Hoạt hình Halloween | Cô gái địa ngục: Chạng vạng thứ tư Tập 4 – Chôn tôi sâu sắc

Rate this post

vlcsnap-2022-10-19-19h36m58s438

Kịch bản: Sakura sống tại nhà nghỉ hưu Lovely Hall nơi lạm dụng của các nhân viên. Tất cả sự lạm dụng này là do con gái của người đứng đầu nhóm Yanohara quyền lực, người sở hữu cơ sở, Saeko, dàn dựng. Sakura gửi một yêu cầu đến Hell Correspondence để đưa cô ấy xuống địa ngục. Tuy nhiên, cô đấu tranh với quyết định kéo sợi dây khi kết bạn với Wanyuudou. Trong khi đó, một gương mặt quen thuộc cố gắng giúp đỡ Sakura và những cư dân khác của Hội trường đáng yêu.

Phá vỡ: Chà, hãy nói về một mục nhập thực sự đáng buồn khác, nơi các mục tiêu một lần nữa nhắc tôi nhớ về hai mùa đầu tiên rằng chúng chỉ là những bao tải phân mốc meo vô cùng độc ác.

Ngược đãi người già là một điều tồi tệ không thể tha thứ được, và những kẻ khốn nạn này là một hòn đá lạnh kinh khủng đối với những người nghèo khổ này.

Có điều gì đó đặc biệt đáng buồn về một người lớn tuổi sử dụng dịch vụ của Hell Girl. Họ chỉ còn lại rất ít cuộc đời, và không giống như một người trẻ hơn có thể có hàng chục năm tồn tại hạnh phúc trước khi đối mặt với chuyến đi sắp xảy ra với địa ngục, những khách hàng lớn tuổi phải đối mặt với thực tế đó ngay lập tức.

Nhiều cư dân của các ngôi nhà hưu trí về cơ bản đã bị gia đình của họ vứt bỏ. Đội Địa Ngục thậm chí còn đề cập rằng đây được đồn đại là nơi mà các gia đình tiễn đưa các thành viên lớn tuổi của gia đình họ qua đời. Điều đó nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng nó còn xa không thực tế. Vì vậy, nhiều người đã dành dụm, bỏ qua những từ ngữ, những năm tháng tuổi xế chiều, tất cả một mình tại một viện dưỡng lão nào đó chỉ cố gắng bám lấy phẩm giá của mình trong khi hy vọng một trong những thành viên trong gia đình của họ sẽ viết thư hoặc gọi điện.

Thực tế là Sakura cảm thấy cô ấy phải sử dụng Hell Girl không chỉ vì lợi ích của mình mà còn vì lợi ích của tất cả những người tội nghiệp khác đang bị hành hạ bởi những nhân viên này và Saeko ít nhất phải nói là đau lòng. Tôi thích rằng họ đã gắn kết cô ấy và Wanyuudou một chút trước khi cô ấy giật dây. Họ hoàn toàn đáng yêu với nhau, và điều khiến tôi buồn là cô ấy không thể nhìn thấy anh ấy nữa sau khi cô ấy kéo sợi dây.

vlcsnap-2022-10-19-19h40m26s505

Nó khiến tôi bối rối một chút rằng cô ấy đã nghĩ trước để chôn cuốn nhật ký của mình bên dưới cây anh đào, bảo vệ nó khỏi bị nhân viên tìm thấy. Thật là một anh hùng badass. Người phụ nữ này hầu như không thể đi lại, và sự khéo léo của đôi tay của cô ấy đặc biệt tệ, nhưng cô ấy đã lẻn ra ngoài và kéo nó ra.

Ngược lại, câu chuyện khá cắt và khô khan, trừ một nốt nhạc.

Kính thưa quý vị và các bạn, chào mừng Tsugumi trở lại lần cuối!

Yup, Tsugumi đã trở lại… .. vì một số lý do. Tôi đoán họ chỉ muốn ném cô ấy thêm một lần nữa trước khi nhượng quyền thương mại kết thúc? Nhưng thật là một chuyến đi kỳ lạ. Tsugumi thực sự đã làm điều gì đó trong tập này, nhưng họ không bận tâm đến kết quả của những gì cô ấy đã làm.

Tsugumi là người chăm sóc tại Lovely Hall, và cô ấy biết rất rõ về việc lạm dụng đang diễn ra trong nhà hưu trí. Tuy nhiên, cô ấy không thể làm bất cứ điều gì vì Saeko chỉ che đậy mọi thứ (và tham gia vào vụ lạm dụng) và hầu hết các nhân viên khác đều tham gia vào vụ lạm dụng nên họ sẽ không giúp cô ấy. Tất cả đều khiến cô ấy quay lưng về việc cố gắng lên tiếng và giúp đỡ. Ở gần cuối tập phim, Sakura nói với Tsugumi khi họ ngồi dưới gốc cây anh đào rằng cô biết có những thi thể bị chôn vùi dưới gốc cây. Tsugumi đặt một máy ghi âm trên xe lăn của cô ấy để ghi lại những gì Saeko và những người khác đang nói khi họ quấy rối cô ấy về cuốn nhật ký mà họ phát hiện ra rằng cô ấy đang giữ.

Chà… ..chúng tôi chưa bao giờ thấy cô ấy lật lại đoạn ghi âm. Chúng tôi không bao giờ thấy bất kỳ thi thể nào được khai quật từ dưới gốc cây. Chúng tôi không bao giờ thấy các nhân viên khác bị trừng phạt. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, kế hoạch của Tsugumi đã không thành công.

Mọi thứ được cho là đã tốt hơn ở Lovely Hall sau khi Sakura đưa Saeko xuống địa ngục, nhưng chúng ta không biết liệu nơi này có thực sự tốt hơn sau đó hay không. Các nhân viên lạm dụng có bị sa thải không? Một người tử tế và có trách nhiệm hơn từ nhóm Yanohara đã tiếp quản? Chúng tôi không biết.

vlcsnap-2022-10-19-19h42m15s947

Cô ấy không thực sự có bất kỳ khoảnh khắc nào với bất kỳ người nào trong Đội Địa ngục. Cô ấy gạt đi Wanyuudou bất cứ khi nào cô ấy nhìn thấy anh ấy, và cô ấy nở một nụ cười như một nụ cười nhỏ khi nhìn thấy Ai ở bên ngoài cuối cùng. Ngoài ra, đúng vậy, cô ấy vẫn nhận được tầm nhìn Cô gái Địa ngục.

Họ thực sự xử lý nhân vật của cô ấy như tào lao. Gần như không tệ như họ xử lý Hajime, bởi vì ít nhất họ thực sự đã làm MỘT SỐ việc với cô ấy thay vì chỉ khởi động cô ấy khỏi sự tồn tại ngoài màn hình, nhưng…. * Nhếch môi * Tôi đoán đây là lời tạm biệt, Tsugumi.

Cuộc tra tấn quái quỷ lần này khá ổn. Phần origami hơi ngốc nghếch nhưng không tệ như tập cuối với những chiếc đầu khinh khí cầu.

Hai thứ khác – Michiru xuất hiện trong tập này nhưng không thực sự đóng góp gì. Và, dường như, Kikuri đã trở lại là một con búp bê làm mưa làm gió. Như thế nào và tại sao? Tôi không biết. Nhưng ai quan tâm chứ? Chúng tôi sắp hoàn thành ở đây….


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *