Hát một chút hòa âm – Cố gắng theo cách hay –

Rate this post

 • Tiêu đề: Ai no Utagoe wo Kikasete
 • Thể loại: Khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, nhạc lãng mạn
 • Thời lượng: 1 giờ, 49 phút
 • Studio: Nhân viên JC

Satomi Amano là một người mê rô bốt. Tôi thích cô ấy. Tôi cũng là một người mê rô bốt. Nếu đã bao giờ tôi cảm thấy chán với việc viết blog như một sở thích, thì thay vào đó, tôi đang cân nhắc nghiêm túc việc chọn người máy. Tuy nhiên, Satomi không mất quá nhiều thời gian để khám phá ra sở thích của chính mình, vì mẹ cô là một nhà nghiên cứu cấp cao tại phòng thí nghiệm Hoshima và là một chuyên gia về AI, Satomi đã ở bên cạnh những con rô bốt cả đời. Vì vậy, khi cô học sinh mới chuyển đến Shion hóa thân thành một người máy, một người có vẻ đặc biệt quan tâm đến hạnh phúc của Satomi, điều duy nhất Satomi có thể làm là tập hợp tất cả bạn bè của mình để bảo vệ bí mật của Shion. Thật không may, Satomi chưa có bất kỳ người bạn nào…!

Tôi có một phím tắt trên máy tính của mình tới Crunchyroll. Nhưng tôi đảm bảo rằng phím tắt đó không đưa tôi đến danh sách theo dõi hoặc trang tin tức. Tôi luôn hạ cánh trên lịch phát hành. Đó là bởi vì Crunchyroll luôn có xu hướng thêm anime mới vào thư viện của họ. Và khi đó không phải là những tựa game mới, bạn rất dễ bỏ sót. Đó là cách tôi thậm chí phát hiện ra rằng Sing a Bit of Harmony tồn tại. Nó chỉ xuất hiện trên lịch phát hành vào một buổi sáng và rạng sáng, tôi quyết định xem nó ngay lập tức.

những bức ảnh tĩnh không làm công lý bộ phim

Sản xuất

Tôi thực sự nghĩ rằng việc sản xuất Sing a Bit of Harmony đặc biệt tốt. Tôi nhìn lên trường quay ngay sau khi kết thúc bộ phim. Đó là JC Staff nên tôi không ngạc nhiên khi họ có thể rút nó ra nhưng Sing a Bit of Harmony với tôi thì có vẻ như nó có nhiều ngân sách hơn một chút so với loạt phim thông thường của họ.

Nó không hẳn là thú vị. Nhìn chung, studio không có quá nhiều cơ hội. Nhưng nó là một bộ phim rất nhất quán với một vài cảnh rất đẹp và một số hoạt hình tốc độ cao đẹp mắt ở đây và ở đó. Tôi đã chọn một chút CG kỳ lạ nhưng chỉ có giá trị vài giây và tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ dễ dàng bỏ lỡ nó nếu họ không tìm kiếm nó.

Nói chung, tôi rất thích phần sản xuất và rất may vì đây là một vở nhạc kịch nên tôi nghĩ nhạc phim rất tuyệt. Số nhạc yêu thích của tôi là Dẫn dắt đối tác của bạn, tôi sẽ đặt ở đây vì nó rất thú vị. Tôi đã xem bộ phim bằng tiếng Nhật và đó là những gì tôi muốn giới thiệu trừ khi các bài hát không được dịch. Tôi chỉ thấy rằng bản dịch bài hát thường nhạt so với bản gốc.

Câu chuyện và nhân vật

Đây là nơi tôi có thể cần giải thích tiêu đề của mình một chút. Về cơ bản Sing a Bit of Harmony là câu chuyện về cách Satomi, một cô gái bị bắt nạt và bị cô lập, học cách thoát ra khỏi vỏ bọc của mình và kết bạn nhờ một AI đặc biệt tên là Shion. Và tất nhiên, tất cả các nhân vật khác trong phim đều có những rắc rối và bế tắc riêng và đều được giúp đỡ bởi sự thiện chí và vô tội của Shion. Đó là một bản kết hợp man rợ của thời đại / cao quý, chỉ là sự man rợ đó lại là một AI siêu tiên tiến.

Siêu cao cấp, không giống với tinh vi về mặt cảm xúc. Theo nhiều cách, Shion là một đứa trẻ nhỏ và đó là nét quyến rũ của cô ấy. Theo thời gian, phần còn lại của dàn diễn viên bắt đầu coi Shion không chỉ là một người máy và coi cô ấy như một người bạn, dẫn họ đến một màn giải cứu táo bạo khi có vẻ như chương trình của cô ấy có thể gặp nguy hiểm.

Có hài, lãng mạn và một lượng hành động khá. Trong khi tôi đang xem nó, tôi tự nghĩ, bây giờ đây là một bộ phim. Nó có vẻ giống như công thức cổ điển cho hình ảnh chuyển động. Và chắc chắn, điều đó có nghĩa là nó hơi công thức, bạn đã từng xem những câu chuyện tương tự trước đây và có thể đoán được. Nhưng cái gì cơ?

một chút kỹ xảo thỉnh thoảng lại tuyệt vời

Đó là điều về Sing a Bit of Harmony. Đó là một bộ phim cảm thấy hay. Và nó không cố gắng trở thành bất cứ thứ gì khác. Nó không đặc biệt sâu, các vòng cung nhân vật bị hạn chế và bạn sẽ khó gọi nó là bản gốc. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ thấy nó thú vị. Tôi biết tôi đã làm, và những nhận xét tôi thấy trên Crunchyroll cũng khá tích cực.

Từ những gì tôi đã thấy nói chung, mọi người hoặc thích nó nhưng thừa nhận rằng nó hơi nông cạn. Tôi đã thấy một người đánh giá so sánh nó với Time of Eve và thất vọng vì nó không có cùng mức độ nội tâm của Khoa học viễn tưởng. Và tôi hiểu. Thời gian của đêm giao thừa thật tuyệt vời. Đừng xem Sing a Bit of Harmony mong đợi Thời gian giao thừa. Tôi thực sự quên rằng đó là một thể loại Khoa học viễn tưởng khi tôi đang xem nó, vì vậy có thể cho bạn một ý tưởng.

Tuy nhiên, khi điều tồi tệ nhất mà bạn có thể nói về một bộ phim là: It’s Not That Deep, tôi nghĩ điều đó khá tốt. Đôi khi bạn muốn xem một câu chuyện đơn giản hơn. Và đối với tiền của tôi, Sing a Bit of Harmony đã mang lại hiệu quả tốt. Nó rất thoải mái và tôi thậm chí còn cảm thấy khó chịu.

awwwwwww

Trước khi kết thúc điều này, tôi đã đề cập đến nó trong phần sản xuất. Sing a Bit of Harmony là một vở nhạc kịch. Có rất nhiều ca hát trong bộ phim này và thậm chí cả những con số âm nhạc thực tế. Nó không thể chỉ có một vở nhạc kịch, bạn sẽ không nghĩ rằng mình đang xem bản chuyển thể Broadway hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nếu bạn cảm thấy khó chịu với việc các nhân vật hòa mình vào bài hát, bạn sẽ không có thời gian vui vẻ với Sing a Bit of Harmony. Tôi không chắc tại sao, nhưng tôi có ý nghĩ trong đầu rằng nhiều người không thích nhạc kịch nên tôi nghĩ mình nên đưa ra một lời cảnh báo công bằng.

Nếu không, Sing a Bit of Harmony là một bộ phim hài lãng mạn, hành động, nhẹ nhàng và dễ đi vào lòng người.

Bạn có thể thích anime này nếu:

Bạn chỉ muốn một số thú vị robot lãng mạn!

Nhân vật yêu thích của tôi:

Kouichirou Sugiyama – Sấm sét! Anh ấy chỉ là một người ngốc nghếch ngọt ngào.

hiểu!?!

Đồ uống gợi ý:

một sự hài hòa hoàn hảo

 • Mỗi khi có một robot rõ ràng – robot dễ thương!
 • Mỗi khi ai đó nhắc đến Hoshima – duh duh duh duh duh
 • Mỗi khi Shion hát – hãy vỗ tay
 • Mỗi khi Satomi bị đồng nghiệp tẩy chay – awww, hãy uống một ngụm
 • Mỗi khi Touma nhìn chằm chằm vào màn hình – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có đồ điện tử xách tay – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy mẹ của Satomi – hãy nâng ly lên
 • Mỗi lần Shion muốn biết Satomi có hạnh phúc không – hãy nhấp một ngụm (tôi không đưa nó vào bài viết nhưng tôi thực sự thực sự thích sự thay đổi đó ở phần cuối)
 • Lần nào Aya cũng xấu tính – bĩu môi
 • Mỗi lần Shion là một tác nhân của sự hỗn loạn! – uống một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy Công chúa Mặt trăng – Tư thế Sailor Moon (điều này rất quan trọng)
 • Mỗi khi Bất kỳ đứa trẻ nào mặc thứ gì đó không phải là đồng phục học sinh – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả các screencaps của tôi trên Pinterest của tôi và bạn có thể tìm thấy nhiều hơn ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một vài trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, screencaps là thứ thực sự giúp bạn quyết định xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.