Hôn anh ấy, không phải tôi! bởi Junko

Rate this post

Hôn anh ấy, không phải tôi! là một bộ phim hoạt hình hài hước vui nhộn về cô gái này, Serinuma Kae, người đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về ngoại hình, hoàn toàn tình cờ, thu hút sự chú ý của một số chàng trai. Sự thật là Kae là một fujoshi, một cô gái thích BL hoặc tình yêu của các chàng trai. Cô ấy thà xem các chàng trai gặp nhau và trong một mối quan hệ hơn là ở trong một mình.

Thu hút sự chú ý của tất cả những chàng trai này nằm ngoài vùng thoải mái của Kae, và như vậy cô ấy không biết phải làm gì với bản thân ngoại trừ đi cùng…

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Kae là một fujoshi và otaku lớn, một người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình, và hơi quan trọng hơn một chút. Cô ấy có một người bạn A-chan, người đã chia sẻ cuộc sống fujoshi với cô ấy. Một ngày nọ trong lớp thể dục, Kae bị Nanashima Nozomu đâm vào người khi đang chơi bóng rổ. Igarashi Yusuke, bạn thân nhất của Nanashima, đến để giúp họ và Kae được đưa đến bệnh xá nơi Shinomiya Hayato được giới thiệu, một kouhai, một học sinh lớp dưới, người đối xử lạnh lùng với Kae và cũng ở trong ủy ban y tế với cô ấy. Ngoài ra, Mutsumi Asuma, senpai của Kae, đàn anh trong Câu lạc bộ Lịch sử, xuất hiện, nhìn thấy cô ấy rời khỏi bệnh xá và lo lắng cho cô ấy.

Khi Kae về nhà, tập mới của Câu chuyện kỳ ​​diệu phát sóng, một bộ anime mà cô bị ám ảnh, chủ yếu là vì Shion, nhân vật tóc vàng ở trên. Trong tập phim, Shion chết! Nó khiến Kae bị sốc đến mức cô ấy phải nghỉ học ở nhà vài ngày không ăn, chỉ nhốt mình trong phòng. Cuối cùng, thế là quá đủ và mẹ cô ấy nhờ anh trai cô ấy đột nhập vào phòng của cô ấy để đưa Kae ra ngoài và những gì họ nhìn thấy khiến họ rơi vào im lặng và tê liệt. Kae thực sự đã đứng dậy khỏi giường và đi vào phòng tắm, nhìn vào gương và phát hoảng! Cô ấy thậm chí không còn giống mình nữa!

Kae kết thúc việc đến trường và mọi người đều bị lóa mắt bởi vẻ ngoài của cô ấy, mặc dù vẫn chưa ai có thể nhận ra cô ấy. Kae đến gặp A-chan và giải quyết vấn đề của cô ấy, xin lỗi vì đã không trả lời vì điện thoại của cô ấy bị hỏng và A-chan có thể nhận ra cô ấy từ giọng nói của cô ấy! Mọi người trong lớp đều bị sốc và cô ấy thu hút sự chú ý của Igarashi và Nanashima, những người đã khiến Kae bật khóc vì Nanashima trông giống Shion và cô ấy vẫn chưa vượt qua được cái chết của anh ấy. Cô ấy chạy ra ngoài và tình cờ gặp Shinomiya, người không nhận ra cô ấy và đưa cô ấy đến bệnh xá nơi Mutsumi-senpai đang ở và anh ấy có thể nhận ra cô ấy ngay lập tức, điều này khiến Shinomiya bị sốc vì danh tính của cô ấy.

Xuyên suốt bộ truyện, bốn chàng trai tranh giành tình cảm và sự chú ý của Kae trong khi cố gắng ở bên cô ấy. Tất cả họ đều sớm phát hiện ra rằng Kae là một otaku và tất cả đều hơi ổn với điều đó. Sau đó, có một đối thủ mới để giành lấy tình yêu của Kae, Nishina Shima, một nữ kouhai đã phải lòng Kae ngay cả trước khi cô ấy biến đổi lớn. Chẳng mấy chốc, những trò chơi khăm của họ cùng nhau đã khiến tất cả họ trở thành bạn của nhau, mặc dù tất cả họ, ngoại trừ Mutsumi-senpai, đều tranh giành Kae.

Cuối cùng, tất cả họ đều nghiêm túc thú nhận tình cảm của mình với Kae và cô ấy chọn Shion! nhân vật từ Câu chuyện kỳ ​​diệu, đã thông báo rằng họ sẽ có mùa thứ hai. Cô ấy không cho họ câu trả lời thực sự và đó là cách nó kết thúc.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Bộ anime ngắn ngủi này là một niềm vui tuyệt đối và tôi chỉ ước rằng có nhiều tập hơn. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng Kae kết thúc với Shima hoặc Mutsumi-senpai sẽ là điều tốt nhất cho cô ấy. Họ không phán xét về ngoại hình của cô ấy ngay từ đầu và ngay cả khi ba người kia yêu mến Kae vì tính cách của cô ấy chứ không chỉ vì vẻ ngoài của cô ấy, thì đã có rất nhiều sự xấu hổ về cơ thể xảy ra từ khi cô ấy lớn.

Shima đã phải lòng cô ấy khi Kae lớn và Mutsumi-senpai là luôn luôn tốt với cô ấy không có vấn đề gì. Cá nhân tôi đang cổ vũ cho hai người đó. Tôi vẫn chưa đọc manga, nhưng khi tôi đọc, tôi hy vọng rằng sẽ có câu trả lời rõ ràng về việc Kae chọn và yêu ai.

Tôi giới thiệu bộ anime này cho những ai muốn xem thứ gì đó vui vẻ và gây cảm giác sảng khoái. Đây là một anime rất vui nhộn, cực kỳ thú vị và có thể xem miễn phí trên Cruncyroll nếu tôi có thể thêm vào, tôi có thể nói rằng bản thân tôi rất thích nó!

Hôn anh ấy, không phải tôi và quá nhiều lựa chọn!  - PopNerdTV

Bây giờ đây chỉ là một số hình ảnh về bản chất thật của Kae mà tôi không thể bỏ qua trong bài đăng này:

Đánh giá Anime: Hôn anh ấy, không phải tôi!  |  trung thành toonami
Khi fangirl trở nên quá nhiều |  Anime Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *