Have I Got News For You Season 64 Episode 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Have I Got News for you là một trong những bộ phim giải trí ăn khách nhất trên truyền hình trong thời gian rất dài? Ngay từ khi ra mắt vào năm 1990, chương trình đã thu hút được sự chú ý của người xem. Đội trưởng của trò chơi hội thảo có chủ đề chính trị kéo dài này là Ian Hislop & Paul Merton. Nó ra mắt trên BBC Two vào năm 1990 trước khi chuyển sang BBC One mười năm sau đó. Trong tập đầu tiên của mùa 64, chúng ta đã thấy cách nó bày tỏ lòng kính trọng đối với Boris Johnson và thậm chí còn đặt tên tập là Have I got News cho Boris.

Nhiều người tò mò về thời điểm ra mắt tập mới của bộ truyện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ngày phát hành tập 3 của Have I Got News for You mùa 64 và hướng dẫn phát trực tuyến của chương trình.

Tôi có tin tức cho bạn tất cả về điều gì?

Một chương trình thảo luận của ban giám khảo cho BBC, Have I Got News for You (HIGNFY) được sản xuất tại Vương quốc Anh bởi Hat Trick Productions. Từ tháng 9 năm 1990 đến tháng 6 năm 2000, các tập phim lần đầu tiên được phát sóng trên kênh BBC Two. Kể từ tháng 10 năm 2000, chúng đã được phát sóng trên BBC One.

Chương trình đã phát sóng 563 tập trong 64 sê-ri kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2022, ngoài hai phiên bản chỉ dành cho DVD, ba phần giao thoa giữa Comedic Foil với các chương trình bảng điều khiển khác của BBC và một buổi phát sóng trực tuyến dài 60 phút cũng được sản xuất cho Comic Relief. Danh sách cũng bao gồm các bộ sưu tập được thực hiện cho chương trình, được sản xuất từ ​​năm 1995 đến 2001 và bắt đầu từ năm 2010.

Neo của tôi có tin tức cho bạn

Mỗi tập bao gồm thông tin về các giám khảo khách mời tham gia vào mỗi đội, dẫn đầu bởi Ian Hislop & Paul Merton (cho đến khi có quy định khác), kết quả và bắt đầu với tập thứ 3 của Series 24 sau khi người dẫn chương trình ban đầu Angus sa thải Deayton, người đã kiểm duyệt chương trình bài thuyết trình.

Khi nào thì Have I Got News for You Season 64 Episode 3 phát hành?

Tập mới nhất của Have I Got News for You, mùa 26 tập 3, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Theo nội dung tóm tắt chính thức, người xem có thể mong đợi sự liên tục với tập cuối cùng, với tư cách là trưởng nhóm Paul Merton & Ian Hislop thảo luận về tin tức, Richard Ayoade dẫn đầu một hội đồng bao gồm trưởng công đoàn đường sắt Mick Lynch và diễn viên truyện tranh Roisin Conaty.

Thời lượng của tập phim khoảng 29 phút. Đây là một trong những series dài nhất và vì tính chất giải trí nên nó luôn thu hút được sự chú ý của người xem.

Tôi có tin tức cho bạn có một câu chuyện bên lề?

Tôi có thêm một chút tin tức cho bạn: Phiên bản Mở rộng là một dạng mở rộng của câu đố châm biếm chính trị bao gồm nhiều tài liệu hơn không phù hợp với chương trình thông thường.

Phiên bản mở rộng của Have I Got News For You

Phiên bản mở rộng của Have I Got News For You

Phiên bản dài hơn của chương trình, vốn trước đây thất thường và chỉ thỉnh thoảng được phát sóng vào cuối tuần, đã không được cấp nhà cố định cho đến mùa xuân năm 2007 cho loạt phim 33 và được đặt biệt danh là Have I Got. thêm một chút tin tức cho bạn.

Hình thức thông thường của chương trình được công chiếu trên kênh BBC Two vào ngày 28 tháng 9 năm 1990. Mỗi tập được quay trong hơn một giờ trước khi được phát sóng vào ngày hôm sau. Điều này giúp chương trình luôn cập nhật và cho nhóm pháp lý của BBC thời gian để yêu cầu cải chính mọi tài liệu có khả năng bôi nhọ.

Xem Tôi có tin tức cho bạn ở đâu?

Bộ truyện đã chính thức có mặt trên BBC One để phát trực tuyến. Người xem có thể thưởng thức tất cả các tập của Have I Got News For You một cách dễ dàng trên nền tảng này. Tất cả các kênh của BBC đều có sẵn trực tiếp và theo yêu cầu thông qua dịch vụ phát trực tuyến miễn phí của Vương quốc Anh được gọi là BBC iPlayer.

Bạn có thể truy cập hợp pháp BBC iPlayer từ mọi nơi trên thế giới nếu bạn đang mua giấy phép truyền hình của Vương quốc Anh. Điều này bao gồm Radio 1, cBBC, BBC 1, BBC 2, BBC 3, BBC 4 và BBC News. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn có thể tính phí bạn đối với dữ liệu bạn sử dụng trên mạng của họ.

Cũng nên đọc: The Good Detective Season 2 Tập 15 Ngày phát hành: Lời thú nhận của Cheon Na-Na!

Leave a Reply

Your email address will not be published.