House of the Dragon Episode 7: Spoilers & Preview

Rate this post

House of the Dragon Episode 7 Spoilers được sắp xếp theo thứ tự và ở đây chúng tôi chia nhỏ chúng cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem tập thứ 6, tôi khuyên bạn nên làm tương tự và sau đó đọc các phần phá hoại. Bây giờ, trở lại chương trình, chúng ta đã thấy ba cái chết trong tập 6 của Lady Laena, Ser Lyonel Strong và Ser Harwin Strong. Bị điều khiển bởi Ser Larrys, anh ta giết họ bằng lửa tại ngôi nhà của gia đình họ ở Harrenhal.

Trở lại với tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy House Targaryen và House Velaryon bày tỏ lòng kính trọng trước cái chết của Lady Laena. Cô đã tự sát khi sinh con bằng cách ra lệnh cho con rồng của mình phóng hỏa nó. Mộ của cô ấy sẽ bị ném xuống biển, ngay nơi cô ấy thuộc về một chiếc Velaryon. Đoạn trailer do Ser Corlys lồng tiếng nói về việc những người nắm quyền trong 7 Vương quốc đang chơi một trò chơi xấu xí như thế nào.

Sau đó, một người lồng tiếng đã thông báo với Rhaenyra rằng để trở thành một nữ hoàng quyền lực, cô phải khiến thần dân của mình phải kính sợ mình. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​Rhaenyra nói về một ngọn lửa, nơi chúng ta thấy các đoạn clip về nguyên tố thở rồng của cô ấy. Cô ấy nói rằng mọi thứ Nhà Targaryen có được là nhờ lửa và rồng. Sau đó, một trong những cô gái của Laena nói rằng ai đó đã đánh cắp Vhaegar, con rồng mà mẹ cô thường cưỡi. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Nữ hoàng Allicent nói trong nước mắt về một món nợ cần phải trả càng sớm càng tốt.

House of the Dragon Episode 7 Spoilers

Bức tranh tĩnh vật của Nữ hoàng Allicent và Ser Criston từ House of the Dragon Episode 6

House of the Dragon Episode 6 Tóm tắt

Sau đây, chúng ta cùng xem một loạt clip với những cảnh hành động xảy ra tại Red Keep. Khi sự quan tâm của chúng tôi đang tăng vọt qua các mái nhà, Ser Otto Hightower xuất hiện và có thể đã quay trở lại King’s Landing. Allicent được nhìn thấy đang lấy một con dao lớn từ túi của một hiệp sĩ và lao vào một người tương tự. Trong clip, Ser Otto tuyên bố với cô rằng cuối cùng, chính cô và anh sẽ giành chiến thắng.

Ngoài ra, Ser Otto sẽ tìm thấy lòng trung thành ở Ser Larrys, người dường như vẫn còn ở King’s Landing vì một số lý do. Đến cuối clip, chúng ta thấy Rhaenyra nói với ai đó trong khi cầm con dao của họ rằng mọi người sẽ nhìn thấy họ như hiện tại. Nó có thể là Allicent vì chúng tôi vừa thấy cô ấy lấy một con dao và sử dụng nó. Điều này có thể có nghĩa là cô ấy đang phạm tội phản bội Vương miện và người thừa kế ngai vàng, điều này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cô ấy và ngôi nhà của cô ấy sau này.

House of the Dragon Episode 7 Spoilers

Để thay thế Hand, Nhà vua có thể bổ nhiệm lại Ser Otto theo lời khuyên của Nữ hoàng. Đây là một tình huống nguy hiểm đối với Rhaenyra vì cùng với tư cách là Hand và Queen, họ có thể gây tai tiếng cho Nhà vua bằng những tin đồn và tuyên bố về việc đứa con của Rhaenyra là con hoang và không có giá trị. âm mưu đưa Aegon lên ngai vàng thay cô. Chúng ta thấy rằng Rhaenyra hiện đã đến Dragon Stone để sống cuộc sống của mình tại ngôi nhà gia đình của họ, tránh xa mọi chính trị và sự căm ghét từ Allicent.

Chắc chắn sẽ có đổ máu trong tập tiếp theo khi Rhaenyra đoàn tụ với Hoàng tử Daemon. Bạn nên nhớ rằng trong sách viết rằng Rhaenyra và Daemon kết hôn sau khi Dragon Dance, một cuộc nội chiến lịch sử vĩ đại của Targaryen kết thúc và cả Ser Laenor và con trai của Rhaenyra, cũng như Aegon, đều đã chết. Ban đầu, vương quốc sẽ coi đây là phản quốc nhưng chắc chắn có một số phản ứng hóa học giữa hai người. Họ sẽ có con trai và con gái sống tiếp để tiếp nối dòng máu Targaryen trên ngai vàng.

Cũng đọc: House of the Dragon: Lịch phát trực tuyến và tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *