How To Live As A Villain Chương 61 Ngày phát hành: Ghost The Manipulator

Rate this post

How to Live as a-Villain-Chương 61 bắt đầu sau khi Nhân vật phản diện giới thiệu bản thân với một hội nơi họ đánh giá thấp anh ta. Seonghoo và Mi Renae đi đến hội, nơi các chàng trai gọi họ là những kẻ khốn nạn. Một trong những chàng trai tóc vàng tấn công Seonghoon, người yêu cầu Mi Renae chăm sóc cho cô gái tóc vàng.

Mi Renae nhận ra anh chàng không xứng đáng để giải trí và chém anh ta bằng một nhát bằng cách sử dụng Sole Blade. Người tóc đỏ nhận ra rằng hai người lạ bí ẩn không phải là trò đùa và tự hỏi làm thế nào một phụ nữ có thể sử dụng Magic Sword. Các chiến binh tự mãn đã bình tĩnh lại và quyết định tuân theo.

Seonghoon chào tất cả họ và tiết lộ rằng tên của anh ấy là Ghost. Mi Renae nhận ra có giới hạn cho việc nói dối và tự hỏi tại sao Seonghoon lại chọn Ghost là anh ấy thay vì một cái tên hay hơn. Seonghoon đã nhắc nhở mọi người rằng anh ấy đã giành được vị trí cao nhất khi hoàn thành, và không ai thừa nhận anh ấy cả. Tóc đỏ tin rằng Seonghoon đang lừa dối.

Seonghoon đã đến vấn đề và nói về điều gì đã khiến anh ấy đến thăm hội. Anh ta đưa tờ giấy với một thông điệp quan trọng cho các chiến binh. Mi Renae tiết lộ rằng cô đã tạo ra các bản sao và họ có thể phân phối chúng cho những người khác.

Người mũ đỏ mệt mỏi tự hỏi những tài liệu đó là gì, và khi họ đọc, họ biết về một thành phố mới. Anh chàng khác nhận xét rằng các tài liệu cũng nói rằng các thành phố là nơi sinh sống của người nước ngoài. Anh chàng tóc đỏ nói về con người Nhật Bản khiến ai cũng thích thú. Chàng trai tóc đỏ băn khoăn không biết mình còn thiếu thứ gì vì vẫn chưa đọc tài liệu. Anh ta hỏi Soehon rằng thông tin đó có đúng sự thật không vì anh ta biết rằng một người đàn ông đang liên tục thay đổi danh tính của mình và thao túng mọi người bằng cách cung cấp cho họ thông tin sai lệch.

Trước đây trên How to Live as a-Villain-Chương 60

Seonghon đã hứa với anh chàng tóc đỏ rằng anh ta sẽ không bao giờ lừa họ bằng thông tin, và đất nước của các thành phố cách thành phố họ đang ở từ hai đến bốn ngày. Anh chàng tóc đỏ không bị thuyết phục, nhưng sau khi đọc tài liệu, anh ta nhận ra rằng Seonghoon đã mang đến một tin tuyệt vời mặc dù cậu nghi ngờ anh ấy. Anh bắt đầu tin rằng Seonghoon sẽ không bao giờ đánh lừa họ bằng cách sử dụng loại thông tin đó và anh không có ý định thao túng họ. Seonghoon tiết lộ lý do tại sao anh ấy đến và muốn được công chúng chú ý.

Kang

Kang

Anh ta nhắc nhở các chiến binh của các thành phố khác và khuyên họ không nên bắt đầu xung đột vì chiến tranh có thể bắt đầu sau khi các thành phố khác biết được thông tin mà anh ta chia sẻ với họ. Seonghoon tiết lộ rằng anh ấy đã cố gắng tránh chiến tranh trên con đường của mình, nhưng họ đã tấn công anh ấy sau khi nhận ra anh ấy là một công dân từ một thành phố khác. Nhưng anh ta đã cố gắng bắt họ làm con tin, nhưng anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết họ, điều này sẽ mang đến một cuộc chiến tranh khác vì kẻ thù sẽ không nghỉ ngơi sau khi người dân của họ bị giết. Người tóc đỏ tự hỏi liệu Seong có muốn liên minh với họ để họ có thể giúp anh ta khi anh ta bị tấn công hay không.

Seonghoon đồng ý rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của họ, nhưng họ sẽ có lợi khi giúp đỡ anh ấy. Anh chàng tóc trắng đeo kính nhận ra rằng Kang Muham-Nim muốn đi ngược lại lý tưởng của Seonghoon và ngăn anh ta lại sau khi nhận ra rằng điều đó sẽ có lợi cho đất nước của họ. Seonghoon đưa ra màn hình như một lời xin lỗi và rời đi cùng với Mi Renae. Kang hỏi Yoo Baekwoo để biết thông tin. Yoo nhận ra rằng Ghost đã nói với họ rằng họ sẽ tìm ra sự thật. Nhưng Kang lo lắng vì anh ấy tin tưởng Seonghoon. Họ đã sẵn sàng chuẩn bị và bắt đầu điều tra thông tin của Seeonghoon.

How to Live as a-Villain-Chương 61 Ngày phát hành

How to Live as a-Villain-Chapter 61 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Seonghoon, Ghost và Mi Renae đã bắt tay vào một cuộc hành trình khác, và Seonghoon giải thích kế hoạch của mình. Trong chương tiếp theo, Seonghon có kế hoạch thao túng các mục tiêu của mình vì anh ta muốn có nhiều tiền hơn. Bạn cũng có thể xem How to Live as a-Villain-Chapter 61 được cập nhật mới nhất bên dưới.

Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện - Chương 61: Bóng ma kẻ điều khiển

Yoo Baekwoo

Đọc Cách Sống Như Một Kẻ Phản Diện-Chương 61 Online – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc trực tuyến How to Live as a-Villain-Chapter 61 trên các trang web khác nhau. Chúng tôi mong đợi được phát hành chương 62 của manga này vào tuần tới. How to Live Like a Villain vẫn chưa được tiết lộ trên trang web của hãng, nhưng bạn có thể đọc trực tuyến các chương How to Live Like a Villain hiện tại và mới nhất. Hãy gặp nhau sau khi How to Live as-a-Villain Chương 61 được phát hành.

Cũng nên đọc: The God Of High-School Chương 559 Ngày phát hành: Lần kích hoạt cuối cùng của Yeoui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *