Iruma kun Chap 267: Mặt nạ của Delkira

Rate this post

Chương cuối cùng kết thúc với niềm vui lớn khi chúng ta chứng kiến ​​cả Sabnock và Caim đều làm tốt sau khi bị thương nặng. Ngoài ra, một điều, như Allocer đã đề cập, các giáo viên đều cực kỳ mạnh mẽ, và trang phục của họ hạn chế sức mạnh của họ trong thi đấu.

Iruma kun Chap 267: Mặt nạ của Delkira

Đó là lý do tại sao trong trận đấu với Atori, họ đã loại họ. Ngoài ra, Ifrit đã phải cởi bỏ trang phục của mình để chiến đấu với Asmodeus, đó là lý do tại sao anh ấy rất ấn tượng với anh ta. Ngay cả Kalego cũng nhận thấy điều đó và phong cho Asmodeus một thứ hạng mới, tức là Hạng 5 ”. Anh ta. “Bây giờ, mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Chap quá? Hãy thảo luận.

Iruma kun Chap 267 Spoiler

Cuối cùng, những kẻ phá hoại đã được xác nhận và quét sơ bộ Chap quá đã được phát hành. Vòng cung tiếp theo sẽ là một vòng cung khiêu vũ.

Chương sẽ bắt đầu với việc Dali trình bày báo cáo cho Opera. Mọi người sẽ bận rộn điều tra và thu thập đồ đạc của Atori. Ngoài ra, các giáo viên sẽ bắt đầu buổi tập sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn tệ hại của họ trước Atori. Opera sẽ hỏi về Shiida. Kalego sẽ báo rằng Balam và một giáo viên khác, Murumuru, hiện đang điều tra Shiida, và họ sẽ thông báo liệu Shiida có tiếp tục công việc giảng dạy của mình hay không. Sau đó chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh Baal sẽ đánh Atori vì những gì anh ta đã làm. Baal sẽ tức giận với Atori và hỏi anh ấy sẽ bù đắp lỗi lầm như thế nào. Sau đó Atori sẽ khóc về việc Shiida đã đá anh ta như thế nào. Baal sẽ trả lời rằng anh ấy nên cảm ơn Shiida. Cô ấy đã làm tất cả những điều này để có thể hoàn thành nhiệm vụ, và việc cứu Iruma sẽ khiến cô ấy bị nghi ngờ. Atori sau đó sẽ lấy ra bảng điểm phù hợp và những viên thuốc mà Sabnock có. Baal sẽ lôi trang của Iruma ra và nói rằng chữ in trên đó là dấu của Delkira. Anh ta sẽ nói rằng Iruma đang sử dụng phép thuật của Delkira theo một cách nào đó, và anh ta là chìa khóa để hồi sinh Delkira. Anh ta sẽ nói rằng một khi anh ta hồi sinh Delkira, anh ta sẽ lấy sức mạnh ma quỷ của mình và trở nên mạnh hơn chính Ma Vương. Cuối cùng, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Kirio khiêu vũ với chiếc váy. Anh ấy sẽ nói rằng họ sẽ gặp nhau sớm thôi.

Iruma kun Chap 267: Mặt nạ của Delkira

Đoán

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với một vòng cung mới. Hiện tại chỉ có thứ hạng của Asmodeus được nâng cấp. Điều đó có nghĩa là Kalego bây giờ sẽ đại diện cho một cuộc thi hoặc kỳ thi khác để các học sinh khác có nhiều cơ hội lên cấp hơn. Ngoài ra, chương cuối không cho thấy tình hình hiện tại của Shiida. Có lẽ cô ấy đang bị thẩm vấn sau vụ việc của Atori.

Rất có thể Balam hoặc các giáo viên khác sẽ hỏi cô ấy về Six Fingers. Cô ấy là một thành viên chủ chốt của tổ chức, và nếu cô ấy tiết lộ rằng Baal là người đứng đầu tổ chức và là người điều khiển tổ chức. Sau đó, Sullivan sẽ có hành động cần thiết chống lại anh ta. Bây giờ, điều thú vị là Shiida sẽ chọn con đường nào.

Iruma-kun Chap 267 Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ vào tuần tới; vì thế, Chương nầy sẽ phát hành theo lịch trình chính thức của nó, tức là vào tuần này vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Bản quét thô và các bản sửa lỗi đã được xác nhận sẽ có trong 2-3 ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy sự bắt đầu của câu chuyện mới.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-267-mat-na-cua-delkira-110549.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *