Hành tinh hoạt hình Marza Streams ‘Samurai Frog Golf’ CG Anime Ngắn – Tin tức

Rate this post

Phim hoạt hình ngắn 3 phút kể về samurai ếch đã nghỉ hưu


Xưởng hoạt hình CG Hành tinh hoạt hình Marza bắt đầu phát trực tuyến phim hoạt hình ngắn CG mới nhất có tựa đề “Samurai Frog Golf” trên YouTube kênh vào thứ sáu.


Hành tinh hoạt hình MarzaPhim ngắn anime gốc của bộ phim đã ra mắt thế giới với tư cách là Lựa chọn chính thức tại Nhà hát Điện của Lễ hội Hoạt hình Máy tính SIGGRAPH 2022, được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 8. “Samurai Frog Golf” sau đó đã giành giải Phim hoạt hình 3D hay nhất tại Liên hoan phim hoạt hình Neum ở Bosnia và Herzegovina, được tổ chức từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9. Bộ anime ngắn cũng là Lựa chọn chính thức cho một số liên hoan phim sắp tới và được tổ chức gần đây tại Nhật Bản và trên thế giới:

  • Liên hoan phim quốc tế BonDance (Nhật Bản)
  • 6th Chaniartoon 2022 (Hy Lạp)
  • Lễ hội hoạt hình Volda (Na Uy)
  • TUẦN DÀI SỐNG CINEMA! (Argentina)
  • Liên hoan Động vật hoang dã Vaasa-Liên hoan phim Thiên nhiên Quốc tế (Phần Lan)

Hành tinh hoạt hình Marza mô tả câu chuyện:

Một samurai ếch đã nghỉ hưu không muốn gì hơn là được ở lại một mình và dành những năm tháng còn lại của mình trong yên bình trên sân gôn. Nhưng khi anh ta vô tình trở thành người bảo vệ cho một chú rùa con, anh ta phải rút câu lạc bộ của mình thêm một vòng nữa.

Các nhân viên của anime bao gồm:

Hành tinh hoạt hình MarzaMột công ty con của Sega Sammy HoldingsTMS Entertainmentsản xuất phim hoạt hình CG Lupin III ĐẦU TIÊN vào năm 2019 và tạo hiệu ứng hình ảnh cho cả hai Sonic the Hedgehog Phim Hollywood.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.