Infinity Strash: DRAGON QUEST Cuộc phiêu lưu của Dai đến phương Tây

Rate this post


SQUARE ENIX đã thông báo rằng Infinity Strash: DRAGON QUEST Cuộc phiêu lưu của Dai sẽ ra mắt ở phương Tây trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.

Infinity Strash: DRAGON QUEST Cuộc phiêu lưu của Dai cho phép người chơi sống qua câu chuyện của bộ anime, Cuộc phiêu lưu của Dai, đầu tiên trong một trò chơi nhập vai hành động kết hợp ‘hình ảnh tuyệt đẹp’ với nghệ thuật từ anime và manga.

Infinity Strash: DRAGON QUEST Cuộc phiêu lưu của Dai sẽ có hai cách riêng biệt để thưởng thức trò chơi – Chế độ Phiêu lưu và Đền Hồi ức. Chế độ Phiêu lưu sẽ có một diễn tiến câu chuyện cổ điển hơn theo cốt truyện của anime thông qua cung Sovereign Rock Castle, trong khi Temple of Recollection cho phép người chơi trải nghiệm một hầm ngục đang phát triển thay đổi theo mỗi lần chơi, thêm độ khó và phần thưởng trên đường đi.

Người chơi cũng sẽ có cơ hội thu thập và trang bị các phụ kiện quý hiếm được gọi là Trái phiếu Memento, giúp tăng cường khả năng và chỉ số của họ. Ngoài ra, mỗi khi mở khóa Memento Bond, các cảnh trong manga gốc sẽ được tiết lộ. Trái phiếu Memento có thể được tiếp thêm sức mạnh bằng cách khám phá Đền thờ Hồi ức.

Thông tin thêm về Infinity Strash: DRAGON QUEST Cuộc phiêu lưu của Dai sẽ được chia sẻ vào một ngày sau đó. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem anime tại Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *