Hideaki Anno đạo diễn phim Kamen Rider – CoolJapan Otaku

Rate this post

Hideaki Anno, người gần đây đã kết thúc công việc của mình trong bộ phim Evangelion cuối cùng, đã được tiết lộ là nhà văn và đạo diễn cho một bộ phim dài tập về Kamen Rider, có tựa đề Shin Kamen Rider.

Thông báo được đưa ra vào ngày 3 tháng 4 năm 2021 lúc 1930 giờ (JST), ngày và giờ chính xác của buổi ra mắt truyền hình của bộ phim truyền hình Kamen Rider đầu tiên vào năm 1971. Phim dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Thông tin về dàn diễn viên và câu chuyện sẽ được biết đến trong khóa học do. Ngoài hình ảnh giới thiệu và biểu tượng tiết lộ, một video kỷ niệm 50 năm do Anno tổng hợp đã phát ở đầu buổi họp báo.

Thông điệp của Anno có nội dung: “Đây là tác phẩm sẽ thực hiện ước mơ của người lớn từ thời thơ ấu, một tác phẩm sẽ ở lại trong trái tim của trẻ em ngay cả khi chúng lớn lên, một tác phẩm sẽ chuyển đổi thế giới mang tính thời đại được tạo ra bởi Shotaro Ishinomori và Toei Ikuta Studio, và một tác phẩm giải trí có thể được thưởng thức bởi những người không biết hình ảnh gốc. Tôi sẽ hướng tới mục tiêu này và sẽ cố gắng hết sức.”

Bộ phim hành động trực tiếp cuối cùng của người đàn ông 60 tuổi này là Shin Godzilla vào năm 2016 và tác phẩm đạo diễn tiếp theo của ông là Shin Ultraman (ban đầu được ấn định vào mùa hè năm 2021 nhưng sau đó đã bị trì hoãn do đại dịch).

Shin Kamen Rider giới hạn ngày thông báo, bao gồm thám tử Futo (chuyển thể anime phần tiếp theo của Kamen Rider W) và Kamen Rider mặt trời đen (Khởi động lại Kamen Rider Black).

Nguồn: Truyện tranh Natalie

(c) Ishimori Pro/Toei

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *