HyperX công bố micrô DuoCast mới và các đường màu trắng cho micrô QuadCast S và SoloCast

Rate this post

DuoCast-Microphone HyperX công bố Microphone DuoCast Mới và Đường màu trắng cho QuadCast S và Micrô SoloCast


SoloCast USB Micrô nâng cấp âm thanh 24-bit cũng được tiết lộ

Những gì bạn cần biết:

 • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và nhà lãnh đạo thương hiệu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, đã tiết lộ việc mở rộng dòng micrô của mình với ba bổ sung mới – micrô USB HyperX DuoCastTM và các đường màu trắng trong dòng micrô USB HyperX SoloCastTM và QuadCastTM. HyperX cũng công bố SoloCast hiện hỗ trợ ghi âm độ phân giải cao 24-bit / 96 kHz thông qua các bản cập nhật sử dụng phần mềm HyperX NGENUITY để chỉnh sửa âm thanh phòng thu nâng cao.
 • “HyperX tự hào cung cấp nhiều loại thiết bị chất lượng cao được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của cộng đồng người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng, người chơi game sôi động và đang phát triển, v.v.” Ana Hidalgo, giám đốc kinh doanh phát trực tuyến, HyperX cho biết. “Những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người dùng micrô ngày nay đã dẫn đến dòng sản phẩm micrô đa dạng của chúng tôi, tất cả đều mang lại âm thanh rõ ràng và nhất quán cùng với các phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với các thiết lập của game thủ, người truyền phát, người chơi, sinh viên và các chuyên gia kinh doanh. ”
 • Dòng sản phẩm HyperX mới nhất mang đến mức độ thoải mái, hiệu suất và khả năng kiểm soát mới và được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng. Thông tin thêm về micrô mới bao gồm:
  • Micrô USB HyperX DuoCast: Micrô USB DuoCast được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của PC, PS5TM, PS4TM và Mac chuyên nghiệp hoặc các bộ truyền phát đầy tham vọng. DuoCast sử dụng độ sâu bit 24-bit Hi-Res và tốc độ lấy mẫu lên đến 96kHz để cung cấp chất lượng cao và thu giọng nói trong trẻo. Micrô cũng sử dụng bộ lọc pop bên trong để thu âm thanh rõ ràng hơn. DuoCast có giá đỡ sốc cấu hình thấp, điều chỉnh độ lợi dễ tiếp cận, hai mẫu cực có thể lựa chọn – cardioid và đa hướng – và chức năng chạm để tắt tiếng với đèn LED thuận tiện để chỉ ra trạng thái phát sóng. DuoCast cũng cung cấp một vòng ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm HyperX NGENUITY.
  • Micrô HyperX QuadCast S: Hiện có sẵn với màu trắng, QuadCast S là micrô USB có hiệu ứng ánh sáng RGB tuyệt đẹp, có thể tùy chỉnh bằng phần mềm HyperX NGENUITY. Được trang bị đế chống sốc tích hợp, bộ lọc bật tích hợp và cảm biến chạm để tắt tiếng với đèn LED chỉ báo trạng thái, QuadCast S mang đến âm thanh rõ ràng và nhất quán trong các cuộc gọi trực tuyến và hội nghị video. Micrô QuadCast S cung cấp bốn mẫu phân cực – âm thanh nổi, đa hướng, cardioid và hai chiều – để tối ưu hóa việc phát sóng và hoạt động từ các thiết lập tại nhà. Ngoài bộ lọc pop bên trong được thiết kế để giảm âm thanh bùng nổ để có chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, QuadCast S còn đi kèm với giá đỡ có giá đỡ chống rung tích hợp, điều khiển tăng nhanh và đầu ra tai nghe 3,5 mm để giám sát micrô trực tiếp.
  • Micrô HyperX SoloCast: SoloCast cung cấp micrô USB với thiết lập plug-n-play dễ dàng. Với một đường màu trắng mới để phù hợp với các phong cách khác nhau, micrô sử dụng mẫu cực cardioid nhạy cảm hơn với các nguồn âm thanh trực tiếp phía trước micrô, lý tưởng cho trò chuyện thoại trong trò chơi, phát trực tuyến âm thanh thoại và ghi âm cho nội dung sự sáng tạo. Micrô cung cấp tính năng chạm để tắt tiếng cho biết trạng thái tắt tiếng khi đèn LED trạng thái nhấp nháy và chân đế xoay để phù hợp với nhiều thiết lập để dễ sử dụng. Ngoài ra, điểm mới của SoloCast là độ sâu bit 24-bit Hi-Res và tốc độ lấy mẫu lên đến 96kHz cho các bản ghi chất lượng cao và chính xác. Bản nâng cấp này có thể truy cập được thông qua bản cập nhật chương trình cơ sở HyperX NGENUITY.

  khả dụng

  Các sản phẩm mới sẽ có sẵn thông qua HyperX trực tuyến và mạng lưới cửa hàng bán lẻ và cửa hàng e-tail của HyperX Hoa Kỳ như sau:

  • Micrô USB HyperX DuoCast – Chỉ có sẵn tại Target trong thời gian giới hạn với giá $ 99,99

  • Micrô USB HyperX QuadCast S – giá cả và tính sẵn có dự kiến ​​trên Amazon và Best Buy với giá $ 159,99

  • Micrô USB HyperX SoloCast – giá cả và tính khả dụng dự kiến ​​ở Amazon là $ 59,99

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *