Hé lộ cảnh cắt của bà Phú (Thynh Thúy Hà)

Rate this post

Cô Phú – Thân Thúy Hà của phim Duyên Kiếp cảm thấy tự hào khi luôn được các đạo diễn giao cho những vai phản diện.

Tập cuối của bộ phim truyền hình Duyên Kiếp đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hạnh phúc bởi các nhân vật chính đều nhận được một cái kết hợp tình hợp lý.

Mới đây, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã hé lộ đoạn phim cắt cảnh của nhân vật cô Phú. Theo đó, Thân Thúy Hà cho biết, giữa phim sau khi ông Phú (Khương Thịnh) chết có cảnh bà Phú đang chuẩn bị đồ đạc cho chồng. Tuy nhiên, cảnh người vợ chăm sóc chồng lần cuối không xuất hiện trên phim.

Bên cạnh đó, Thân Thúy Hà cũng chia sẻ hình ảnh ông xã Phú Sát thời còn mặn nồng. Sau đó, vì chán cảnh bà Phú sinh ra đứa con thiểu năng trí tuệ, ông Phú bỏ đi tìm người phụ nữ khác. Điều này khiến bà Phú nổi cơn ghen và phóng hỏa đốt nhà tình địch. Khi vụ cháy xảy ra, anh Phú vô tình cũng đang ngủ trong nhà. Thế là anh Phú ra đi trong tình trạng vô cùng hụt hẫng.

Phim Duyên Kiếp: Hé lộ cảnh cắt của bà Phú (Thynh Thúy Hà) - Ảnh 1.

Thân Thúy Hà và Khương Thịnh.

Trong tập cuối của Duyên Kiếp, nhân vật bà Phú đã khỏi bệnh và nhận ra những gì mình làm năm xưa là sai trái. Bà Phú gửi lời xin lỗi đến ông Tú (bố của Huệ) và xin thêm cơ hội để sửa chữa lỗi lầm. Ngoài ra, số tiền Thủy (Ngô Phương Anh) lấy của bà Phú cũng được trả lại. Số tiền này tuy không còn đầy đủ như lúc đầu nhưng đây cũng được coi là hành động nhân ái mà Thủy dành cho gia đình bà Phú.

Phim Duyên Kiếp: Hé lộ cảnh cắt của bà Phú (Thynh Thúy Hà) - Ảnh 2.

Nhân vật bà Phú đã thay đổi ý định trong tập cuối của bộ phim.

Chia sẻ về việc đóng vai ác trong Cuộc đời định mệnh, Thân Thúy Hà bày tỏ sự tự hào khi luôn được các đạo diễn, nhà sản xuất ưu ái giao cho hóa thân thành những vai phản diện. Đối với Thân Thúy Hà, đây là một thành công vì khiến khán giả, đồng nghiệp “nhớ mặt đặt tên” qua từng dự án.

“Mỗi nhân vật đều có số phận riêng, cuộc đời riêng và cái ác của họ. Quan trọng là tôi nghĩ diễn viên biến hóa như thế nào để khán giả thấy ác hợp lý, tự nhiên theo diễn biến của nhân vật, không gượng ép, thiếu tự nhiên ”, Thân Thúy Hà nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *