Hot Bench Season 9 Episode 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

Rate this post

Tập 4 của Hot Bench mùa 9 sẽ sớm kết thúc khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn khi nào. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem chương trình tòa án có nội dung gì. Tòa án và thẩm phán để làm gì? Điều đó chắc chắn sẽ cung cấp công lý và giải quyết một số khiếu nại. Tương tự, chương trình hội thảo này tập trung vào việc giải quyết một số trường hợp nhỏ nhất định của ba thẩm phán, Tanya Acker, Patricia DiMango và Michael Corriero.

Cuối cùng, họ đưa ra một kết quả công bằng và lời khuyên tốt nhất bằng cách đưa ra nhận định. Được sản xuất bởi thẩm phán Judy Sheindlin, Hot Bench ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Kể từ đó, tất cả các mùa đều có khá nhiều sự hấp dẫn, với nhiều vụ án ly kỳ khác nhau.

Hot Bench Season 9 khởi chiếu vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem thử. Chỉ có ba tập đã được phát hành cho đến nay. Biết rằng người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những vụ án tiếp theo. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của loạt phim về phòng xử án, đó là Hot Bench Season 9 Episode 4.

Cũng nên đọc: Red Dawn (1984) Địa điểm quay phim Tiết lộ: Phim hành động ở đâu?

Hot Bench Season 9 Episode 4: Ngày phát hành

Khi nào Hot Bench Season 9 Episode 4 sẽ được phát hành? Tiếp theo các tập khác theo thứ tự thời gian, nó được lên kế hoạch phát sóng vào Ngày 15 tháng 9 năm 2022 trên Syndication. Bạn có sốt ruột không? Bạn có thể đợi và bắt đầu đếm ngược. Còn vài giờ nữa!

Hot Bench Phần 9 Tập 4

Giám khảo Ghế nóng

Cũng nên đọc: Ghế nóng được quay ở đâu? Tất cả về các địa điểm đã biết

Hot Bench Season 9 Episode 4: Preview

Chúng ta sẽ thấy gì trong tập sắp tới của Hot Bench Season 9? Chà, Tập 4 sẽ có tựa đề là “Đừng lo lắng về nó.“Với tiêu đề của chính nó, nhiều người trong số các bạn có thể thắc mắc đó là một vụ cướp ngân hàng. Không hẳn! Ngày nay, mọi người rất dễ tin tưởng. Họ rơi vào những lời nói đầy đường và áp đảo hành vi khá nhanh chóng. Điều đó có tốt không? Không phải luôn luôn! Đặc biệt là khi nó ở với một người lạ.

Tin tưởng ai đó là tốt, nhưng làm điều đó một cách mù quáng có thể trở thành một lựa chọn tồi và cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối. Trong Hot Bench Season 9 Episode 4, chúng ta sẽ thấy một nhân viên bảo vệ ngân hàng tin tưởng một người lạ mặt khi anh ta hứa sẽ mua cho anh ta một chiếc xe hơi trong cuộc đấu giá. Điều gì đã xảy ra để đổi lại? Người bảo vệ mất 2.500 đô la của anh ta. Làm sao? Nó vẫn được giữ bí mật và bí ẩn. Chúng ta phải xem tập phim để làm sáng tỏ vụ án.

Hot Bench Season 9 Episode 4: Watch Guide

Biết được thông tin chi tiết về Hot Bench Season 9 Tập 4, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên xem ở đâu. Đúng? Không cần phải lo lắng. Như đã đề cập ở trên, nếu bạn có quyền truy cập vào Syndication, là mạng chính thức của chuỗi phòng xử án, bạn nên làm như vậy. Không có bất kỳ vấn đề nào sau đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào nó. Chà, cũng có những lựa chọn khác.

Nếu bạn đến từ Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland, bạn có thể xem các tập của Hot Bench trên TruTV. Mặt khác, những người từ Canada có thể chọn cả Syndication và Yes TV. Phần còn lại, bạn phải đợi Hot Bench phát trực tiếp trên các nền tảng khác.

Hot Bench Phần 9 Tập 3: Tóm tắt

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ xem tập cuối cùng được phát hành, đó là Hot Bench Season 9 Episode 3, thì đây là điều bạn phải biết. Vâng, nó đã được phát hành vào ngày hôm qua, 14 tháng 9 năm 2022. Tựa đề là “All In My Grill.” Tại đây, chúng tôi được chứng kiến ​​một bộ đôi cha con, điều khiển xe đến tham gia chương trình. Để làm gì? Vì lợi ích của việc sửa chữa lò nướng của chiếc xe của họ.

Cũng nên đọc: Tàu SS Watertown: Bí ẩn về bức ảnh ma quái trên biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *