Hẹn hò Xanh và Nâu M&M?

Rate this post

Muốn biết m & m xanh và nâu có hẹn hò không? Mọi người không thể mua loại sôcôla có nhiều màu nổi tiếng được gọi là M & M’s. Bởi vì mỗi viên sôcôla này có chữ m viết thường và màu trắng ở một mặt. Những loại sôcôla này được nhiều người yêu thích vì chúng bao gồm một lớp vỏ kẹo bao quanh nhân nhưng thay đổi tùy theo sự đa dạng của M & Ms. Mặc dù thương hiệu đã có một số thay đổi trong những năm qua. trong quá khứ, nhưng loại kẹo ban đầu với nhân sô cô la nửa ngọt và các biến thể khác đã được giới thiệu trong nhiều năm.

Những nhân này khác nhau vì chúng bao gồm hạnh nhân, bơ đậu phộng, sô cô la đen và caramel. Thương hiệu đã thực hiện những thay đổi mới về thương hiệu và như trang web của thương hiệu cho biết, những thay đổi này đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên phương tiện truyền thông xã hội, cụ thể là sự thay đổi của M&M xanh từ ngột ngạt sang “trở thành một người phụ nữ quá đáng với bạn bè của tôi”. Như buổi họp báo đã nêu, mục đích duy nhất là mang đến một phong cách hiện đại, tươi mới nhấn mạnh “tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân”.

Hai trong số những màu M&M cụ thể này đã gây ra một số tin đồn lớn trong nhiều năm và người hâm mộ đang đặt ra nhiều giả thuyết khác nhau về những gì chính xác chúng biểu thị. Hãy cùng chúng tôi điểm qua tất cả những chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu cặp đôi xanh và nâu có đang hẹn hò hay không.

Màu xanh lá cây và màu nâu có ngày tháng không?

Green M&M và Brown M&M trước đó đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào đầu năm 2015 khi hai nhân vật đầy màu sắc này dường như đã là một cặp trong một thời gian dài. Những tin đồn này càng được tiếp tục đẩy mạnh sau khi Twitter chính thức của M&M đăng một bức ảnh được cho là của cặp đôi trên một bãi biển cùng nhau. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu khi Brown M&M nắm tay Green. Bức ảnh kèm theo chú thích dễ thương, “Thật hiếm khi cô Brown và tôi có thể dành thời gian bên nhau mà không có một số nhân vật sặc sỡ xông vào.” Cô Green. “

Màu xanh lá cây và màu nâu có ngày tháng không?

Màu xanh lá cây và màu nâu có ngày tháng không?

Sau một thời gian dài, những thứ này đã được thiết kế lại, và mối tình mới chớm nở giữa Green M&M và Brown M&M lại bắt đầu. Trong nhiều năm, hai nhân vật Green M&M và Brown M&M đã được người hâm mộ gán ghép, thậm chí có người còn đồn đoán rằng hai người là một cặp đồng giới.

Ngoài ra, hãy đọc Are Ansel Elgort and Shailene Woodley Dating? Sự phát triển mới

M&M sắp có một cái gì đó mới! Đây là những gì chúng ta biết?

Người hâm mộ đã rất tò mò, và đoạn teaser mới nhất trên Instagram của M&M dường như đang ám chỉ rằng một điều gì đó mới sẽ đến và một màu sắc hoàn toàn mới cũng đã được giới thiệu. Các nhà sản xuất đã tạo ra một tiếng vang xung quanh sau khi đoạn giới thiệu trên mạng xã hội chỉ bao gồm các từ “một cái gì đó mới đang đến”, sau đó là ngày 13 tháng 9 năm 2022. Những từ này nhấp nháy bằng các màu sắc khác nhau, với gợi ý duy nhất rằng người xem nên cẩn thận “tạm dừng” quảng cáo để xem những gì sắp tới. Như đoạn teaser cho thấy, một màu sắc mới đã xuất hiện và thu hút sự chú ý của người hâm mộ! Kiểm tra bài đăng trên mạng xã hội này.

Thật hiếm khi cô Brown và tôi dành thời gian bên nhau mà không có một số nhân vật đầy màu sắc xuất hiện. – Miss Green pic.twitter.com/hnoktsAgAW

– M & M’S (@mmschocolate) ngày 28 tháng 6 năm 2015

Sau khi teaser được tung ra, người hâm mộ không khỏi tò mò vì không ai dám chắc màu tím có liên quan gì đến M & M’s. Tuy nhiên, mọi người đều tin rằng đó là một màu mới hoặc một hương vị hoàn toàn mới. Có vẻ như con đường sẽ sớm kết thúc với những ý nghĩa về màu sắc sẽ sớm được tiết lộ.

New M&M có nghĩa là gì?

Người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi các nhân vật đầy màu sắc của M&M có bản cập nhật 2022 hoàn toàn mới! Khi công ty tiết lộ phiên bản M&M mới của các nhân vật được yêu thích của mình, người hâm mộ đã thấy thương hiệu có sáu nhân vật mang tính biểu tượng của mình là Đỏ, Cam, Nâu, Vàng, Xanh lam và Xanh lục, cũng như quảng cáo và bao bì mới như chúng đã được biết đến với từng nhân vật. nhân vật của khách hàng cho phong cách độc đáo và cá tính của họ.

Màu xanh lá cây và màu nâu có ngày tháng không?

Thiết kế lại mới của M&M

Người khổng lồ của tập đoàn đã thông báo vào đầu năm nay rằng các nhân vật đã trải qua một sự thay đổi phong cách cho năm 2022, điều này sẽ tuân theo sứ mệnh của thương hiệu là tạo ra “một thế giới mà tất cả mọi người đều thuộc về”. Việc đổi thương hiệu đã chứng kiến ​​các nhân vật biến đổi thành thời trang tuyệt vời với một số đôi giày mới, với người hâm mộ nhận thấy rằng sự thay đổi lớn bao gồm việc Green thay đổi từ bốt sang giày thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *