HIDIVE để phát trực tuyến Anime Lupin Zero Net vào ngày 16 tháng 12 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 25 tháng 10 năm 2022)

Hoạt hình mới “Lupin the thứ 3” của Monkey Punch “LUPINE ZERO” sẽ được phân phối tổng cộng 6 tập trên dịch vụ phân phối video mới sẽ ra mắt vào tháng 12. Sân khấu của “LUPINE ZERO” là Tokyo vào đầu những năm 1960.

Câu chuyện gốc kể về Lupin, một cậu bé 13 tuổi vẫn chưa là ai trước khi trở thành tên trộm vĩ đại của thế kỷ, chạy khắp Nhật Bản trong thời kỳ kinh tế phát triển cao. Daisuke Sakou phụ trách chỉ đạo, và Ichiro Okouchi phụ trách sáng tác loạt phim.

Ngoài ra, Asami Taguchi phụ trách thiết kế nhân vật, và Yoshihide Otomo phụ trách âm nhạc. Việc sản xuất phim hoạt hình do Telecom Animation Film đảm nhận. Đạo diễn Sako và nhà sản xuất Koji Nozaki đã nhận được ý kiến ​​đóng góp.

Đồng thời, teaser hình ảnh, video quảng cáo và hình ảnh cảnh đã được phát hành. Hơn nữa, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11, đã có quyết định rằng buổi ra mắt nhanh nhất sẽ được tổ chức tại đại hội anime “Anime NYC” được tổ chức tại New York, Hoa Kỳ.

Các chi tiết như dàn diễn viên, bài hát chủ đề và dịch vụ phân phối video đích phân phối sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp. Anime “Lupin the Third Part 1” được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 10, cách đây 51 năm.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *