Inside Man Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành Inside Man Episode 3 là ngày tiếp theo, và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm những điều tương tự. Nó chỉ mới bắt đầu phát sóng trên TV và có một khởi đầu tuyệt vời. Chương trình phục vụ chúng tôi với một bộ phim truyền hình đen tối thực sự có thể gây sốc cho chúng tôi ngay tại cốt lõi của chúng tôi. Câu chuyện của bộ truyện này đã được giữ kín cho đến bây giờ, nhưng bây giờ chúng ta đã hiểu rõ về nó sẽ như thế nào.

Hãy để chúng tôi hiểu điều tương tự thông qua một bản tóm tắt nhanh trước khi đi sâu vào chi tiết về tương lai của loạt phim. Chúng tôi đã xem Harry Walting là nhân vật chính của bộ truyện. Trong quá khứ của mình, người đàn ông đã có một số lựa chọn rất tồi tệ, giống như tất cả chúng ta khi anh ấy còn trẻ, nhưng điều này khiến anh ấy rơi vào tình trạng bất lực. Nhân vật thứ hai được giới thiệu với chúng ta là Jefferson Grieff. Anh ấy là một nhà tội phạm học.

Chúng ta thấy anh ta có một quá khứ đen tối của riêng mình mà người đàn ông sẽ phải đối phó trong bộ truyện. Kẻ giết vợ và là tù nhân của Curren6insid ethe đã bị hành quyết. Mặc dù vậy, chúng ta thấy nhiều nhà điều tra trẻ tuổi đến gặp anh ta trong tù để có được góc nhìn của anh ta về cách tội ác diễn ra trong các trường hợp cụ thể của họ. Câu chuyện của anh xoay quanh Harry, người đang sống xa xôi tại một ngôi làng ở Anh. Chúng tôi cũng thấy một gia sư toán học tên là Janice.

Ngày phát hành tập 3 của Inside Man

A vẫn là từ Inside Man

Bản tóm tắt Inside Man Episode 2

Chúng tôi thấy rằng Harry được đưa cho một ổ đĩa flash được cho là có chứa một số hình ảnh rất đáng lo ngại về việc trẻ em bị lạm dụng tình dục và bạo lực. Chúng tôi thấy rằng Janice đã xem những hình ảnh này và cho rằng những hình ảnh đó thuộc về con trai của Harry là Ben. Những hình ảnh này là do Edgar đưa cho anh ta. Harry yêu con trai mình, Ben, và vì vậy anh ấy cố gắng giải thích với Janice rằng cô ấy đã bối rối về điều tương tự. Anh ấy muốn giúp cô ấy nhưng đồng thời không muốn để Edgar đi.

Cả hai bước vào một trận chiến đấu trí khiến cô bất lực, và cuối cùng Janice bất tỉnh trong hầm. Harry khóa cửa lại khi rời khỏi nơi này. Ngược lại, chúng ta thấy Grieff mô tả luận điểm của mình rằng mọi người đều là kẻ giết người, nhưng chúng ta vẫn chưa gặp được đúng người mà mình muốn giết.

Bây giờ, Beth, một nhà báo điều tra, tiếp tục phỏng vấn Grieff về tác phẩm cô ấy muốn viết về Janice và cách cô ấy biến mất. Chúng ta có thể mong đợi rằng bí ẩn này rõ ràng đang diễn ra với bộ truyện bắt đầu với một giọng điệu rùng rợn như vậy. Chúng tôi đã xem hai tập của bộ truyện, nhưng họ đã sắp đặt tội ác với hai tập tiếp theo. Vì vậy, trên lưu ý này, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 3 của Inside Man

Ngày phát hành Inside Man Episode 3 là ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh trên BBC One. Chỉ có 4 tập trong bộ phim truyền hình tội phạm giới hạn này, trong đó có hai tập đã được phát hành. Phần 4 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10, ngay ngày hôm sau của tập 3, và các bạn có thể xem qua Otakukart.

Cách xem Inside Man Tập 3

Inside Man Episode 3 có thể được xem dễ dàng khi nó được phát sóng trên BBC One vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn xem chương trình thông qua trang web chính thức của kênh, đó là BBC iPlayer.

Bạn sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ cho cùng một. Các tập mới cũng sẽ có trên Hulu để xem. Bạn có thể mua phiên bản $ 6,99 của nền tảng để phát các tập này qua Hulu hoặc thậm chí là phiên bản $ 12,99 cao cấp hơn mà không có quảng cáo.

Cũng nên đọc: Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40: Ngày phát hành, Xem trước, Điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *