House Hunters International Season 178 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

House Hunters International Season 178 Episode 1 đã hết hạn phát hành và những người theo dõi tận tụy đang cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Sau 177 mùa thành công, chương trình truyền hình thực tế mua và bán của HGTV đang quay trở lại màn ảnh truyền hình của người hâm mộ một lần nữa với 178 mùa của nó. Đây là bản tóm tắt nhanh những gì đã xảy ra trong House Hunters International Season 177, tập 12.

Người hâm mộ nhìn thấy một cặp đôi yêu nhau đã đi du lịch từ Atlanta và nhập cư đến Haifa, Israel. Bây giờ gia đình mới đến Trung Đông. Do đó, việc khám phá một địa điểm trong nước vì họ không biết ngôn ngữ và đọc về những ngôi nhà mới trên thị trường là một thách thức lớn.

Đoạn giới thiệu về House Hunters International Season 178

A vẫn là từ House Hunters International

Người hâm mộ thích thú với hành trình của cả gia đình từ nhà cũ đến nhà mới. Và họ đã sẵn sàng để thưởng thức House Hunters International Season 178 Episode 1. Nhưng trước khi tiết lộ chi tiết phát trực tuyến, hãy giới thiệu ngắn gọn về chương trình House Hunters International.

Cũng nên đọc: Nghiêm túc cho đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Househunter International Season 178 được quay ở đâu?

Vì tiền đề của House Hunters International yêu cầu khám phá một số địa điểm và do đó có lịch sử quay ở nhiều địa điểm, nhóm đã dành thời gian ở Sao Paulo trong khi quay phim để khám phá một ngôi nhà ở Brazil. Chương trình cũng được quay tại Salvador, nằm ở phía đông bắc của Brazil.

Đoạn giới thiệu House Hunters International Season 178

Căn hộ San Lucas từ House Hunters International

Trong tập cuối cùng của mùa 177, đội đã đến Israel để quay một tập. Và đối với House Hunters International mùa 178, đoàn sẽ bay đến Amsterdam và Thái Lan. Trong các tập tiếp theo, người xem cũng sẽ khám phá các địa điểm nhà kỳ lạ ở Stockholm, Đức, Mexico, Paris và Brisbane.

House Hunters International là gì?

Bạn có thể đã xem rất nhiều chương trình truyền hình thực tế về nhà ở, nhưng House Hunters International lại hoàn toàn khác với họ. Cốt truyện ở đây tập hợp các cặp đôi muốn đến những địa điểm kỳ lạ và những ngôi nhà nghỉ dưỡng để làm nơi cư trú lâu dài của họ. Giờ đây, những ngôi nhà này sẽ nằm ở một số địa điểm xa xôi.

Những nơi bao gồm Đức, St. Thomas, Ý, Pháp, Thụy Sĩ và Israel. Các cặp đôi sẽ được giới thiệu với khán giả và được đưa đến ba ngôi nhà riêng biệt. Những gia đình này sau đó được định giá và diện tích. Sau đó hai vợ chồng hỏi về những thuận lợi và khó khăn của địa phương.

Đoạn giới thiệu House Hunters International Season 178

A vẫn từ House Hunters International Season 176

Người hâm mộ thích thú khi người dẫn chương trình so sánh giá của các bất động sản khác nhau và tiết lộ lý do đằng sau sự tăng và giảm chi phí. Mặc dù các tài sản có vẻ kỳ lạ đối với khu vực, nhưng chúng cực kỳ rẻ đối với số tiền bỏ ra. Những người thuyết trình đã tiết lộ lý do đằng sau việc định giá như vậy. Kịch bản ngược lại cũng đúng.

Đoạn giới thiệu House Hunters International Season 178

Một cặp đôi từ House Hunters International Season 175

Người hâm mộ thích xem gia đình muốn gì từ ngôi nhà từ quan điểm thiết kế nội thất. Một số người thay đổi đồ đạc trong khi những người khác sửa sang lại toàn bộ ngôi nhà của họ.

Ai sẽ tổ chức House Hunters International Season 178?

Bộ truyện có một lịch sử lâu dài về việc thay đổi máy chủ. Suzanne Whang, người xuất hiện trên màn ảnh trong bài tường thuật năm 2007, đã qua đời vào cuối năm 2019 sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vú trong 13 năm. Các mùa giải 2008 và 2009 có Colette Whitaker là người dẫn chuyện của chương trình.

Đoạn giới thiệu House Hunters International Season 178

Andromeda Dunker cho mượn giọng của mình trong chương trình

Bạn sẽ hỏi! Người kể chuyện hiện tại là ai? Sau Colette, Andromeda Dunker đã lồng tiếng cho chương trình, nhưng cô không xuất hiện trên màn ảnh.

House Hunters International Season 178 Episode 1 Spoilers

House Hunters International Season 178 Episode 1 sẽ đưa ra ánh sáng một gia đình đã chuyển đến châu Âu vì sự chuyển nhượng gần đây của cha họ. Gia đình là một người gốc Seattle và nắm bắt cơ hội để trải nghiệm một phong cách sống ở Amsterdam.

Đoạn giới thiệu House Hunters International Season 178

A vẫn từ House Hunters International Season 170

Tuy nhiên, lượng nhà ở tồn kho thấp đã khiến giá nhà tăng lên rất nhiều. Và gia đình đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc nên chi hơn một triệu đô la cho không gian cần thiết trong thành phố hay mua một căn nhà giá rẻ nào đó.

House Hunters International Season 178 Tập 1 Ngày phát hành

Vậy ngày phát hành của House Hunters International Season 178 Episode 1 là khi nào? House Hunters International Season 178 Tập 1 sẽ lên sóng HGTV vào thứ Ba ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng lúc 10:30 tối.

Kiểm tra kỹ thời gian được cung cấp ở đây để bạn không bỏ lỡ House Hunters International Season 178 Episode 1 khi nó ra mắt.

• Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày của Vương quốc Anh: 3:30 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8 giờ sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Singapore: 10:30 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Philippines : 10:30 sáng (ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:30 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022) • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 11:30 sáng. (Ngày 5 tháng 10 năm 2022)

Làm thế nào để xem House Hunters International Season 178 Episode 1 Online?

House Hunters International Season 178 Episode 1 sẽ được phát trực tuyến trên Spectrum theo yêu cầu, HULU, Directv, Fubo tv, HGTV và trang web chính thức HGTV Go. HULU có thể khiến người dùng mất khoảng 13,99 đô la mỗi tháng khi có quảng cáo hoặc 19,99 đô la mỗi tháng không có quảng cáo.

Mặc dù HGTV sẽ cung cấp cho người dùng các chương trình hiện đang phát sóng ở Mỹ, nhưng nó có thể có giá 69,99 đô la mỗi tháng. Fubo tv có thể khiến bạn mất 65 đô la một tháng vì nó sẽ cung cấp 122 kênh trực tiếp.

Cũng nên đọc: Crimewatch Roadshow Phần 16 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *