‘Hẹn Gặp Lại Tập 9 & 10’ Ngày phát hành: Ai đã tấn công Tần Vũ?

Rate this post

Hu Yitian không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà nam diễn viên trẻ còn thu hút lượng người theo dõi trên khắp thế giới. Bộ phim truyền hình ăn khách “Love is Beautiful” đã đưa anh trở thành ngôi sao nổi tiếng ở Trung Quốc. Và khi anh ấy đến với một bộ phim truyền hình, người ta thậm chí không bỏ qua một tập nào. Lần này, anh trở lại màn ảnh với bộ phim giả tưởng mang tên “Hẹn gặp lại”. Bộ phim liên quan đến du hành thời gian, hồi hộp, bí ẩn, và tất nhiên, lãng mạn. Người hâm mộ đã rất thích những tập gần đây đến nỗi họ muốn biết khi nào ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ sẽ công chiếu.

Trước khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’, hãy cùng điền thông tin cho những ai đã bỏ lỡ tập cuối của Hẹn gặp lại. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Yu làm thức ăn cho A Yin, và họ thảo luận về mẹ của Qin Yu. Sau đó Yu nhận ra rằng Li Longda biết những gì đã xảy ra với anh ta vào đêm hôm trước. Nhưng vì Longda ghen tị với anh ta nên anh ta đã không báo cảnh sát. Tần Vũ muốn biết ai đã đánh anh ta và đẩy anh ta xuống nước.

Anh ta định tránh xa tầm mắt của công chúng, vì vậy kẻ tấn công anh ta nghĩ rằng anh ta đã chết trong khi anh ta điều tra danh tính của kẻ tấn công. Cuối cùng anh ta tìm thấy Longda và hỏi anh ta về kẻ tấn công đó. Longda cho biết đó là một người đàn ông đeo mặt nạ đen và đội mũ đen. Anh ấy cũng đeo kính. Sau đó Yu rút trong túi ra một bức ảnh của một đoàn làm phim. Anh chỉ ra một cô gái trong bức ảnh và hỏi Longda có biết cô ấy không.

Cũng nên đọc: Darby and Joan Season 1 Episode 9 Ngày phát hành: Ian Long-Lost Son

Hẹn gặp lại các bạn vào năm 2022

Hu Yi Tian và Chen Yu Qi đóng vai chính trong See You Again

Longda giải thích cô ấy là chuyên gia trang điểm cũ của anh ấy. Yu nhờ sự giúp đỡ của Longda để tìm cô ấy. Sau một tập trước đầy biến cố và gay cấn như vậy, người hâm mộ muốn biết khi nào “Hẹn gặp lại, tập 9 và 10” sẽ được phát hành. Đừng lo lắng, người hâm mộ của Hu; Chúng tôi có hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ cũng như cách xem Hẹn gặp lại tập 9 & 10. Hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

‘Hẹn gặp lại’ là gì?

Câu chuyện mở ra khi một trong những ngôi sao nổi bật của thời kỳ Cộng hòa, Xiang Qin Yu, do Hu Yi Tian thủ vai, biến mất. Qin Yu có một tương lai diễn xuất tươi sáng và một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Nhưng mọi hoài bão và ước mơ của Tần Vũ bỗng chốc tan tành bởi một sự kiện kinh thiên động địa. Bị thương trên trường quay của bộ phim gần đây nhất của mình, Qin Yu tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã được chuyển đến tương lai một cách bí ẩn. Tần Vũ từng là một gương mặt quen thuộc và được yêu mến, nhưng giờ anh chỉ đơn giản là một trong số rất nhiều.

Xem trước ‘Hẹn gặp lại’

Chen Yu Qi đóng vai A Yin, một nhà viết kịch bản không quen biết với Qin Yu, người đã giúp anh ta và cho phép anh ta ở lại với cô. Với A Âm bên cạnh, Tần Vũ bắt đầu hành trình tìm kiếm sự thật, quyết tâm phanh phui những gì đã xảy ra vào ngày bi thảm đó. Tình cảm tự nhiên bắt đầu nảy nở khi cả hai ngày càng thân thiết, nhưng sau khi Tần Vũ biết được sự thật về xuất thân của mình, họ đã xa nhau.

Hướng dẫn cho cha mẹ

Cha mẹ có thể cần biết về chứng nhận ‘Hẹn gặp lại’ trước khi cùng con xem. Vì vậy, nó bắt đầu. Xếp hạng PG-13 cảnh báo phụ huynh rằng tài liệu liên quan có thể không lý tưởng cho trẻ em dưới 13 tuổi. Ngôn từ thô bạo hơn, bạo lực kéo dài hoặc tấn công tình dục hoặc sử dụng ma túy có thể thuộc loại này.

Hẹn gặp lại các bạn tập 9 & 10: Ngày phát hành

Khi nào ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ sẽ ra rạp? ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ đã sẵn sàng phát sóng vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Các tập sẽ phát hành vào thứ Tư lúc 5:00 chiều. Hai tập mới của See you again được phát hành hàng ngày lúc 5:00 chiều tại tất cả các quốc gia. Có tổng cộng 30 tập.

Hẹn gặp lại các bạn tập 9 & 10: Thông tin chi tiết về sự kiện phát trực tiếp

‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ sẽ được phát hành ở đâu? ‘Hẹn gặp lại tập 9 & 10’ sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng iQIYI và Rakuten VIKI. iQIYI cung cấp cho bạn hai gói, VIP và không VIP. VIP sẽ có thể phát trực tuyến hai tập mỗi ngày, trong khi người dùng không phải VIP sẽ có thể xem một tập mỗi ngày, muộn hơn một ngày so với thành viên VIP. Đăng ký VIP cho iQIYI có sẵn với giá 8,99 đô la mỗi tháng. VIKI có hai gói, 4,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm.

Đọc thêm: Ngày phát hành tập 9 Isekai Yakkyoku: Chuyến đi tưởng tượng tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *