyên liệu khác. liệu đã lên men. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ thấy ba giám khảo trở lại một lần nữa khi họ sẽ quyết định về một thợ làm bánh mà họ muốn gửi đến tầng 13.

Cũng nên đọc: Dancing With The Stars Phần 31, Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *