Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?

Rate this post

Màn đối đầu của những mỹ nhân này trên phim khiến khán giả vô cùng thích thú.

Những bộ phim “kinh dị” luôn có sức hấp dẫn riêng trên màn ảnh, nhất là khi khắc họa những cuộc đấu trí giữa các mỹ nhân. Từ Hollywood đến Việt Nam, có rất nhiều bộ phim thu hút khán giả vì hai nữ chính đối đầu nhau, cuối cùng chỉ có một cái tên vươn lên chiến thắng.

Cuộc gọi

Là một trong những dự án phim Hàn Quốc có nội dung đặc sắc nhất năm 2020, The Call kể về câu chuyện của nữ chính Seo Yeon bất ngờ liên lạc và làm quen với một cô gái tên Young Sook (Jeon Jong Seo) qua chiếc điện thoại bàn mới ở nhà. Những tưởng Seo Yeon sẽ giúp cô gái tội nghiệp trốn thoát nhưng chính Young Sook mới là nhân vật phản diện của câu chuyện.

Cuối phim, Seo Yeon và Young Sook đụng độ, đối đầu vô cùng gay cấn, được xem là mãn nhãn nhất trong sự nghiệp của ngôi sao Người thừa kế nói riêng và trên màn ảnh Hàn những năm 2010 nói chung.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 1.
Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 2.

Bị ám ảnh

Là nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới, Beyoncé không ít lần tham gia đóng phim, đặc biệt là thể loại giật gân. Năm 2009, cô đóng chung với nam diễn viên hành động Idris Elba trong Obsessed – Ám ảnh. Trong phim, nhân vật Lisa (Ali Carter) là nguồn cơn của mọi rắc rối khi thân mật thái quá với sếp Derek, cũng là chồng của Sharon (Beyoncé). Lo sợ sẽ xảy ra chuyện lớn, Sharon cảnh cáo Lisa nhưng đáp lại sự ngoan cố và khiêu khích của cô.

Cuối phim, Beyoncé và Ali Carter có một trận chiến “một mất một còn”, với phần thắng đương nhiên nghiêng về phe phải. Đây cũng là bộ phim mà Beyoncé phải đấu tranh và diễn xuất nhiều nhất.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 3.
Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 4.

Ngọa hổ tàng long

Bộ phim giành hàng loạt giải Oscar của đạo diễn Ang Lee có cảnh đấu tay đôi của hai nữ chính vô cùng hấp dẫn. Kiều Long (Trương Tử Di) cầm kiếm Lục Mệnh, dùng nó để thách đấu Tử Liên (Dương Tử Quỳnh). Màn võ thuật của hai ngôi sao hàng đầu châu Á này từng khiến khán giả vô cùng thích thú vì vũ đạo xuất sắc và diễn xuất tài tình.

Dù có lợi thế về số lượng đồ nghề nhưng Tú Liên vẫn phải vất vả trước sức mạnh của Kiều Long. Nhưng sau đó, chính nhờ kinh nghiệm mà Tú Liên đã chiến thắng, khiến cô gái trẻ đầy nghị lực phải phục.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 6.

Người đi xuống

Là một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất những năm 2000, The Descent xoáy sâu vào cuộc sống sinh tồn của một nhóm bạn gái ở sâu trong một hang động hẻo lánh, xung quanh là những sinh vật có thính giác siêu việt. . Cuối cùng, chỉ có Juno và Sarah sống sót, nhưng cả hai bất ngờ trở mặt chống lại nhau.

Sarah tình cờ phát hiện ra Juno đang lừa dối cô, trở thành kẻ ngăn cách giữa cô và chồng cũ. Vì vậy, cả hai đã đối đầu với nhau, sau đó Sarah đã bỏ mặc Juno ở lại để một mình trốn thoát. Cái kết của The Descent cho đến nay vẫn khiến khán giả bàn tán xôn xao, được đánh giá là bộ phim lấy đề tài quái vật hiếm hoi có kịch bản hấp dẫn và có chiều sâu.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 7.
Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 8.

Cô gái đến từ quá khứ

Màn ảnh Việt cũng không thiếu “sự thỏa hiệp” của các nhân vật nữ, và được mong chờ nhất trong năm 2022 chính là Cô gái đến từ quá khứ. Nằm trong Vũ trụ sắc đẹp của bộ đôi Namcito – Bảo Nhân, Cô gái đến từ quá khứ sẽ là “cuộc đua” của hai nhân vật nữ chính Hoàng Quyên (Lan Ngọc) – Quỳnh Yến (Kaity Nguyễn) để trở thành người chiến thắng duy nhất. . Trong đoạn clip giới thiệu vừa được tung ra, hai nhân vật đã có màn đối đầu vô cùng gay cấn và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh rộng bùng nổ với những giây phút “giật gân” chân thực.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Ảnh 9.

Những mỹ nhân đối đầu trên màn ảnh: Hàn Quốc có Park Shin Hye, Việt Nam có ai?  - Hình 10.

Nguồn hình ảnh: MAR6, Next Entertainment World, Screen Gems

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *