Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Hollyoaks là một vở opera xà phòng của Anh ra mắt trên Kênh 4 vào ngày 23 tháng 10 năm 1995. Nó được phát triển bởi Phil Redmond, người trước đây đã sản xuất vở opera xà phòng Brookside. Kể từ năm 2005, các tập phim đã được chiếu trên đài chị em E4 một ngày trước khi chúng xuất hiện trên Kênh 4. Ban đầu, bộ phim nhắm đến khán giả thanh thiếu niên và thanh niên, nhưng sau đó, bộ phim đã được công chiếu. mở rộng sự hấp dẫn của nó đối với tất cả các nhóm tuổi. Hollyoaks giải quyết một loạt các vấn đề cấm kỵ hiếm thấy trên truyền hình Anh, mà nó đã giành được một số giải thưởng.

Nó đã hai lần giành được giải thưởng Xà phòng Anh hay nhất vào năm 2014 và 2019, phá vỡ thế bế tắc kéo dài 15 năm giữa hai vở opera xà phòng đối thủ EastEnders và Coronation Street. Nó bắt đầu với một dàn diễn viên gồm 15 nhân vật và đã phát triển lên 50 thành viên bình thường. Nick Pickard đã đóng vai Tony Hutchinson ngay trong tập đầu tiên, khiến anh trở thành nghệ sĩ phục vụ lâu nhất từ ​​trước đến nay. Chương trình được quay tại cộng đồng trang điểm Hollyoaks, một vùng ngoại ô Chester.

Tập 185 và 186

Tổng quan các tập trước

Tóm tắt tập trước

Lizzie thông báo cho Juliet rằng Sid vẫn còn liên lạc với Victor Brothers, kẻ buôn ma túy cũ của họ. Victor bị Sid đến thăm trong tù trước khi Juliet có thể thuyết phục anh ta bằng cách khác. Sid thuyết phục Victor rằng anh đã thay đổi kể từ khi mẹ anh qua đời. Để cho mọi người thấy rằng anh đã thay đổi, Victor hỏi Sid liệu anh có đi cùng anh đến nơi chôn cất mẹ anh không.

Trong khi đó, cảnh sát điều tra James sau khi Ste cung cấp cho họ lời khai của nhân chứng không có thật về việc ép anh ta vào cuộc tấn công của Leela. Sau một số bình luận giận dữ, James tiếp cận Ste, và hai người đã tham gia vào một cuộc chiến bất thường, bao gồm kéo ria mép và quấn khăn quàng cổ. James sau đó thông báo cho Donna-Marie và Juliet rằng anh ta đã hiển linh: anh ta muốn thay đổi và cần Norma từ bỏ mạng sống của mình, vì vậy anh ta đã đến cảnh sát. Zain cố gắng làm lóa mắt Misbah bằng món lasagna nấm trong một cảnh khác, nhưng không thành công. Mặc dù Shaq có một chiến lược để gắn kết họ với nhau, nhưng nó chỉ đơn giản là nhấn mạnh sự khác biệt của họ.

Sid chấp nhận đi cùng Victor đến đám tang vào ngày mai, liên quan đến việc mất cha hoặc mẹ, bất chấp lời khuyên của Juliet để giữ họ xa nhau. Nhưng khi Victor gọi từ sau song sắt, rõ ràng là anh ta đã có kế hoạch xấu. Lo lắng về việc Lizzie sẽ đi cùng Sid, Dave đã giúp họ chuẩn bị. James mặc một bộ trang phục rối mắt khi Donna-Marie giao nhiệm vụ thuyết phục người dân địa phương tham gia phòng tập thể dục. Tuy nhiên, anh trở nên hoảng hốt và tin rằng mình đang bị theo dõi khi nhìn thấy tên Norma trên mẫu đăng ký.

Trong một tin tức khác, Shaq nhờ sự giúp đỡ của Nadira trong việc hòa giải Misbah và Zain, và mặc dù kế hoạch của họ thất bại, nhưng hạnh phúc của cặp đôi mới cưới dường như đang ở phía chân trời khi hành lý của họ thất bại. danh bạ của họ được chuyển. Hôm nay, Nadira đấu tranh để bày tỏ tình cảm của mình với Juliet trước công chúng, trong khi Shaq vẫn đau buồn cho Verity. Cuối cùng, Tony đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho lễ hội sắp tới, bao gồm các trò chơi lễ hội và một phòng thoát hiểm, và Diane cảm thấy bị bỏ rơi khi anh ta không rủ cô đi chơi gôn công cộng. công việc của anh ấy.

tập 187 spoilers

Hollyoaks mùa 28, tập 187

Cũng nên đọc: Severin Tập 17: Ngày phát hành, Tóm tắt và Tóm tắt đoạn giới thiệu

Hollyoaks mùa 28, tập 187 Spoilers

Sid đứng bên cạnh Victor trong lễ chôn cất mẹ anh và đảm bảo với Juliet rằng anh sẽ ổn vì những người bảo vệ có vũ trang sẽ ở đó. Juliet vẫn quan tâm và thông báo cho Ste về những gì đang xảy ra. Cô quyết định đi kiểm tra anh ta. Sau khi chôn cất, tâm trạng của Victor chuyển sang sợ hãi khi rõ ràng là một âm mưu bỏ trốn đã được bắt đầu, và Sid kinh hoàng bị bắt cóc. Juliet đang gặp nguy hiểm, và những đứa trẻ một lần nữa phải chịu sự thương xót của Victor.

Trong khi đó, Shaq quyết định cố gắng giành lại Verity bằng cách viết cho cô một bức thư chân thành sau khi nhận được một số lời động viên, nhưng mọi thứ không suôn sẻ. Trong một cảnh khác, Goldie gây áp lực buộc Tony buộc cô phải làm thầy bói cho lễ hội. Khi đọc lòng bàn tay của Diane, cô có cảm giác lo lắng rằng một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. James từ chối đi trị liệu vì anh ấy không tin rằng nó dành cho anh ấy, nhưng Donna-Marie cố gắng thuyết phục anh ấy bằng cách khác ngày hôm nay.

Phần 28 tập 187

Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hollyoaks Season 28 Episode 187: Ngày phát hành và cách xem

Hollyoaks mùa 28 tập 187 sẽ phát sóng trên Kênh 4 ở Anh vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Sẽ có tổng cộng 189 tập, mỗi tập kéo dài 25 phút.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên bao gồm Parry Glasspool trong vai Harry Thompson, James Sutton trong vai John Paul McQueen, Kieron Richardson trong vai Ste Hay, Ashley Slanina-Davies trong vai Amy Barnes, Nadine Mulkerrin trong vai Cleo McQueen, Duncan James trong vai Ryan Knight, Tamara Wall trong vai Grace Black, Nikki Sanderson trong vai Maxine Minniver, Jennifer Metcalfe trong vai Mercedes McQueen và hơn thế nữa

Cũng nên đọc: Death Walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành và nơi xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *