House Of The Dragon Episode 6: Spoilers And Preview

Rate this post

House of the Dragon Episode 6 Spoilers được sắp xếp theo thứ tự, và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho mục sắp tới, nó khiến chúng tôi ớn lạnh. Ngoài ra, tập 5 là tập cuối cùng mà chúng ta thấy Nữ hoàng Allicent và Công chúa Rhaenyra khi còn nhỏ hoặc thiếu niên. Tập tiếp theo sẽ có một bước nhảy vọt về thời gian, nơi các nhân vật của họ cũng sẽ trưởng thành.

Đi thẳng vào vấn đề, Công chúa kết hôn với Ser Laenor để tránh thêm bất kỳ vụ bê bối nào trong các bữa tiệc hoặc nghi lễ dẫn đến đám cưới hoàng gia thực sự. Hội đồng nhỏ của nhà vua nêu ra một vấn đề khác là do Daemon gây ra. Anh chàng đó sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để gây ồn ào trong cuộc sống của anh trai mình, và chúng ta thấy điều tương tự trong mỗi tập phim.

Đó là vấn đề ở Step Stones, với thực tế là khu vực này đã không bị đánh bại trong gần một thập kỷ nay. Điều này có nghĩa là đã 10 năm kể từ khi chúng tôi xem tập cuối cùng của chương trình. Công chúa Rhaenyra và Nữ hoàng Allicent cũng đang ngồi trong hội đồng nhỏ với Nhà vua và thảo luận các vấn đề. Cả hai rõ ràng có mối quan hệ thịt bò giữa họ từ tập 5.

Công chúa Rhaenyra vẫn trưởng thành từ nhà của rồng tập 6

Cũng nên đọc: Good Mythical Morning Season 22 Episode 8: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

House of The Dragon Tập 6 Spoilers

Nhà vua cũng đã già, hói vì sức khỏe ngày càng yếu. Aegon, chỉ mới ba tuổi khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy lần cuối, giờ đã là một thanh niên 13 tuổi. Anh ấy cũng đang luyện tập với con rồng của mình. Về phần Công chúa Rhaenyra, hiện cô đã có 3 người con với Ser Laenor. Đến ngay với câu chuyện của chương trình, hãy để chúng tôi tiết lộ những kẻ phá hoại thực tế. Nếu ai đó không thoải mái về điều tương tự, tôi khuyên bạn nên bỏ qua phần này.

Đó sẽ là một sự buộc tội rất lớn đối với Công chúa rằng ba đứa con mà cô có, nằm giữa cô và Ser Harwin Strong. Không có gì bí mật khi Ser Laenor là người đồng tính và xu hướng tính dục của anh ấy là nam. Sau cái chết được cho là đã giết chết tình yêu của anh trong lễ cưới 10 năm trước, có điều gì đó đã vỡ òa trong anh. Anh yêu Joffrey Lonmouth, nhưng Ser Criston đã giết người đàn ông đó dẫn đến đau lòng. Rõ ràng là anh ấy sẽ không ngủ với Rhaenyra vì anh ấy sẽ không thể. Vì vậy, trong cuốn sách cũng nói rằng những đứa trẻ mà Rhaenyra có, là giữa anh ta và Ser Harwin.

Trong trailer, chúng ta thấy Nữ hoàng Allicent nói những điều này với The King, nói rằng có một đứa con hoang là một vấn đề, nhưng có ba đứa con như vậy là một sự sỉ nhục cho vương quốc. Allicent đã phản đối Rhaenyra trong một thời gian dài khi cô biết rằng Công chúa đã nói dối về thời con gái của mình và ngủ với Ser Criston, nếu không phải là Daemon.

Phân tích đoạn giới thiệu

Về phần những đứa trẻ của Rhaenyra, chúng cũng lớn lên cùng con rồng. Chúng ta thấy một trong những đứa con của cô ấy đang nói chuyện Dracarys với con rồng khi nó thổi lửa khắp nơi. Điều khá đáng chú ý là các con của cô đều có mái tóc màu nâu, giống như Jon Snow có mái tóc màu đen. Điều này sẽ xác nhận tin đồn rằng bọn trẻ chắc chắn về Ser Harwin. Vì nếu chúng là của Laenor, tóc của những đứa trẻ sẽ nhạt hơn hoặc thậm chí là vàng, giống như Lady Lana và Ser Laenor, con của Ser Corlys và Princess Rhaenys.

Chúng ta thấy Aegon được đào tạo để trở thành một chiến binh cũng như có thể đánh bại một người đàn ông trên chiến trường bằng thanh kiếm của mình. Vua Viserys, người đang theo dõi ông từ xa, đang vui mừng trước chiến thắng của con trai mình. Ser Criston cũng đã già. Chúng ta thấy anh ta để râu, nhưng trông anh ta vẫn đẹp trai như ngày nào. Bí ẩn lớn nhất của tập phim sắp tới sẽ là Rhaenyra và những đứa trẻ, và chúng ta cũng sẽ nói về cách Nữ hoàng và Công chúa, như tiêu đề của tập phim, sẽ giải quyết các vấn đề của họ trong khi vẫn ở lại chính trường của Red Keep.

Cũng nên đọc: Tại sao Ser Criston lại giết người trong House of The Dragon? Những kẻ phá hoại chính ở phía trước!

Leave a Reply

Your email address will not be published.