Iruma kun Chap 267: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Anh ấy xứng đáng với thứ hạng này vì anh ấy hiện đang rất khỏe khi còn là một học sinh và đã chiến đấu với một giáo viên trên bộ. Asmodeus Alice có mọi thứ để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, nhưng anh vẫn chọn Iruma để đi theo.

Iruma kun Chap 267: Ngày phát hành & Spoiler

Chương cuối cùng kết thúc với niềm vui lớn khi chúng ta chứng kiến ​​cả Sabnock và Caim đều làm tốt sau khi bị thương nặng. Ngoài ra, một điều, như Allocer đã đề cập, các giáo viên mạnh một cách khó tin, và trang phục của họ sẽ hạn chế sức mạnh của họ trong suốt thời gian thi đấu.

Đó là lý do tại sao trong trận đấu với Atori, họ đã loại họ ra ngoài. Ngoài ra, Ifrit đã phải cởi bỏ trang phục của mình để chiến đấu với Asmodeus, đó là lý do tại sao anh ấy rất ấn tượng với anh ta. Ngay cả Kalego cũng nhận thấy điều đó và phong cho Asmodeus một thứ hạng mới, tức là Hạng 5 ”. Anh ta. “Bây giờ, mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Chap quá? Hãy thảo luận.

Iruma kun Chap 267 Spoiler

Hiện tại, những kẻ phá hoại đã được xác nhận và bản quét thô của Iruma kun Chương 267 vẫn chưa xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện trong hai ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được bản quét và tiết lộ sơ bộ. Vì vậy, hãy theo dõi và trong thời gian chờ đợi, hãy thảo luận về một số dự đoán của người hâm mộ về Chap quá.

Iruma kun Chap 267: Ngày phát hành & Spoiler

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với một vòng cung mới. Hiện tại chỉ có thứ hạng của Asmodeus được nâng cấp. Điều này có nghĩa là bây giờ Kalego sẽ đại diện cho một cuộc thi hoặc kỳ thi khác để các sinh viên khác có thêm cơ hội nâng cấp bậc của mình. Ngoài ra, chương cuối không cho thấy tình hình hiện tại của Shiida. Có lẽ cô ấy đang bị thẩm vấn sau sự cố của Atori.

Rất có thể Balam hoặc các giáo viên khác sẽ hỏi cô ấy về Six Fingers. Cô ấy là một thành viên chủ chốt của tổ chức, và nếu cô ấy tiết lộ rằng Baal là người đứng đầu tổ chức và là người điều khiển tổ chức. Sau đó, Sullivan sẽ có hành động cần thiết chống lại anh ta. Bây giờ, điều thú vị là Shiida sẽ chọn con đường nào.

Iruma-kun Chap 267 Ngày phát hành

Không có thời gian nghỉ vào tuần tới; vì thế, Chương nầy sẽ phát hành theo lịch trình chính thức của nó, tức là vào tuần này vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Bản quét thô và các bản sửa lỗi đã được xác nhận sẽ có trong 2-3 ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy sự bắt đầu của câu chuyện mới.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-267-ngay-phat-hanh-spoiler-110482.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *