Hirogaru Sky!Precure Tập 3 & 4

Rate this post

tập 3

Không có nhiều điều xảy ra trong tập 3, vì vậy nó sẽ ngắn và ngọt ngào.

Tôi phải thú nhận rằng tôi hơi ngạc nhiên khi họ đột ngột quyết định để Bà của Mashiro (Bà Yoyo) nói rõ về việc thực sự là một Skylandian. Có ý nghĩa mặc dù. Tốt hơn hết là đừng lôi nó ra một cách vô nghĩa khi họ không tinh tế nhất về nó. Ý tôi là, cô ấy đã chuẩn bị một cách kỳ lạ cho em bé Ellee và sở hữu một chiếc gương ma thuật chắc chắn đã làm được. KHÔNG thuộc về thế giới này mà cô ấy đến từ Skyland. Và hóa ra, cô ấy thực sự là một học giả nổi tiếng đã đến thế giới này khoảng 50 năm trước để theo đuổi nghiên cứu của mình. (vì vậy có lẽ đôi khi cô ấy ở độ tuổi 20 và 30)trước khi ổn định cuộc sống và có một gia đình của riêng mình.

chết tiệt, đó là rất nhiều điều để Mashiro tiếp nhận. Đột nhiên được thông báo rằng Skyland Blood đang chảy trong huyết quản của cô ấy. Địa ngục của một quả bom thả. Sự bối rối và hoang mang của cô chắc chắn là một cách nói nhẹ nhàng, “NHỮNG ĐIỀU NÀY KHÔNG TỒN TẠI, BÀ BÀ LÀ AI?!”.

Điều thú vị là cả hai thế giới dường như dùng chung một vật liệu (Sky Jewels) cần thiết để sạc chiếc gương thần để họ có thể giao tiếp với những người ở Skyland, cũng như nhằm mục đích giúp Sora và Công chúa Ellee trở về quê hương của họ. Nhưng bản thân sự kiện thì… ừm, dù thế nào thì cũng ổn thôi, tôi sẽ để nó ở đó haha. Rốt cuộc thì tôi không phải là nhân khẩu học được nhắm mục tiêu, bọn trẻ sẽ thích kiểu phiêu lưu đơn giản đó thôi đủ rồi…. Mặc dù nó khiến tôi hơi hoài cổ, nhưng tôi đã cố gắng tận hưởng nó ở một mức độ nào đó!

Nhưng tôi phải nói rằng, Sora phá vỡ một tảng đá chỉ để cho thấy cô gái này thực sự mạnh mẽ đến mức nào. Lúc đầu, tôi thực sự đã nghĩ rằng chuyện này sẽ có kết cục tồi tệ với cô ấy, vì vậy tôi mừng là cuối cùng cô ấy đã không làm tổn thương chính mình nếu cô ấy đánh giá quá cao khả năng của mình. Mặc dù tôi phải cười một sự thật rằng họ hoàn toàn nhún vai khi tìm thấy một hóa thạch như thể nó không có gì đặc biệt! Tuy nhiên, miếng nấm độc khá buồn cười – Mashiro kiểu như “KHÔNG! KHÔNG PHẢI THẾ” khi Sora gần như đưa nó cho Ellee. Cô gần như vô tình biến thành một nhân vật phản diện ngay lúc đó! (Tôi đang đùa tất nhiên.)

Cuối cùng, có vẻ như họ đang đếm ngược ngày kỷ niệm trong Chủ đề ED với từng nhân vật nữ chính trong sê-ri. Yui từ Delicious Party Precure là nhân vật chính trước đó là người đầu tiên khởi động nó.


tập 4

Yay~ Mashiro đã trở thành Cure Prism! Và ôi trời ơi, cô ấy thật đáng yêu! Tôi hoàn toàn thích sự đơn giản trong thiết kế của cô ấy, màu trắng với những đường viền màu xanh nhạt và hồng nhạt làm nổi bật trang phục của cô ấy, cùng những chiếc nơ và cánh nhỏ dễ thương, đó là Vì thế thẩm mỹ của tôi! Tôi cũng có thể nói rằng tôi thực sự yêu sức mạnh của cô ấy đến mức nào không?! Nó chỉ cảm thấy rất giống cô ấy, và tôi thích chi tiết đó về nó!

So với tuần trước, tập này chắc chắn là một tập thú vị hơn. Tôi rất vui khi thấy nhân vật của Ageha được giới thiệu sớm như vậy và tôi phải nói rằng tôi đã rất ngưỡng mộ cô ấy. Tốt hơn nữa, tôi thực sự thích việc họ đã biến Mashiro và Ageha thành bạn thời thơ ấu. Điều này sẽ giúp Ageha hòa nhập với nhóm dễ dàng hơn rất nhiều. Họ thực sự đã nói rõ rằng cô ấy mười tám tuổi và đang muốn đăng ký vào trường dạy nghề Chăm sóc trẻ em và Phúc lợi để theo đuổi ước mơ trở thành Giáo viên mẫu giáo.

Về chủ đề Ageha theo đuổi ước mơ của mình, điều đó đã khiến Mashiro nhận ra rằng cô ấy không có ước mơ nào cho riêng mình vào thời điểm cô ấy muốn trở thành người như thế nào khi lớn lên. May mắn thay, cô ấy không quá căng thẳng về điều đó, nhưng phản ứng của cô ấy khi nhận ra điều đó thật buồn cười. Trên thực tế, tôi nghĩ Mashiro có lẽ sẽ là nhân vật có logic bình thường và phản ứng của cô ấy với nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như hôm nay khi xem Kabaton’s rất rõ ràng cái bẫy rõ như ban ngày, và thậm chí còn chỉ nó cho Sora, thứ không may bay ngay trên đầu cô ấy. phản ứng đáng kinh ngạc của cô ấy như “Đây có phải là một tiểu phẩm không?” đưa ra một số chủ nghĩa hiện thực cho các sự cố ở thế giới khác diễn ra trước mắt cô.

Mặt khác, Sora hoàn toàn ngược lại trong trường hợp này. Tập phim này thực sự đã phơi bày mức độ bất cẩn của cô ấy khiến cô ấy trở thành kiểu người dễ bị kẻ thù bắt nạt. Và không chỉ vậy, cô ấy cực kỳ tệ trong việc giữ bí mật, và tốt bụng đến mức có lỗi, đến nỗi đối với những người khác có mức độ nghi ngờ lành mạnh đối với những thứ mà nếu không thì Sora dễ dàng trở thành mục tiêu cho những cái bẫy sến sẩm của Kabaton , đó là lý do tại sao anh ta có thể đánh cắp cây bút của cô ấy mà lẽ ra có thể tránh được hoàn toàn.

Điều đó nói rằng, mặc dù phần lớn là kết quả của phản ứng vội vàng của Sora, nhưng tôi đánh giá cao việc chúng ta thực sự thấy Kabaton sử dụng đầu của mình. (đặc biệt là sớm này) về việc đánh cắp nguồn có thể cho phép họ ở dạng Precure để cải thiện cơ hội bắt cóc Công chúa Ellee của anh ta. Nhưng sự lười biếng và không hành động nhanh chóng của Kabaton khi anh ta có cơ hội cố gắng đánh cắp cây bút của Mashiro khi nó lần đầu tiên xuất hiện đã làm giảm thành tích của anh ta ở một mức độ nào đó. Tôi nghĩ có lẽ sẽ tốt hơn nếu thấy anh ấy thực sự có động thái cố gắng đánh cắp cái đó thay vì cố gắng ngăn cản cô ấy vì cô ấy bị coi là “Nhân vật phụ”. Trong nhận thức muộn màng, có lẽ chính xác là vì anh ấy tin rằng anh ấy không thực sự nghĩ rằng cô ấy sẽ nắm lấy sức mạnh và trở thành một Precure và do đó tiến hóa thành thứ có thể nói là một “Nhân vật chính”.

Nhìn chung, đây là một tập phim thú vị và tôi rất vui vì Ageha đã ở trong vòng lặp của các cô gái là tiền bối. Thật sự rất vui khi thấy rằng cô ấy đã đóng một vai trò trong việc giúp Mashiro lấy lại can đảm để cầm bút– mặc dù tôi sẽ thú nhận rằng tôi hơi ngạc nhiên khi Mashiro đã do dự khi làm như vậy ngay từ đầu. Dù sao đi nữa, tôi đã rất mong chờ ngày Ageha trở thành một Precure. Tôi tò mò không biết thứ tự sẽ như thế nào bởi vì ngay bây giờ, có vẻ như bất cứ ai được giao nhiệm vụ giữ Công chúa Ellee trong một trận chiến, đều sẽ trở thành Precure tiếp theo, HAHA! Nó giống như chuyền dùi cui xung quanh, nhưng trong trường hợp này, đó là một đứa trẻ kỳ diệu!

Tuần tới, có vẻ như Sora có một số vấn đề mà cô ấy cần phải giải quyết vì có vẻ như cô ấy đang bị ám ảnh bởi một số cơn ác mộng. Tôi muốn xem nguyên nhân của điều đó là gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *