Homes Under the Hammer Season 25 Episode 51: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Rate this post

Buổi sáng chương trình trên BBC One có đấu giá chương trình và trùng tu thực tế của Anh Những Ngôi Nhà Dưới Búa. Martin Roberts và Martel Maxwell. trình vào năm 2016, các tập mới với Alexander vẫn tiếp tục được phát sóng cho đến năm 2022. Với phần 30% cho các bộ phim mới, tức là khoảng 1,5 triệu người xem từng tập, bộ phim liên tục được sắp xếp addend is the most common variable program of BBC in the time 10 time light.

Cùng với nhà ở và các sản phẩm khác nhau, bất động sản thương mại và công ty cũng được giới thiệu trong chương trình. Mỗi tập tin sau một số đấu giá giao dịch. This công trình thường yêu cầu chỉnh sửa hoặc xây dựng toàn bộ. Sau khi đấu giá và định giá bán thực tế, một người thuyết trình và đại lý bất động sản địa phương sẽ thẩm định tài sản. Nâng cấp khả năng đối với tài sản đã được thảo luận, cùng với dự kiến ​​ngân sách. Diễn đàn sau đó trở lại để chứng minh những cải tiến đã được thực hiện, duy trì chương trình này cho mỗi ngôi nhà. Một sản phẩm khác đại lý sẽ cung cấp một bản sửa đổi xác thực về tài sản sau khi công việc sửa đổi hoàn thành. To cung cấp cập nhật thông tin về trạng thái của các thuộc tính chưa hoàn thành đã được đánh dấu trong các tập trước, chương trình đã được bắt đầu vào năm 2019.

Tổng quan về tập tin trước

Summary the before files

Martel đang ở St Helens, Merseyside, để kiểm tra một ngôi nhà ba phòng ngủ giữa sân thượng với một số liên quan đến độ ẩm. Cô ấy cũng đang ở một khe lấp lánh của Tây Lothian, Scotland, để thăm một ngôi nhà biệt lập phòng ngủ có khả năng trở thành một ngôi nhà gia đình xinh xắn nhưng có những ngày đẹp hơn. Căn hộ một phòng ngủ với tầm nhìn đẹp tuyệt vời ở Launceston, Cornwall, nhưng hợp đồng thuê chỉ còn vài tháng. Đấu giá trực tuyến được các nhà phát triển sử dụng để bán nhà ở Plymouth, Wallasey và Tufnell Park nhằm thu lại chi phí đầu tư của họ.

Những người phát triển ngôi nhà ở Shropshire mà Martin yêu thích cũng có những người tương tác cảm xúc. Công ty cũng giám sát việc cải tạo ở Burnley và Lowestoft. Martin đến Warwickshire để xem một ngôi nhà được xây dựng trên một nhà máy bia rời rạc có mái che và kỳ lạ thiết kế. Dion thực hiện chuyến đi đến Staffordshire để xem động cơ sản xuất phòng ngủ giữa sân thượng với sân sau rộng và tầm nhìn bao quát Stoke-on-Trent. Tiếp theo, chúng tôi quay trở lại Nottinghamshire để tìm hiểu chuyện gì xảy ra với một cặp vợ chồng dự định sống trong một tòa nhà trang trại cổ đại mà họ đã mua trong cuộc đấu giá.

Một ngôi nhà liền kề lớn ở Wolverhampton, cũng như các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Llanfynydd và Blackpool, đều được bán đấu giá. Các nhà đầu tư vào các dự án bao gồm các bài hát ghép đôi sinh ra giống nhau, một vận động viên chạy đường dài và một ca sĩ opera. Việc phục hồi có thể mất vài tuần đến nhiều năm, và những ngôi nhà ở Surrey, Merseyside và London được bán đấu giá. Ngân sách của các dự án cũng rất khác nhau, và chúng tôi được dành cho trường để thuê và bán lại.

Kỳ 51

Những ngôi nhà dưới những kẻ phá hoại

Cũng đọc: Bad Sisters Season 1 Episode 9: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Homes Under the Hammer Season 25 Episode 51 Spoilers

Một sân thượng phòng ngủ khó di chuyển ở Saddleworth, near Oldham, một căn hộ có nghĩa là lịch sử ở Blackheath, London, và một ngôi nhà tranh mục không có phòng tắm ở Treherbert, miền nam xứ Wales, đều được mua đấu giá. Khu nhà của các nhà phát triển sẽ là hai trong số các dự án, và ba dự án sẽ bị mất vài tháng đến nhiều năm để xây dựng. Tại cuộc đấu giá, ba tài sản được mua: một ngôi nhà nhỏ duyên dáng ở New Mills, Powys; một ngôi nhà gỗ ở Bilston, West Midlands; and an end of the last at Great Yarmouth, Norfolk, với năng lực cho thuê trong kỳ nghỉ. Mặc dù các nhà tư vấn đã thiết lập ngân sách, nhưng họ phải đánh giá lại để họ làm tăng giá vật liệu.

Tất cả các tư vấn mua nhà trực tuyến đều phải đối mặt với chi phí xây dựng ngày càng leo thang. Họ đang tham gia vào các dự án ở thành phố West Midlands của Fourbury, Dunvant của Swansea và Norwich của Norfolk.

Ngày phát hành tập 51

Home Under the Hammer Season 25 Visual

Homes Under the Hammer Season 25 Episode 51: Ngày phát hành

Homes Under the Hammer Season 25 Episode 51 sẽ được phát hành vào thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Xem Những Ngôi Nhà Dưới Búa Phần 25 như thế nào?

Nó sẽ được phát trực tuyến trên BBC One, Vương quốc Anh lúc 11:15 BST.

Diễn viên

Các thành viên của dàn diễn viên bao gồm Martin Roberts trong vai Martin Roberts, Dion Dublin trong vai Dion Dublin, Martel Maxwell trong vai Martel Maxwell, Lucy Alexander trong vai Lucy Alexander, Tommy Walsh trong vai Tommy Walsh, Jacqui Joseph trong vai Jacqui Joseph , Jasmine Birtles trong vai Jasmine Birtles, Marc Woodward trong Marc Woodward.

Cũng đọc: Tuân theo tôi! Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành: Những Công việc Hàng ngày của Quỷ tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published.