High School Musical: The Musical: The Series Season 3 Episode 8: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

High School Musical, bộ phim ăn khách của Disney, đã gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Ai mà không nhớ bộ phim đó? Mọi thứ về bộ phim đều đẹp như mơ. Âm nhạc, dàn diễn viên và sự lãng mạn giờ đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người. Bộ phim đã cho chúng ta hai siêu sao để ngất ngây: Vanessa Hudgens và Zac Efron!

Ngay cả Disney dường như cũng không thể vượt qua được điều đó, vì vậy họ đã đưa High School Musical: The Musical: The Series làm loạt phim OTT gốc đầu tiên của họ. Cho đến nay, hai mùa giải thành công đã kết thúc, trong khi mùa 3 hiện đang được phát sóng. Mọi người thực sự đang tận hưởng mùa thứ ba nhiều như hai phần trước. Và họ đang chờ đợi khi tập cuối cùng của mùa 3 chuẩn bị được phát hành.

Gina và Ricky biết gì về 𝓁𝑜𝓋𝑒? 👀 #HSMTMTS pic.twitter.com/anfH0kWSAm

– Disney + (@DisneyPlus) ngày 26 tháng 8 năm 2022

Vậy khi nào thì High School Musical: The Musical: The Series Season 3 Episode 8 sẽ ra mắt? Bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành High School Musical: The Series S3 Episode 8 cũng như “cách xem High School Musical: The Series Season 3 Episode 8.” Nhưng trước khi đi vào chi tiết phát trực tuyến, chúng ta hãy điền vào những người đã bỏ lỡ tập trước, tập này mang tính giải trí và âm nhạc cao!

Cũng nên đọc: Harley Quinn Phần 3, Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

High School Musical: The Musical: The Series Episode 7: Recap

Tập trước là tất cả về đêm vũ hội ở Shallow Lake. Chủ đề được tiết lộ là những năm 70. Đám đông trông giống như một bộ phim thập niên 70, đầy màu sắc và tinh vi! Ngay cả trong khoảng thời gian hạnh phúc như vậy, Maddox và Jet vẫn chưa giải quyết được vấn đề của họ. Chúng ta thấy Jet gọi cho Maddie, người mà chúng ta biết là bạn gái cũ của Maddox.

Họ là ✨moment.✨

Các tập mới của #HSMTMTS vào thứ Tư hàng tuần, chỉ có trên #DisneyPlus! pic.twitter.com/YGEDpe6ji1

– Disney + (@DisneyPlus) ngày 7 tháng 9 năm 2022

Lý do là không làm cho bất cứ ai tức giận, nhưng điều này cuối cùng đã xúc phạm Maddox. Nhưng cuối cùng, chúng ta thấy Maddox và Jet tái hợp khi Maddox quyết định xin lỗi Jet. Mặt khác, Ricky đã ăn ba chiếc pizza. Chúng tôi biết đây là một trong những mục tiêu trong danh sách xô của anh ấy. Chúng ta cũng thấy Ricky cố gắng thú nhận với Gina rằng anh ấy thích cô ấy, nhưng linh hồn không may mắn đó cứ bị điều này hay điều khác làm gián đoạn.

làm thế nào để xem loạt phim âm nhạc trung học

A vẫn từ High School Musical: The Musical The Series EP 7

Fandom của Gina-Ej có thể sẽ khó chịu, nhưng Gina bắt đầu chấp nhận rằng mối quan hệ của cô và Ej không như cô muốn. Ej vẫn phớt lờ cô gái như thường lệ. Cô nhận ra rằng cô sẽ không bao giờ muốn trở thành sự lựa chọn thứ hai của ai đó! Bạn đi gái! Lòng tự trọng phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Và chúng tôi thấy cả hai chia tay.

High School Musical: The Musical: The Series: Plot

Bộ phim được gọi là âm nhạc giả tưởng. Không, đó không phải là phim làm lại từ phim cũ. Câu chuyện xảy ra tại trường cấp 3 East. Chương trình cho phép chúng tôi gặp gỡ các thành viên của câu lạc bộ kịch và những người hướng dẫn của họ. Vấn đề ở đây là họ đang chuẩn bị cho đêm khai mạc tác phẩm âm nhạc của mình. Và dọc theo khóa học này, chúng ta chứng kiến ​​những tam giác tình yêu, những cuộc chia tay, sự ganh đua, sự bắt đầu của những mối quan hệ mới và sự đổ vỡ của lòng tin.

Học sinh cũng nhận ra tiềm năng của sân khấu ở trường trung học của họ và tác động mà nhạc kịch có thể có. Và nhận thức này thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

High School Musical: The Series S3 Tập 8 Ngày phát hành

High School Musical: The Series S3 Episode 8 sẽ phát hành trên Disney + và Disney + Hotstar vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ sáng theo giờ PT hoặc 3 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. ET. Người hâm mộ có thể phát trực tiếp chương trình vào các thời điểm được đề cập bên dưới. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một tập nào, hãy kiểm tra thời gian trên danh sách so với thời gian trong khu vực của bạn.

• Giờ mùa hè Anh: 08:00 sáng (14 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 chiều (14 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 3:00 chiều. (14 tháng 9 năm 2022) • Philippines: 3:00 chiều (14 tháng 9, 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 4:00 sáng. (Ngày 14 tháng 9 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4:00 sáng. (14 tháng 9 năm 2022)

Nơi để xem High School Musical: The Musical: The Series Episode 8

High School Musical: The Musical: The Series tập 8 sẽ ra mắt trên Disney + và Disney + Hotstar. High School Musical: The Series tập 8 sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào những thời điểm được liệt kê ở trên. Phí đăng ký Disney + và Disney + Hotstar dao động từ $ 7,99 đến $ 79,99.

Sẽ có High School Musical: The Musical: The Series Season 4?

VÂNG! Phần 4 của High School Musical: The Series gần đây đã được xác nhận. Vì vậy, đây sẽ không phải là kết thúc, vì rất nhiều bộ phim truyền hình sắp ra mắt.

Vì vậy, hãy cập nhật lịch và đừng quên đón xem tập 8 của High School Musical: The Musical: The Series.

Bây giờ hoặc không bao giờ. Mùa 4 của #HSMTMTS sắp đến và nó hứa hẹn sẽ lớn hơn và hay hơn bao giờ hết. ✨ # D23Expo pic.twitter.com/2TFrkJIhIS

– Disney + (@DisneyPlus) ngày 10 tháng 9 năm 2022

Cũng nên đọc: Stargirl Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *