Ichigo vs Aizen trong tập nào?

Rate this post

Ichigo vs. Aizen là một trong những trận chiến được mong đợi và thú vị nhất thời bấy giờ. Và bây giờ, với phần anime cuối cùng của Bleach chỉ còn vài tuần nữa, đã đến lúc để những ai đã bỏ lỡ chương trình làm quen với cách mọi thứ kết thúc trong anime. Đã lâu rồi, nên bạn có thể đã quên chuyện Ichigo vs. Aizen xảy ra. Vì vậy, chúng ta sẽ xem xét chi tiết trận chiến huyền thoại trong anime này.

Nhìn lại thời gian, anime đã được tiếp tục và kết hợp chặt chẽ với những gì chúng ta sẽ thấy sớm. Có một khoảng cách rất lớn giữa chất lượng hoạt hình của anime Bleach năm 2001 và bản chuyển thể sắp tới của mùa cuối cùng. Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ phải bám vào những gì đã được phát hành trong khi chờ đợi phần cuối cùng của Bleach ra mắt vào tháng tới.

Đã có rất nhiều tin tức và cập nhật xung quanh Phần Arc của Bleach Thousand Year Blood War, vì vậy có vẻ như mọi thứ sẽ khác một chút đối với anime. Mặc dù chúng ta biết rằng manga đã kết thúc từ lâu. Có vẻ như mọi thứ sẽ không còn suôn sẻ như trước nữa. Đó là bởi vì phần chuyển thể anime Bleach Thousand Year Blood War Arc sẽ là một phần ăn khách với bốn mùa riêng biệt.

Vì vậy, điều này có thể mất nhiều năm để hoàn thành, chưa kể sẽ có thời gian nghỉ giữa các bộ phim, vì vậy điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với những người không thể chờ đợi để xem anime cuối cùng cũng được thông qua. Để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về Phần Arc Bleach Blood War, bạn có thể truy cập toàn bộ bài viết về nó tại đây. Chúng ta có thể dễ dàng nói rằng cuộc chiến giữa Ichigo và Aizen là một trong những trận chiến vĩ đại nhất của Bleach cho đến nay. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét nó chi tiết hơn.

Cũng nên đọc: Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach.

Ichigo vs Aizen trong tập nào?

Ichigo đối đầu với Aizen trong trận chiến cuối cùng của họ trong Bleach Tập 292 khi một cuộc chiến toàn diện giữa Aizen và Shinigami bắt đầu. Vì vậy, Ichigo bắt đầu bằng cách phá vỡ một Garganta và đến Thị trấn Karakura giả, nơi Aizen đang ở. Khi xuất hiện phía sau Aizen, anh ấy sút một khoảng cách gần bằng với cú sút của Aizen nhưng cuối cùng lại đâm vào hàng rào.

Ichigo và Aizen

Ichigo và Aizen

Chuẩn bị đầy đủ, Aizen chào Ichigo chỉ để nói với anh rằng anh bước vào cuộc chiến này đã chuẩn bị đầy đủ và đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng anh không bị phục kích. Aizen sau đó chuyển sang chơi một trò chơi trí óc với Ichigo và đoán chính xác những gì Ichigo đang nghĩ. Các trò chơi trí óc của Aizen cuối cùng khiến Ichigo đeo chiếc mặt nạ trống rỗng của mình, và khi cuộc chiến của họ bắt đầu, Aizen dễ dàng chứng minh khoảng cách sức mạnh giữa hai người họ. Vì vậy, đây là một trong những khoảnh khắc trong anime, rõ ràng là nhân vật chính đang tham gia một cuộc chiến mà anh ta không biết liệu mình có chiến thắng hay không.

Nhìn vào sức mạnh của Aizen, mọi thứ nhanh chóng thay đổi theo hướng có lợi cho anh ta, với các Shinigami tập hợp lại với nhau để đảm bảo rằng họ có cơ hội chống lại anh ta. Rất nhiều sự kiện diễn ra trong suốt các tập tiếp theo sau tập này. Và với mỗi tập phim, Aizen tiếp tục chứng minh rằng anh có thể dễ dàng đối phó với bất kỳ đòn tấn công nào mà Shinigami có thể ném vào anh.

Ichigo đấu với Aizen

Ichigo đấu với Aizen

Cuộc chiến này là một khởi đầu tốt để xem lại nơi anime đã kết thúc trước khi bạn có thể bắt đầu với một anime mới vào tháng tới. Lần này mọi thứ sẽ rất khác khi phần cuối cùng của Bleach sẽ giới thiệu những nhân vật phản diện sử dụng các sức mạnh khác nhau và cũng đã chiến đấu chống lại Shinigami. Vì manga đã kết thúc từ lâu nên hầu hết chúng ta đều đã biết cốt truyện.

Bleach Anime tiếp tục

Tin tức mới nhất về anime Bleach cuối cùng cũng đã đến, và trong vài tuần nữa, chúng ta sẽ thấy tập đầu tiên của bản chuyển thể cuối cùng của manga. Anime Bleach đã có mặt trên Hiatus trong nhiều năm, và ngay cả những người hâm mộ khó tính cũng không bao giờ mơ ước có được một anime chuyển thể từ mùa cuối cùng của manga. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã lắng xuống và chúng ta sẽ được xem hoạt hình thời hiện đại của manga Bleach đã kết thúc nhiều năm trước.

Cũng nên đọc: Anime Bleach kết thúc ở chương nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *