Ino có một gia đình tốt hơn Sakura

Rate this post

Sakura và Ino dành phần lớn thời gian của họ trong Naruto để cố gắng lấy Sasuke, mặc dù Sakura đã có cậu ấy bây giờ, nhưng Ino có thể chiến thắng trong Boruto.

Sakura và Ino đã dành phần lớn thời gian của bộ truyện Naruto để cố gắng lấy Sasuke, mặc dù Sakura đã có cậu ấy bây giờ, nhưng Ino vẫn có thể chiến thắng trong Boruto.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Người hâm mộ Naruto chắc chắn đã quen thuộc với sự cạnh tranh giữa Sakura và Ino về việc ai sẽ giành được trái tim của Sasuke. Mặc dù bây giờ Sakura đang chiến thắng, nhưng điều này có thể không hoàn toàn tốt. Sasuke hiếm khi ở nhà, tất cả vì nhiệm vụ của mình, và con gái của họ, Sarada, thường không biết gì về cha mình. Bộ truyện dường như cũng ngụ ý rằng Sakura đã không dành quá nhiều thời gian cho Sarada khi cô ấy còn nhỏ. Đây là nơi Ino đánh bại Sakura: gia đình!

Sakura Ino

Người hâm mộ Naruto chắc chắn đã quen thuộc với sự cạnh tranh giữa Sakura và Ino về việc ai sẽ giành được trái tim của Sasuke, mặc dù Sakura đã giành chiến thắng trong Boruto bây giờ, nhưng điều này có thể không hoàn toàn tốt.

Mặc dù Sasuke và Sakura thường xuyên bận rộn không hẳn là một điều xấu, nhưng nó chắc chắn ảnh hưởng đến thời gian họ dành cho con cái. Sarada dành phần lớn thời gian để mong hiểu hơn về cha mình, và muốn tạo ra những kỷ niệm với Sasuke. Inojin, con trai của Ino và Sai, lớn lên với cả cha và mẹ bên cạnh, anh ấy có thể dựa vào họ nhiều hơn Sarada, người chỉ có thể dựa vào mẹ mình. Nhiệm vụ của Sasuke thực tế đã khiến anh trở thành một người xa lạ với con gái của chính mình, và mặc dù Sakura cố gắng làm hết sức mình, nhưng chắc chắn là không thể đủ.

Sự vắng mặt của Sasuke không chỉ ảnh hưởng đến Sarada mà còn ảnh hưởng đến cả Sakura. Cô hiếm khi được gặp chồng, và là một người mẹ đơn thân, Sakura phải nuôi một đứa con luôn tra hỏi cha mình. Điều này dễ giải quyết hơn nhiều khi Sarada còn nhỏ. Nhưng bây giờ cô ấy đã lớn hơn, ở tuổi huấn luyện chiến đấu, mọi thứ đã khác. Không chỉ vậy, Sakura đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng chứng tỏ mình xứng đáng với Sasuke trong Naruto, mặc dù bây giờ cô đã đánh bại Ino, Sakura thậm chí còn không được hưởng thành quả!

Sakura Ino Boruto

Sakura đã từng dành rất nhiều thời gian để cố gắng chứng tỏ mình xứng đáng với Sasuke trong bộ truyện Naruto, dù hiện tại đã đánh bại Ino nhưng Sakura thậm chí còn không được hưởng thành quả trong Boruto.

Không phải Sasuke không ở bên cạnh vì cậu ấy không yêu gia đình của mình. Nhưng cách Sasuke thể hiện tình yêu đó bằng cách thực hiện nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ ngôi làng đã gây ra nhiều vấn đề. Công bằng mà nói, anh ấy có thể nghĩ rằng sự vắng mặt của anh ấy cũng là vì Sasuke muốn bảo vệ gia đình của mình, nhưng đối với một người trẻ như Sarada thì không phải vậy. Thậm chí, có lúc cô còn đặt câu hỏi liệu Sasuke có thực sự là cha của cô không!

Mặt khác, gia đình Ino giống như một gia đình hạt nhân bình thường. Cả cha và mẹ đều thường xuyên hiện diện trong cuộc sống của con cái họ, họ tổ chức sinh nhật cho con cái họ, dành những ngày nghỉ cho chúng và hướng dẫn chúng khi chúng lớn lên. Sự khác biệt giữa hai gia đình này càng rõ ràng hơn khi chúng ta nhớ lại rằng khi Sai lần đầu tiên xuất hiện, anh ta khá vô cảm, thường ngụy trang với vẻ ngoài vui vẻ giả tạo. Sai và Sasuke có xuất thân giống nhau, đều là trẻ mồ côi và lớn lên thiếu thốn tình cảm. Tuy nhiên, cách cả hai vượt qua những trở ngại đó và nó ảnh hưởng đến gia đình họ như thế nào mới là điểm khác biệt chính. Gia đình của Ino đã được chứng minh là có quan hệ họ hàng mật thiết, kỹ năng giao tiếp của Sai thậm chí còn tốt hơn. Sakura và gia đình cũng có mối quan hệ thân thiết, nhưng chắc chắn thiếu đi sự gần gũi và thân quen của Ino.

Boruto

Trong Boruto, gia đình Ino giống như một gia đình hạt nhân bình thường, cha và mẹ thường xuyên có mặt trong cuộc sống của con cái, họ tổ chức sinh nhật cho con, ở bên con trong những ngày lễ, và hướng dẫn ở trường. đứa trẻ trưởng thành

Sasuke không phải là một người cha tồi, anh ấy rất yêu thương vợ và con gái của mình. Tuy nhiên, việc làm của Sasuke đã vô tình tạo nên bức tường vô hình giữa anh và Sarada, khiến cô khó hình thành mối quan hệ cha con như bạn bè của mình. Gia đình Ino có mối quan hệ bền chặt hơn vì bố mẹ luôn ở bên con nhiều nhất có thể. Vì vậy, một số người hâm mộ tin rằng mặc dù Sakura đã thành công trong việc lấy Sasuke, nhưng Ino mới là người chiến thắng.

>>> Xem những tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *