Isekai Yakkyoku – Dược sư siêu việt!

Rate this post

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Isekai Yakkyoku (Dược Thế Giới thay thế) dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên đã công bố nghệ sĩ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề, key visual và thời gian phát sóng. chính thức. Bộ anime sẽ được phát sóng vào tháng 7.

Dàn diễn viên tham gia dự án bao gồm:

  • Aki Toyosaki In vào vai Pharma de Medicis
  • Nữ hoàng Ueda trong vai Eleonor “Ellen” Bonnefoy, trợ giảng của Pharma, và là người học việc hàng đầu của cha Pharma
  • Kaede Hondo trong vai Charlotte “Lotte” Sorel, một người giúp việc (cùng với mẹ cô) của gia đình de Medicis, và là người chăm sóc của Pharma

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Giám đốc: Keizou Kusakawa
  • Phòng thu: diomedea
  • Nhà văn: Wataru Watari
  • Thiết kế nhân vật: Mayuko Matsumoto

Kaori Ishihara sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Musō-teki Chronicle” (Biên niên sử mộng mơ), trong khi Váy nhỏ màu đen sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Haku’u” (Mưa nhẹ vào ngày nắng).

Câu chuyện xoay quanh một bác sĩ dược học trẻ tuổi, người đã quá tập trung vào nghiên cứu của mình đến nỗi anh ta đã chết vì làm việc quá sức. Anh ta được chuyển đến một thế giới khác và tái sinh thành Pharma, xuất thân từ một gia đình quý tộc về thuốc tiên của hoàng gia. Trong thế giới này, nơi nào cũng có những phương pháp và cách chữa trị cực kỳ sai lầm, anh ấy sẽ phải chịu đựng đủ thứ bệnh tật để cứu sống, nhờ vào kiến ​​thức về dược lý của anh ấy. hiện đại từ tiền kiếp của mình.

Takayama lần đầu tiên giới thiệu truyện trên trang Shousetsuka ni Narou.

Cho đến nay, Kadokawa’s MF Books đã xuất bản 7 tập của bộ light novel với hình ảnh minh họa và sẽ xuất bản tập thứ 8 vào ngày 21 tháng 7.

Bộ anime sẽ được phát sóng vào tháng 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *