Hơn cả một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là tình nhân – Tập 1

Rate this post

Crunchyroll, từ lâu đã trả lương thấp cho nhân viên của mình, hiện đã tuyên bố ý định viết lại bản lồng tiếng Anh của Mob Psycho 100 thay vì xem xét việc gặp gỡ các đại diện của SAG-AFTRA để thảo luận về việc thống nhất lồng tiếng của họ — điều này sẽ giúp các diễn viên tiếp cận với những thứ như bảo hiểm y tế và giúp bù đắp cho sự thiếu hụt còn lại. Mọi người tiếp tục gây áp lực buộc Crunchyroll phải thay đổi lập trường của họ về truyền thông xã hội; chúng tôi khuyến khích những độc giả có thể tham gia.

Cảnh báo nội dung: thuyết dị bản theo quy định, fanservice

Nó về cái gì? Thực hành Hôn nhân là một phần thiết yếu của chương trình học trung học, trong đó học sinh được ghép nối và phải sống cùng nhau mô phỏng cuộc sống gia đình. Jiro khao khát được kết đôi với người bạn thời thơ ấu và cũng là mối tình đầu của mình, Shiori, nhưng cuối cùng lại bị mắc kẹt với Akari lắm mồm. Akari, người đã để mắt đến người yêu của mình, cũng không hài lòng về sự sắp xếp này. Nhưng nếu hai người họ có thể đạt điểm A về bài tập trong một khung thời gian nhất định, họ có thể có cơ hội hoán đổi đối tác.


Có rất nhiều điều để phàn nàn với buổi ra mắt này, nhưng thành thật mà nói – ngoài tất cả những gì tôi sẽ giải quyết trong giây lát – điều tôi ngạc nhiên và khó chịu nhất là sự thất bại trong việc xây dựng tiền đề của chính nó. Nếu Akari và Jiro muốn đăng ký hoán đổi đối tác, họ cần chứng minh rằng họ là vợ chồng tương thích trong các thông số của nhiệm vụ. Đó là một sự mỉa mai đầy tiềm năng hài hước! Đó là một nhiệm vụ mai mối được gói gọn trong một cuộc hẹn hò giả mạo — đó là catnip rom-com tropey!

Nó cũng mở ra cánh cửa cho một tác phẩm châm biếm (có khả năng) tuyệt vời về những lý tưởng xã hội về những gì Tạo nên một Cặp đôi Tốt. Tôi muốn xem hai hình nộm này lập chiến lược, dựa trên mô tả hypebol của hạnh phúc gia đình dị tính trong các bộ phim và quảng cáo cũ để chơi trò chơi hệ thống và tăng điểm Kết hôn. Tất nhiên, họ sẽ vấp ngã, và trên đường đi, họ sẽ rơi vào nhịp điệu của chính mình và nhận ra rằng… thở hổn hển… có lẽ cảm xúc thật sự sẽ hình thành bên dưới tất cả các màn kịch ??

Một cô gái tóc hồng đang khuyên nhủ một chàng trai tóc xanh, trông có vẻ rất sốc.  Văn bản phụ đề viết: Tôi đoán Virgin-kun sẽ không thể quản lý nó.
Crunchyroll thực sự sẽ yêu cầu người dịch của họ giải quyết những đoạn hội thoại như thế này và thậm chí không trả cho họ một mức lương xứng đáng cho việc đó

Âm thanh thực tế của Hôn nhân (các dấu hiệu quan trọng của họ đang được được giám sát mọi lúc !!) Thành thật mà nói, nó không phải là một thiết lập tồi cho một rom-com. Vì vậy, … nếu ai đó muốn lấy lời quảng cáo nhỏ của tôi ở đó và viết nó, bạn được chào đón, vì nó không phải những gì chúng tôi nhận được từ Hơn cả một cặp vợ chồng đã kết hôn.

Thay vì cố gắng giải nén, chọc phá hoặc thậm chí giải quyết thuyết dị bản được đưa vào tiền đề của nó, tập đầu tiên này dường như có ý định chơi vào trong những giả định dị hợm nhất mà người viết có thể nhúng tay vào. Và vì lòng tốt, nó thậm chí không cho thấy những nỗ lực của các nhân vật chính trong cuộc sống hôn nhân. Nhịp độ bị cản trở, tăng nhanh chóng một tuần trước sau những tương tác khó xử kéo dài hai rưỡi giữa Akari và Jiro.

Bạn đang yêu cầu tôi tin rằng họ không chỉ sống sót sau bảy ngày, mà bảy ngày đó không đáng kể đến mức chúng ta có thể phủi sạch chúng hoàn toàn? Điều gì đã xảy ra khi họ cố gắng nấu ăn? Phải chia nhỏ việc nhà? Lần đầu tiên nhìn thấy nhau trong bộ đồ ngủ? Phải chọn những gì để xem trên TV? Nó giống như một sự lãng phí kỳ lạ đối với mánh lới quảng cáo trọng tâm của câu chuyện.

Một cô gái tóc hồng túm lấy một chàng trai tóc xanh ở phía trước áo sơ mi của anh ta, nhìn từ trên cao

Nhưng có lẽ cũng không đến nỗi, vì tôi không đầu tư thời gian cho những nhân vật này. Jiro, nhân vật chính và tâm điểm của chúng ta, ngay lập tức trở thành nỗi đau trong câu chuyện tường thuật, đưa ra những nhận xét sai lầm về Akari và tự hào rằng mình là một kẻ bị ruồng bỏ trí thức, thích những thứ nghệ thuật tối nghĩa như… uh… game nhập vai giả tưởng cổ điển.

Anh ấy coi tình cảm của mình dành cho Shiori là tình yêu ngọt ngào, trong sáng của một người bạn thời thơ ấu, nhưng không có vấn đề gì khi tưởng tượng cô ấy trong những tưởng tượng tình dục sáng bóng phức tạp và kỳ lạ. Akari cũng vậy, vì vấn đề đó, khi anh ấy cúi đầu nhìn cô ấy. Anh ta ngay lập tức lắc đầu và đi “không không! Tôi đang nghĩ gì vậy?”Như để gợi ý rằng những hình ảnh này là xấu và không nên thưởng thức, nhưng khán giả vẫn được tham gia vào ống kính máy quay bóng loáng về những cô gái không mặc quần áo một nửa. Đó là một chiêu trò kích thích lượng người xem rẻ tiền, có tác dụng làm mất nhân tính của các nhân vật nữ vốn đã mỏng manh.

Một cậu bé tóc xanh đang ôm đầu và la hét trên phông nền màu hồng được điểm xuyết rất nhiều.  Văn bản phụ đề đọc: Tôi đang nghĩ gì vậy ??

Akari, than ôi, cũng đáng ghét, lật lọng vì câu chuyện đòi hỏi giữa sự thô lỗ và hướng ngoại và blushy và dịu dàng. Chúng ta thấy rất nhiều bức ảnh chụp phân thân và váy của cô ấy, và một lần nữa, Jiro lại rất vui khi chỉ trích sự lẳng lơ của cô ấy yêu cô ấy. Tại thời điểm này, cô ấy cảm thấy mình không giống một nhân vật hơn và giống như một bộ sưu tập những con quái vật rẻ tiền được nhét vào bộ đồng phục học sinh thiếu vải. Điều tương tự cũng có thể nói đối với Shiori tội nghiệp, người cũng giống như rỗng tuếch và chủ yếu tồn tại dưới dạng Người bạn thời thơ ấu trong sáng để đối lập với Akari bị giới tính hóa công khai hơn nhiều.

Hơn cả một cuộc hôn nhân cặp đôi dường như có ý định ngớ ngẩn như tiền đề của nó, từ chối sử dụng kịch bản hẹn hò giả-bắt buộc ở trường cho bất kỳ bình luận thú vị nào hoặc thậm chí bất kỳ cảnh nhân vật thú vị nào. Nó thà tạo ra ám chỉ tình dục khi Akari đang vắt kiệt nước sốt cà chua hơn là cố gắng thể hiện mối quan hệ với bất kỳ phản ứng hóa học nào. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đơn phương nói rằng tôi không đề xuất cái này, và sẽ rất tiếc cho sự lãng phí của sự sắp đặt nhảm nhí nhưng có khả năng thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *