Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 85 Ngày phát hành: Ngày đáng yêu của Sayu

Rate this post

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 85 tiết lộ cuộc gặp gỡ của những chú chim tình yêu. Shiki và Sayu gặp nhau sau khi đến thăm Asahikawa, nơi anh sẽ gặp người mẹ bị bệnh của mình trong bệnh viện. Shiki không biết rằng Sayu đang theo dõi mình cho đến khi họ nói chuyện qua điện thoại, và cậu ngạc nhiên khi thấy Sayu ở phía sau mình.

Cuộc gặp gỡ của Shiki và Sayu tiếp tục sau khi Sayu gợi ý họ có thể đi thực tế cùng nhau. Sayu hỏi anh ta nếu anh ta có thể, và Shiki giải thích, hỏi cô ấy sẽ làm gì sau chuyến đi thực tế. Shiki tự hỏi tại sao anh lại nói chuyện như vậy với người phụ nữ anh thích, và cô ấy thậm chí còn bỏ nhiệm vụ đến thăm anh vào ban đêm.

Anh ấy xin lỗi rằng anh ấy không thể hiểu được lời nói của mình, và Sayu nói với anh ấy rằng điều đó là bình thường sau khi nhận ra điều đó xảy ra khi hai người yêu nhau đứng trước mặt nhau. Shiki đồng ý với Sayu và nói với cô rằng anh rất vui khi cô đến. Sayu nghĩ rằng cả hai đều điên, và cô ấy có thể tự ngăn mình. Cô ấy đến gần Shiki hơn, nói rằng cô ấy rất khao khát được gặp anh ấy. Shiki bắt đầu run rẩy và cảm ơn cô ấy trong khi tiết lộ rằng anh ấy rất tự hào.

Anh nhận ra rằng trái tim anh không thể khiến Sayu nói chuyện gần gũi với anh như vậy. Sayu nhận ra cô ấy cũng đang run rẩy và nói với Shiki rằng họ có thể đi đâu đó vì trời sẽ rạng sáng trong khi họ vẫn đứng tại chỗ. Cả hai đi đến trung tâm mua sắm, và Shiki đợi Sayu khi cô mua một chiếc áo dài ấm áp mới. Sayu trở lại mặc một chiếc váy dài ấm áp khiến Shiki bắt đầu với cô ấy. Cô ấy xin lỗi vì đã để Shiki đợi. Shiki cố gắng trở thành một quý ông bằng cách yêu cầu Sayu để anh ta giữ cô lại, nhưng Sayu trả lời rằng cô không có ngôn ngữ và điều đó không nặng.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!  Chương 85: Buổi hẹn hò đáng yêu của Sayu

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Trước đây trên Hokkaido Gals Are Super Lovely! Chap 84

Shiki nhận ra rằng anh ấy đã không bổ sung cho Sayu và nói về cách ăn mặc của cô ấy. Sayu giải thích lý do tại sao cô ấy thay quần áo của mình vì cô ấy không thể đi bộ vào ban đêm mặc quần áo mà không được báo trước, và mọi người có thể nghĩ rằng hai học sinh đang chạy trốn. Shiki rất vui vẻ với các cô gái và luôn đồng ý với bất cứ điều gì cô ấy nói.

Anh vừa ngắm cô vừa nghĩ cô xinh đẹp như thế nào khi mặc chiếc váy đó. Shiki tin rằng Sayu chọn chiếc váy đó vì nó phù hợp với kiểu tóc mới của cô ấy, và anh ấy thấy rất khó để bổ sung cho cô ấy bởi vì khoảnh khắc anh ấy nhìn cô ấy, anh ấy luôn bị quyến rũ.

Shiki thừa nhận rằng Sayu đẹp hơn trước, và Sayu nghe thấy phần cuối của lời nói của mình. Sayu tự hỏi liệu anh có muốn nói với cô điều gì đó không và nhìn thẳng vào mắt anh. Shiki sững sờ trước vẻ đẹp của cô ấy, và Sayu bắt đầu cảm thấy ngại ngùng. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy đang khiến cô ấy cảm thấy ngại ngùng bởi cách anh ấy nhìn cô ấy. Shiki bật ra và xin lỗi, nhưng cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ không bao giờ để tâm đến việc Shiki nhìn cô ấy như vậy. Shiki nhận ra rằng Sayu đang ra hiệu cho anh ta để nói điều gì đó.

Sayu tiếp tục nói rằng cô ấy muốn Shiki gặp cô ấy nhiều hơn vì đó chỉ là anh ấy. Shiki làm như một người muốn đeo nhẫn, và Sayu tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Shiki trả lời rằng anh ấy đang cảm thấy chóng mặt. Nhưng anh quỳ xuống trước mặt cô và nhận ra rằng anh cũng đã ngất đi vì Sayu xinh đẹp như thế nào.

Anh ấy hỏi cô ấy về các cuộc điện thoại, và Sayu tiết lộ rằng cô ấy muốn nói chuyện với bà của mình. Sayu nói với anh ấy rằng họ có thể vui chơi, và cả hai mua rất nhiều thứ dễ thương. Shiki cũng mua cho cô ấy hoa và một con gấu bông đáng yêu, và Sayu cảm thấy đây là một buổi hẹn hò đáng yêu. Hai người gần như hôn nhau, nhưng họ nhìn đi chỗ khác.

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Hokkaido Gals siêu đáng yêu!

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 160: Sự phục hồi của Arthurs

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 85 Ngày phát hành

Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Chương 85 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Buổi hẹn hò đáng yêu của Sayu và Shiki tiếp tục trong chương tiếp theo sau khi Shiki ôm Sayu. Nụ hôn đầu tiên của Shiki và Sayu sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Chap tiếp theo của Hokkaido Gals Are Super Lovely sẽ bị hoãn. Bạn có thể nhìn Hokkaido Gals siêu đáng yêu! Dưới đây là trang web chính thức của Chương 85.

Đọc Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 85 Online – Thông tin chi tiết

Bạn có thể đọc Hokkaido Gals Are Super! Chương 85 online trên Mangaplus. Mangaplus là trang web chính thức duy nhất có các chương Hokkaido Gals Are Super Cute mới nhất! Các trang web chính thức khác sẽ tiết lộ Hokkaido Gals Are Super! Chương đầu. Hẹn gặp nhau sau Những người bạn siêu đáng yêu ở Hokkaido nhé! Chương 85 đã được phát hành.

Cũng nên đọc: Sasuke Vs là tập nào. Lần đầu tiên của Itachi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *