Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai điệp viên 007

Rate this post

Các nhà sản xuất phim “James Bond” hiện đang thảo luận về ứng cử viên tiếp theo kế nhiệm Daniel Craig.

Các cuộc thảo luận về việc Idris Elba có thể trở thành điệp viên 007 tiếp theo đã được bắt đầu và tiếp tục trong nhiều năm. Và cho đến nay, khi Daniel Craig rời bỏ vai diễn này, cuộc thảo luận trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Theo các nhà sản xuất của loạt phim quảng cáo này, Idris Elba vẫn là ứng cử viên hàng đầu.

“Idris Elba rất tuyệt. Chúng tôi rất thích anh ấy ”, nhà sản xuất Barbara Broccoli chia sẻ.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng thừa nhận rằng tuổi tác của nam diễn viên là một vấn đề lớn nếu anh trở thành James Bond tiếp theo. Hiện tại, Idris Elba đã 50 tuổi và có lẽ anh ấy sẽ khoảng 60 tuổi khi dừng vai diễn, đó có thể là một trở ngại lớn. Trong khi đó, với Daniel Craig, nam diễn viên bắt đầu đảm nhận vai điệp viên 007 từ năm 30 tuổi và kết thúc ở tuổi 54.

Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai điệp viên 007 - Ảnh 1.

Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng lo ngại rằng Idris Elba không muốn có vai diễn kinh điển này. Thực tế, nam diễn viên từng cho rằng mình đã “quá già”.

“Vấn đề là bộ phim sẽ kéo dài vài năm. Khi chúng tôi chọn James Bond, đó sẽ là một hợp đồng 10-12 năm. Vì vậy, có thể anh ấy sẽ do dự về cam kết này “, nhà sản xuất tiếp tục,” Không phải ai cũng muốn có một hợp đồng dài như vậy. Với Daniel Craig, chúng tôi cũng phải thuyết phục rất nhiều ”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ có thể trở thành James Bond tiếp theo và liệu Idris Elba có còn cơ hội hay không. Dù sao, lựa chọn người kế nhiệm sau Daniel Craig cũng là một lựa chọn vô cùng khó khăn, khi nam diễn viên đã gắn bó với dòng phim này suốt 15 năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *