Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 Tập 16

Rate this post

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6Tập 16, Gia Tộc Địa Ngục Todoroki Phần 2 cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản về Hawks. Cha của Keigo Takami (Hawks) là một kẻ hung ác đã phạm tội giết người vì những lý do phù phiếm. Mẹ của Diều hâu, Tomie Takami đã giấu cha mình khỏi cảnh sát. Áp lực khi chạy trốn khiến cô bị tổn thương về tinh thần. Tomie có một Kosei bí ẩn cho phép cô ấy tạo thêm nhãn cầu lơ lửng xung quanh cơ thể. Cô đã sử dụng Kosei của mình để giúp chồng phạm nhiều tội ác hơn. Cha của Hawk là một người nghiện rượu và ngược đãi anh ta khi nhìn thấy anh ta. Anh ấy coi Hawks là một vấn đề, tuyên bố rằng anh ấy muốn “trở thành một người tự do và không lãng phí thời gian với một đứa trẻ punk nào đó”.

Hawks sau đó phát hiện ra rằng Endeavour đã bắt cha mình vì tội ăn cắp một chiếc ô tô. Khoảnh khắc này khơi dậy điều gì đó trong Hawks, thôi thúc anh trở thành anh hùng. Điều tôi thấy thú vị về thời thơ ấu của Hawks là sự lạm dụng. Cụ thể, tôi tự hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về việc Endeavour lạm dụng con mình. Khi còn nhỏ, anh ấy sẽ không biết nhưng bây giờ anh ấy đã làm. Có vẻ như anh ấy không còn ngưỡng mộ Endeavour như khi còn nhỏ nữa, nhưng tôi vẫn tò mò. Bất chấp điều đó, mọi thứ trở nên tốt hơn cho Hawks và mẹ anh sau khi cha anh bị bắt. Cuối cùng, Hawks được sự chú ý của Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng khi anh cứu một nhóm khỏi một vụ đắm xe hơi, họ cho anh và mẹ anh nơi trú ẩn an toàn.

Hiện tại, Hawks vẫn đang bị thương, không thể giao tiếp do dây thanh quản bị tổn thương. Hawks sau đó biết được rằng mẹ anh là nguồn rò rỉ. Mẹ anh ta bỏ trốn sau khi bị thẩm vấn bởi người mà tôi cho là Dabi. Đó có lẽ là một kinh nghiệm khó chịu. Hawks dường như không buồn khi nghe tin mẹ mình ra đi. Tôi thực sự anh ấy đã sống lại. Tuổi thơ khủng khiếp của Hawks đã khiến anh trở nên lạnh lùng và tôi không ngạc nhiên. Hawks thừa nhận rằng ngay cả khi câu chuyện về Endeavour và sự ngược đãi của anh ta là có thật thì anh ta vẫn tin rằng mình đã thay đổi. Nỗ lực giữ bí mật về việc lạm dụng của anh ấy (điều này có thể hiểu được) có nghĩa là khi anh ấy thay lòng đổi dạ thì điều đó cũng là bí mật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *